Danh sách 18 thị xã gò công có gì hot nhất bạn cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về thị xã gò công có gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Với nhiều di tích văn hóa lịch sử gắn liền với con người và vùng đất phương Nam, vùng “địa linh nhân kiệt” Gò Công của tỉnh Tiền Giang còn có tiềm năng to lớn là du lịch sinh thái biển.

Cùng với biển Gò Công, các cồn bãi ven biển là những điểm khám phá lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái vùng biển.

Triển vọng ngành “du lịch không khói”

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, một trong những điểm nhấn của tiềm năng du lịch sinh thái biển Gò Công là các cồn, bãi nằm ven cửa Tiểu trên sông Tiền, tiếp giáp Biển Đông bên cạnh điểm du lịch bãi biển Tân Thành. Vài năm trở lại đây, tiềm năng du lịch của các cồn, bãi ven biển này thu hút du khách trong và ngoài nước trong khuôn khổ các tour du lịch sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long.

Phát huy tiềm năng phong phú, đa dạng của biển Gò Công, huyện Gò Công Đông và Tân Phú Đông (tỉnh Tiền Giang) tập trung phát triển du lịch theo mô hình du lịch sinh thái ngập mặn, kết hợp với văn hóa, lịch sử của vùng đất vốn nổi tiếng từ xa xưa.

Bà Lê Thị Hồng Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Gò Công Đông trao đổi huyện Gò Công Đông rất có tiềm năng phát triển du lịch. Trên địa bàn có Khu du lịch biển Tân Thành, điểm du lịch Vườn táo, 1 di tích lịch sử, văn hóa cấp Quốc gia, 13 di tích lịch sử, văn hóa cấp tỉnh; trong đó có 5 di tích du khách thường xuyên đến tham quan. Khu du lịch sinh thái biển Tân Thành được Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang phê duyệt trên diện tích 80ha, có 1 dự án được triển khai với tổng diện tích 11,6ha, đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính và đưa vào hoạt động.

Ủy ban Nhân dân huyện Gò Công Đông đã hoàn thành việc nâng cấp đường cặp đê láng biển ấp Cầu Muống, xã Tân Thành; cải tạo cơ sở vật chất phục vụ du lịch như xây dựng 158m kè đê biển thuộc Khu du lịch biển Tân Thành, hoàn thành trên 1.300m kè chắn sóng, đang xây dựng hệ thống đê biển và kè chắn sóng từ Khu du lịch biển Tân Thành đến giáp xã Tân Điền khoảng 2.200m.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ chân váy dài chữ a tốt nhất bạn cần biết

Khu du lịch biển Tân Thành ở biển Gò Công đón bình quân trên 50.000 lượt khách/năm. Biển Gò Công là điểm đến thu hút nhiều du khách, đặc biệt là vào dịp Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 Âm lịch). Vào những ngày này, bãi biển Tân Thành thu hút hàng ngàn du khách đến tắm biển, thưởng thức hải sản. Du khách có thể vào Khu du lịch Hàng Dương (ấp Cây Bàng, xã Tân Thành) để nghỉ ngơi, thưởng thức món nghêu luộc xả đậm đà hương vị biển phù sa và ngắm những chòi giữ nghêu mọc lênh khênh trên những đợt sóng nhấp nhô dạt vào bãi cát…

Chị Lê Thị Hoài (thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) dẫn hai con đến biển chơi vào ngày cuối tuần. Chị Hoài chia sẻ gia đình tôi thường đến bãi biển Tân Thành để các con có không gian hòa mình với thiên nhiên, thêm hiểu biết về địa lý, về biển quê hương.

[Tín hiệu khởi sắc của du lịch Tiền Giang sau đại dịch COVID-19]

Tại huyện Tân Phú Đông, cồn Ngang có chiều dài 5,5km, rộng 2,5km với diện tích 1.617ha nằm ở xã Phú Tân, là vùng bồi tụ tự nhiên hình thành với hệ sinh thái rừng ngập mặn, đa dạng sinh học phong phú gồm cây bần, đước, mắm… cùng hệ động vật biển gồm các loại cá ngát, cá đuối, ốc hương…

Bên cạnh cảnh quan sinh thái tự nhiên lý thú, cồn Ngang còn có vành đai xanh gồm rừng cây dương, đước do Bộ đội Biên phòng tỉnh trồng từ những năm cồn vừa nổi lên để bao bọc cồn Ngang khỏi xói mòn và gió, bão. Đến với cồn Ngang, du khách không khỏi bị “hút hồn” bởi vẻ đẹp như bức tranh sơn thủy với màu xanh của rừng cây, những bãi cát trắng mênh mông; đặc biệt là vào những đêm trăng tròn, từng ánh vàng xuyên qua những hàng dương êm ả trong tiếng gió biển rì rào… Một doanh nghiệp đã đăng ký thực hiện dự án đầu tư vào Khu du lịch Cồn Ngang rộng 150ha với tổng số vốn 1.300 tỷ đồng.

