Top 20+ quần áo bê tráp đẹp hay nhất

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về quần áo bê tráp đẹp hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đội hình bưng quả cả hai bên nhà trai lẫn gái có ảnh hưởng rất lớn đến sự long trọng và ý nghĩa của buổi lễ. Do đó, để đám hỏi hay đám cưới của bạn trở nên đặc biệt nhất thì bạn phải hết sức chú ý đến đội hình bê tráp và đặc biệt là trang phục bê tráp cho cả hai bên nam và nữ. Mate sẽ giới thiệu đến các bạn top những trang phục bê tráp đẹp để bạn lựa chọn được những mẫu đẹp nhất cho ngày vui của mình.

Cách lựa chọn trang phục bê tráp đẹp

Chọn trang phục bê tráp đẹp theo phong cách đám cưới

Bạn đang hướng đến phong thái đám cưới như thế nào ? Bạn muốn đám cưới của mình theo phong thái truyền thống lịch sử hay theo phong thái văn minh. Với mỗi phong thái khác nhau thì bạn sẽ có cách lựa chọn trang phục bê tráp riêng không liên quan gì đến nhau. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá 2 loại trang phục bê tráp thông dụng nhất lúc bấy giờ tương thích với 2 phong thái đám cưới ở trên nhé.

Phong cách hiện đại

Nếu đám cưới và đám cưới của bạn hướng tới một phong thái tân tiến nhã nhặn thì khi chọn trang phục bạn cũng cần lựa chọn những bộ đồ sao cho bộc lộ được đúng phong thái và niềm tin văn minh nhất hoàn toàn có thể

Trang phục bê tráp nam

Với đội bưng quả nam, để phù hợp với phong cách đám cưới hiện đại thì bạn có thể lựa chọn những gợi ý trang phục bê tráp sau đây,

 • Áo sơ mi trắng
 • Quần tây tối màu
 • Giày da đen
 • Cà vạt hoặc thắt nơ cổ áo

Trang phục bê tráp nam Mate

Trang phục bê tráp nam theo phong thái tân tiến chỉ đơn thuần là áo sơ mi trắng và quần tây tối màu đã đủ nhã nhặn và mang đến sự năng động cho đội hình bê tráp.

Trang phục bê tráp nam Mate

Ngoài ra, nếu thấy đồng phục bê tráp ở trên quá đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá thêm chiếc nơ đỏ hoặc thắt thêm cà vạt sẽ tạo nên hiệu suất cao giật mình. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư hẳn một bộ áo vest như dàn đồng phục bê tráp của Ông Cao Thắng dưới đây.

Trang phục bê tráp nữ

Để tạo nên một đội hình trẻ đẹp và năng động thì bạn hoàn toàn có thể chọn trang phục bê tráp nữ là những mẫu áo dài cải cách. Đây là những mẫu áo được nâng cấp cải tiến theo phong thái văn minh được những bạn trẻ lúc bấy giờ rất yêu thích. Trang phục bê tráp là áo dài cải cách thường có những đặc thù như :

 • Tà áo ngắn hơn (thường là quá đầu gối khoảng 10 phân)
 • Hoa văn và màu sắc đa dạng tươi trẻ
 • Tay áo ngắn đến quá khuỷu tay và lộ phần khuỷu tay tạo sự năng động

Xem thêm:: Gợi ý 20 hẹn đẹp như mơ review tốt nhất bạn cần biết

Nhiều người vẫn hay vướng mắc bê tráp đi giày gì, thì câu vấn đáp dành cho những bạn nữ là mang giày cao gót và giày da đen so với nam.

Trang phục bê tráp nữ Mate

Áo dài bê tráp cải cách nữ giữ nguyên vẻ truyền thống cuội nguồn đồng thời mang đến sự văn minh năng động của những cô gái đôi mươi.

Trang phục bê tráp nữ Mate

Nhiều người vẫn hay vướng mắc bê tráp đi giày gì, thì câu vấn đáp dành cho những bạn gái là mang giày cao gót.

Trang phục bê tráp nữ Mate

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những shop cho thuê áo dài bê tráp với mức giá phải chăng và nhiều mẫu mã phong phú.