Cồn ông Mão cũng là một trong những điểm thu hút du khách khi đến với Gò Công bởi hình ảnh những sân nghêu mênh mông với nhiều bãi cát trải dài thoai thoải khi thủy triều xuống, cùng các chòi canh nghêu nằm chơi vơi trên mặt biển. Cồn ông Mão nằm tiếp giáp với vùng đất liền thuộc xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông), có chiều dài 7km, rộng 5km, diện tích 4.055ha. Theo lời truyền miệng của các bậc cao niên, tên cồn gắn liền với câu chuyện cảm động về sự thủy chung, son sắt của vợ chồng ông Mão bị thủy triều nhấn chìm khi bắt cá, nghêu sò trên biển.

Còn cồn Cống là dải đất cuối cùng của huyện Tân Phú Đông hướng ra biển. Cồn nằm giữa các cửa sông lại giáp biển, vừa thích hợp cho việc nuôi trồng và khai thác hải sản,vừa là nơi để phát triển du lịch sinh thái. Khu du lịch cồn Cống với diện tích 100ha, tổng nguồn vốn 300 tỷ đồng được một doanh nghiệp đầu tư xây dựng.

Xem thêm:: Khám phá 10+ kiềm dầu cho tóc hay nhất đừng bỏ lỡ

Cùng với hệ thống rừng ngập mặn khoảng 1.210ha từ xã Vàm Láng đến ấp Đèn Đỏ (xã Tân Thành) bao gồm cả rừng phòng hộ, bãi bồi ven biển, các cồn ven biển Gò Công được đánh giá là nguồn dự trữ sinh quyển quý giá của huyện Gò Công Đông và huyện Tân Phú Đông. Đây là tiền đề quan trọng góp phần hình thành nên tiềm năng du lịch sinh thái biển đặc trưng ở Gò Công cũng như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Tín hiệu vui là sau khi cầu Mỹ Lợi đi vào hoạt động, lượng khách đến Gò Công tham quan, du lịch biển tiếp tục tăng, báo hiệu du lịch vùng biển Gò Công dần khởi sắc.

Cần một cú hích cho du lịch sinh thái biển

Với những đặc trưng của vùng biển cát đen, biển Gò Công có tiềm năng về du lịch biển phong phú cần được đầu tư đúng mức để khai thác, đáp ứng xu thế phát triển. Trong định hướng tới, cùng với việc tiếp tục đầu tư phát triển sản phẩm du lịch, phát triển tour du lịch liên kết sản phẩm trong tỉnh và Thành phố Hồ Chí Minh với vùng biển Gò Công, tỉnh Tiền Giang tăng cường mời gọi đầu tư các dự án phát triển du lịch biển, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Bà Lê Thị Hồng Tâm, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Gò Công Đông cho biết thời gian qua, việc mời gọi đầu tư phát triển du lịch trên địa bàn luôn được địa phương quan tâm. Tuy nhiên, việc đầu tư chưa đến nơi đến chốn, dẫn đến dự án còn dang dở.

Trong thời gian tới, địa phương tiếp tục đẩy mạnh mời gọi đầu tư khai thác khu du lịch biển Tân Thành. Huyện kiến nghị tỉnh sớm có chủ trương cho Công ty cổ phần du lịch Tiền Giang thực hiện dự án Khu du lịch sinh thái kết hợp nhà hàng-khách sạn-phố thương mại Hương Biển diện tích 37.063,9ha ở ấp Cầu Muống, xã Tân Thành (khu du lịch Hương Biển cũ); tiếp tục mời gọi đầu tư vào Khu du lịch biển Tân Thành (tỉnh phê duyệt 80ha; đã khai thác 15,3ha, còn lại 64,7ha); hoàn chỉnh hệ thống kè đê biển toàn tuyến đê bao, nhằm thông tuyến giao thông trên hệ thống đê phục vụ cho việc tham quan cặp tuyến biển.

Ngoài các khu vực gần bờ có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn như cồn Ông Mão, khu Hàng Dương, bãi biển Tân Thành, huyện còn có hệ sinh thái rừng ngập mặn phòng hộ phân bổ ven biển và gần các cửa sông Soài Rạp, Cửa Tiểu với nhiều hệ động, thực vật sinh sống.

Xem thêm:: List 9 cách chơi yoyo hình ngôi sao hay nhất bạn cần biết

Ủy ban Nhân dân huyện Gò Công Đông kết hợp với Trung tâm phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang quảng bá hình ảnh, mời gọi xúc tiến đầu tư, nhằm khai thác phát triển du lịch địa phương; mở các tour, tuyến du lịch (từ thị xã Gò Công đến tham quan Đền Trương Định-du lịch biển Tân Thành-huyện Tân Phú Đông…).

Ngoài ra, địa phương tập trung trùng tu, tôn tạo các di tích; đặc biệt là mở rộng di tích Đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định, di tích lịch sử “Đám lá tối trời,” phục dựng các hầm lũy, cảnh quan của khu căn cứ nghĩa quân Trương Định… để phục vụ khách du lịch.