Phong cách truyền thống

Trang phục bê tráp nam

Nam giới Nước Ta hay được đại diện thay mặt bởi hình ảnh cậu thư sinh nho nhã trong bộ trang phục áo dài khăn đóng. Đây là trang phục áo dài dành riêng cho phái mạnh với sắc tố sáng tối rõ ràng tạo nét nam tính mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên vẻ thư sinh. Do đó đây là trang phục bê tráp trọn vẹn thích hợp cho phái mạnh trong những đám cưới theo phong thái truyền thống lịch sử.

Trang phục bê tráp nam Mate

Với đám cưới theo phong thái truyền thống lịch sử, những bạn nam vẫn hoàn toàn có thể mặc những bộ áo dài bê tráp tạo liên tưởng đến hình tượng thư sinh nho nhã.

Xem thêm:: Ấn tượng với 20+ cây hương thảo hợp mệnh gì hot nhất hiện nay

Trang phục bê tráp nam Mate

Để xây dựng hình ảnh trang trọng cho buổi lễ thì đồng phục bê tráp nên đươc thống nhất và đồng đều.

Trang phục bê tráp nam Mate

Có rất nhiều dịch vụ cho thuê áo dài bê tráp ở những shop chuyên về dịch vụ cưới trọn gói.

Trang phục bê tráp nữ

Phụ nữ Nước Ta từ lâu đã được gắn liền với hình ảnh truyền thống cuội nguồn tà áo dài. Áo dài truyền thống lịch sử khác với áo dài cải cách ở nhiều điểm :

 • Tà áo dài
 • Hoa văn nền nã
 • Kiểu dáng thanh tao kín đáo
 • Thường có mấn đội đầu

Trang phục bê tráp áo dài nữ đem tới một đội hình bưng quả rất là đẹp và năng động. Tuy nhiên đồng phục bê tráp này vẫn giữ nguyên nét truyền thống cuội nguồn vốn có của dân tộc bản địa.

Trang phục bê tráp nữ Mate

Trang phục bê tráp nữ là tà áo dài truyền thống lịch sử nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang chảnh, xinh đẹp.

Trang phục bê tráp nữ Mate

Xem thêm:: Top 10+ chân váy dạ mùa đông hay nhất

Bạn hoàn toàn có thể thuê áo dài bê tráp truyền thống lịch sử ở nhiều shop cho thuê đồ cưới.

Đồng phục bê tráp cho cả hai bên nam và nữ Mate

Đồng phục bê tráp cho cả hai bên nam và nữ cần có sự đồng đều và thống nhất để thật đẹp khi lên hình.

Kinh nghiệm lựa chọn đội hình bê tráp đẹp

Đội hình bê tráp và đỡ tráp có vai trò bê lễ và đỡ lễ vật ( tráp đám cưới ) mà nhà trai chuẩn bị sẵn sàng mang đến nhà gái để triển khai nghi thức ăn hỏi. Trong đám hỏi từ thành thị đến nông thôn, dù mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo hay không thì đây cũng là một thành phần không hề thiếu trong ngày vui của hai mái ấm gia đình. Chính vì thế đội bê tráp càng xinh đẹp, đồng phục bê tráp càng đồng đều, càng chuyên nghiệp thì sẽ giúp cho lễ đám cưới thêm phần trang trọng và ý nghĩa.

Số lượng thành viên cho đội bê tráp ăn hỏi

Số lượng đội bê tráp phải phụ thuộc vào vào số lượng tráp mà nhà gái muốn nhà trai chuẩn bị sẵn sàng. Thông thường, lúc bấy giờ nhà gái sẽ nhu yếu nhà trai chuẩn bị sẵn sàng : tráp đám cưới 5 lễ, tráp đám cưới 7 lễ, tráp đám cưới 9 lễ …. Theo đó thì số lượng người của đội bê tráp nam sẽ là 5, 7, 9 người trẻ tuổi và nhà gái cũng phải sẵn sàng chuẩn bị đội hình là 5, 7, 9 thiếu nữ. Nếu nhờ bạn hữu hoặc người thân trong gia đình thì bạn nên chú ý quan tâm nhờ chênh lên khoảng chừng 1, 2 người đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là có một thành viên trong đội bê tráp bận không đến được.

Thế nào là đội hình bê tráp đẹp?

Thế nào là đội hình bê tráp đẹp?

Tiêu chuẩn tiên phong và cũng là tiên quyết nhất khi lựa chọn đội bê tráp là nam, nữ đều phải là những nam thanh nữ tú chưa lập mái ấm gia đình và trọn vẹn khỏe mạnh. Thứ hai, thường thì đội nam nữ bê tráp sẽ có tuổi bằng hoặc kém tuổi cô dâu, chú rể.

Thứ ba, để đội hình bê tráp đẹp thì từng thành viên trong đội bê tráp phải có sự đồng đều về mặt hình thể. Nam cao ráo, khỏe mạnh. Nữ thì thon thả, thanh tú.

Thứ tư là trang phục, so với nam thì là bộ áo dài khăn đóng nếu đám cưới theo phong thái truyền thống cuội nguồn hoặc áo sơ mi trắng quần tây thắt cà vạt nếu theo phong thái văn minh. Đối với nữ thì mặc áo dài truyền thống cuội nguồn hoặc cải cách với màu điển hình nổi bật như màu đỏ hoặc màu hồng.

Theo : Marry

Top 21 quần áo bê tráp đẹp viết bởi Nhà Xinh

Dịch vụ cho thuê áo dài bê tráp giá rẻ ở Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê áo dài bê tráp giá rẻ ở Sài Gòn
 • Tác giả: dipi.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 4.67 (430 vote)
 • Tóm tắt: 7.1 Số lượng người bưng quả bê tráp; 7.2 Chiều cao và trang phục đội bưng quả. 8 DiPi – Dịch vụ cho thuê áo dài bưng quá đẹp giá rẻ nhất tại TPHCM.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lễ hỏi hay còn được gọi là lễ bưng mâm quả, đây là nghi thức vô cùng quan trọng để đôi bạn trẻ có thể đến với nhau. Qua lễ này cô dâu chú rể chính thức thông báo với mọi người về mối quan hệ hai người, Để chuẩn bị tốt cho nghi lễ này bạn cần phải sử …

+105 Mẫu Áo dài bê tráp đẹp nam nữ đẹp nhất – Tài Lộc Wedding

 • Tác giả: tailocwedding.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 4.51 (349 vote)
 • Tóm tắt: Áo dài bê tráp đẹp khiến cho đội hình phù dâu trông vô cùng bắt mắt. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu bê tráp mới nhất 2022.

Thuê Áo dài bê tráp, áo dài bê lễ đẹp rẻ

 • Tác giả: felywedding.com
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.23 (549 vote)
 • Tóm tắt: Bạn muốn tìm địa chỉ thuê áo dài bê tráp cặp nam nữ ĐỘC – RẺ – ĐẸP tại Hà Nội ?? FeLy hiểu được điều mà các cô dâu mong muốn trong ngày cưới hỏi của mình, …

Chọn đồng phục bê tráp cưới hỏi đẹp cho nam và nữ

Chọn đồng phục bê tráp cưới hỏi đẹp cho nam và nữ
 • Tác giả: dongphucminhquang.com
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 4.05 (249 vote)
 • Tóm tắt: Sự hòa hợp về màu sắc là lưu ý quan trọng nhất khi bạn thuê áo dài bưng quả. Một trang phục bưng tráp được coi là phù hợp khi thỏa mãn được cả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Họa tiết trên trang phục là điểm cần lưu ý không kém phần quan trọng trong việc thuê áo dài bưng quả. Bạn có thể thuê áo dài bưng quả vải trơn không họa tiết hoặc áo dài có họa tiết nhẹ nhàng, tránh cầu kỳ. Một mẹo nhỏ cho các nàng là hãy chọn họa …

Tổng hợp 20 mẫu áo dài bưng quả nam đẹp lịch lãm

 • Tác giả: juliette.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 3.84 (489 vote)
 • Tóm tắt: Vì vậy các anh chàng bê tráp không cần phải quá đắn đo trong việc lựa chọn trang phục cho mình nữa. Xem thêm: Áo dài bưng quả cách tân cho nam, nữ đẹp mê ly …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áo dài bưng quả cách tân cho nam lại đa dạng hơn. Đặc điểm của kiểu áo cách tân là pha lẫn sự trẻ trung hiện đại cùng một chút truyền thống. Áo dài bưng quả nam cách tân có nhiều họa tiết hơn và độ dài chỉ đến đầu gối. Loại trang phục này không kèm …

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ tóc ngắn nữ uốn tốt nhất bạn nên biết

Tổng hợp các mẫu áo dài bê tráp nữ đẹp nhất 2021

Tổng hợp các mẫu áo dài bê tráp nữ đẹp nhất 2021
 • Tác giả: veronicawedding.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 3.77 (338 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Veronica Wedding điểm qua một số áo dài bê tráp nữ đẹp nhất 2021 nhé! … Áo tay lỡ cổ tròn, thêm chiếc mũ mấn, dáng quần suông truyền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người trong cưới hỏi, cô dâu chú rễ thường chọn trang phục với những gam màu tươi sáng, rực rỡ như đỏ, vàng, vàng đồng… Chính vì vậy, đội phù dâu và phù rễ nên chọn áo dài với gam màu nhẹ nhàng, nhằm giúp tô điểm sự nổi bật cho cô dâu chú rễ …

Các mẫu áo dài cách tân bê tráp đẹp nhất 2022

Các mẫu áo dài cách tân bê tráp đẹp nhất 2022
 • Tác giả: aodaineo.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 3.43 (582 vote)
 • Tóm tắt: Chất liệu vải của áo dài cách tân bê tráp. – Nhiều năm gần đây chất liệu lụa, voan hay ren cũng được khá nhiều người ưa chuộng bởi nó thể hiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áo cách tân mang cá tính riêng cho những ai mặc nó, phần tà ngắn tạo sự trẻ trung. Màu trắng tinh khôi, thuần khiết kết hợp với viền xanh tạo sự hài hòa giúp chiếc áo dài trở nên tươi mới, trẻ trung. Đặc biệt màu trắng rất dễ phối đồ nên không kén …

Áo dài bưng quả màu vàng đồng lụa truyền thống kết ngọc

 • Tác giả: aodaisonghy.com
 • Ngày đăng: 01/17/2023
 • Đánh giá: 3.2 (251 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta vẫn mặc những trang phục đó thay vì trang phục truyền thống của dân tộc. Bạn muốn tìm một chỗ thuê áo dài bê tráp mẫu đẹp với giá phải chăng? Áo Dài …

Top những mẫu áo dài bê tráp được yêu thích nhất hiện nay

 • Tác giả: sansan.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 3.02 (264 vote)
 • Tóm tắt: Bộ trang phục này chắc chắn sẽ rất phù hợp với các cô gái đang độ tuổi đôi mươi. Nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của bộ áo dài truyền thống màu hồng chính là sự lựa …

Cho thuê áo dài bưng quả, bê tráp đẹp ở đâu tại TPHCM

 • Tác giả: trangphucchothue.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.94 (188 vote)
 • Tóm tắt: Áo dài đỏ, áo dài đồng tiền, quần tây áo sơ mi không bao giờ lỗi thời trong ngày cưới. Đội ngũ bưng quả đưa và rước dâu thường mặc đồ đồng bộ để …

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ váy ngắn lộ nội y hay nhất

BẢNG size áo dài nữ và HƯỚNG DẪN cách chọn SIZE ÁO DÀI nữ

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 2.81 (65 vote)
 • Tóm tắt: Hiện tại bạn muốn mua một chiếc áo đẹp trên website nào đó và muốn sở hữu nhưng đầu tiên phải nắm rõ được size áo dài nữ. Không giống như trước kia để có …

DỊCH VỤ BÊ TRÁP ĂN HỎI LẠI HẰNG

 • Tác giả: dichvubetrapanhoi.com
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 2.78 (75 vote)
 • Tóm tắt: Nam bê tráp áo sơ mi trắng, quần đen, cà vạt đỏ: 100.000đ/bạn … chúng tôi để có được 1 đẹp, chuyên nghiệp, văn minh với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội nhé.

Những quy tắc vàng trong nghi lễ đỡ tráp của lễ ăn hỏi

Những quy tắc vàng trong nghi lễ đỡ tráp của lễ ăn hỏi
 • Tác giả: hoacuoivip.com
 • Ngày đăng: 12/04/2022
 • Đánh giá: 2.66 (181 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, màu sắc của cà vạt, quần âu và giày tây cũng phải đồng bộ để tạo nên hiệu ứng hài hòa. Hoặc là các chàng bê tráp cũng có thể mặc trang phục áo dài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như đội bê tráp của nhà trai, đội nhận tráp của nhà gái là những cô gái được chọn ra từ bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp của cô dâu. Đội nhận tráp của nhà gái chỉ bao gồm nữ giới. Họ là những người nhỏ tuổi hơn cô dâu và chưa lập gia …

Bán và cho thuê áo dài bê tráp cưới hỏi chuyên nghiệp – Uy tín

 • Tác giả: khaivinh.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 2.56 (180 vote)
 • Tóm tắt: Với những mẫu áo dài mới đẹp và đa dạng mẫu mã tại Khải Vinh Bridal. Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cách tính size áo dài nam và nữ

 • Tác giả: saigonaodai.net
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 2.44 (80 vote)
 • Tóm tắt: Cho Thuê Áo Dài Online Ở Đâu? THUÊ TRANG PHỤC. CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN · Cho thuê áo dài · CHO THUÊ VEST NAM KỶ YẾU · CHO THUÊ VÒNG HOA …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10+ cách làm kiệu ngâm mắm tốt nhất bạn nên biết

Trang phục bưng quả nam ngày cưới trang phục sơmi trắng thanh lịch

 • Tác giả: dichvubungqua.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.32 (183 vote)
 • Tóm tắt: Chuyên cung cấp nhân viên sự pg pb, cho thuê áo dài, bê tráp. Trang phục bưng quả nam ngày cưới với áo sơmi trắng quần tây đen sang trọng – AD192 | somi …

15 Mẫu quần áo dài bê Tráp bê Lễ đẹp nhất Màu vàng, đỏ, trắng, hồng, xanh,…

15 Mẫu quần áo dài bê Tráp bê Lễ đẹp nhất Màu vàng, đỏ, trắng, hồng, xanh,…
 • Tác giả: ninistore.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.11 (182 vote)
 • Tóm tắt: Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, ninistore.vn sẽ gợi ý top 15+ mẫu áo dài Bê Tráp nam nữ Đẹp & Hot nhất hiện nay để bạn tham khảo. mau-ao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, một số trường hợp NiNiStore có thể giao hàng muộn hơn so với dự kiến vì thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe bị hỏng ttrong khi giao hàng,… Nhân viên sẽ có thông báo với bạn khi gặp các vấn đề trên …

99+ Mẫu áo dài bưng quả cho thuê nam nữ đẹp giá rẻ 2023

99+ Mẫu áo dài bưng quả cho thuê nam nữ đẹp giá rẻ 2023
 • Tác giả: bestweddingnj.com
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 2.09 (55 vote)
 • Tóm tắt: Trang phục dành cho đội bê tráp không cần quá đầu tư nhưng cũng cần đảm bảo sự chỉnh chu và hài hòa. Cô dâu phụ có nhiều lựa chọn khác nhau như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, áo dài bưng quả còn giúp đội hình của bạn trở nên cân đối và tương đồng với nhau. Ngay cả trong trường hợp đội hình chưa đồng điệu nhau về ngoại hình lẫn phong cách thì khi mặc áo dài vào sẽ đảm bảo tổng thể hài hòa. Điều này cũng góp phần …

Dịch Vụ Bê Tráp chuyên nghiệp (04) 66815608

 • Tác giả: nhipsonghanoi.hanoimoi.com.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 2.06 (51 vote)
 • Tóm tắt: Nữ đội bê tráp với nữ xinh đẹp, nam cao dáng cuẩn, nhiệt tình, chuyên nghiệp. … Nam bê tráp: áo trắng, quần âu, cà vạt hoặc nơ, dày đen với chiều cao từ …

Báo giá đội Bê lễ Nam – Nữ trang phục Cách Tân

 • Tác giả: cuoihoivip.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 1.93 (61 vote)
 • Tóm tắt: Đội bê tráp ăn hỏi trang phục cách tân tại Cưới Hỏi Vip giá chỉ từ 120.000đ/bạn. Báo giá Dịch vụ cưới hỏi trọn gói 17B Hàng Lược: 1. Báo giá Lễ dạm ngõ đẹp

15 mẫu áo dài bê tráp màu vàng nổi bật nhất 2022 mà cô dâu chú rể nhất định phải tham khảo

 • Tác giả: dichvucuoivn.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 1.72 (110 vote)
 • Tóm tắt: Với những cặp đôi yêu thích nét đẹp truyền thống thì trang phục áo dài trong buổi lễ ăn hỏi hoặc đám cưới chính là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com