Đối với huyện Tân Phú Đông, ông Bùi Thái Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện cho biết tiềm năng phát triển du lịch sinh thái của cồn, bãi ven biển rất đa dạng và phong phú, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Việc phát triển du lịch sinh thái biển sẽ nâng cao giá trị nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn và phát triển bền vững các hệ sinh thái rừng ngập mặn và các hệ sinh thái đặc thù vùng biển. Ủy ban Nhân dân huyện kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư, khai thác cồn Ngang.

Vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang có Quyết định số 3441/QĐ-UBND phê duyệt chi tiết quy hoạch khu du lịch sinh thái Cồn Ngang là khu dịch vụ đa dạng với khu vui chơi giải trí, khu nhà nghỉ cao cấp, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và dã ngoại vui chơi, khám phá thiên nhiên cho du khách muốn tìm hiểu về thiên nhiên miền Tây Nam bộ.

Việc lập quy hoạch chi tiết cũng như đã có doanh nghiệp đầu tư xây dựng khu du lịch ở Cồn Cống cho thấy điểm du lịch này được du khách biết đến từ lâu nhưng chưa được khai thác hết tiềm năng nhằm phát huy hiệu quả, thế mạnh vốn có của địa phương. Tiềm năng du lịch của các cồn, bãi ven biển nếu được khai thác đúng mức, đúng tầm sẽ phát huy thế mạnh của loại hình du lịch thiên nhiên hỗ trợ các mục tiêu bảo tồn môi trường tự nhiên, các giá trị lịch sử, văn hóa sở tại; đồng thời góp phần phát triển cộng đồng, tạo công ăn việc làm, tiêu thụ nông sản của người dân địa phương.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tiền Giang Võ Phạm Tân khẳng định ngành Du lịch tỉnh đang phối hợp với hai huyện Gò Công Đông và Tân Phú Đông tiến hành giai đoạn II phục dựng di tích lịch sử “Đám lá tối trời,” xây dựng nơi đây thành trung tâm lễ hội khu vực phía Đông của tỉnh, kết hợp tham quan du lịch biển Tân Thành, các di tích lịch sử-văn hóa tại thị xã Gò Công như Đền thờ Trương Định, Nhà Đốc Phủ Hải, Lăng Hoàng Gia, Làng nghề tủ thờ Gò Công… và đặc sản mắm tôm chà Gò Công, được kỳ vọng trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng của vùng phía Đông tỉnh.

Trong tương lai, để trở thành một trong những điểm du lịch sinh thái được biết đến của tỉnh cũng như vùng Nam bộ, tỉnh Tiền Giang tập trung khai thác tiềm năng của biển Gò Công cùng hệ sinh thái ngập mặn ven biển, truyền thống lịch sử, văn hóa lễ hội, du lịch sinh thái nông-lâm nghiệp… để tạo ra những sản phẩm du lịch mới lạ, đặc trưng, có tính hấp dẫn cao.

Với đầy đủ những yếu tố tiềm năng và điều kiện đặc trưng hiếm có, biển Gò Công sẽ trở thành một địa điểm du lịch sinh thái đầy triển vọng với những sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách, góp phần giúp các huyện ven biển Gò Công phát triển bền vững./.

Top 18 thị xã gò công có gì viết bởi Nhà Xinh

Gò Công Tiền Giang, vùng đất của những công trình kiến trúc cổ đặc sắc

 • Tác giả: mia.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 4.85 (725 vote)
 • Tóm tắt: Trong hành trình du lịch Tiền Giang sắp tới, bạn đã có dự định ghé … Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng, phường 1, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Phượt Gò Công – Tiền Giang thăm kiến trúc cổ cuối tuần

 Phượt Gò Công - Tiền Giang thăm kiến trúc cổ cuối tuần
 • Tác giả: phuot3mien.com
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 4.4 (376 vote)
 • Tóm tắt: Đình Trung – Gò Công. Đình Trung thị xã Gò Công, Tiền Giang có diện tích khá lớn. Từ thời xưa đình được gọi là Đình Thành phố, cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đình Trung thị xã Gò Công, Tiền Giang có diện tích khá lớn. Từ thời xưa đình được gọi là Đình Thành phố, cho tới năm 1882, thị xã Gò Công được gọi là làng Thành phố, tỉnh Gò Công, đình có tên “Đình Thành Phố Thôn”. Đến năm 1930, đình được nâng cấp, …

Kinh nghiệm du lịch biển Tân Thành Gò Công, Tiền Giang đầy đủ

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 4.22 (491 vote)
 • Tóm tắt: 4 Các địa điểm vui chơi tham khảo tại Gò Công · Lăng hoàng Gia: Nơi yên nghỉ của dòng họ Phạm Đăng nổi tiếng ở Gò Công, Tiền Giang · Đền thờ anh hùng dân tộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thích sự hoang dã và hòa mình với thiên nhiên thì bạn nên mang theo lều từ nhà hoặc đến bãi biển rồi thuê chòi để nghỉ ngơi. Bởi vì các dịch vụ lều trại ở đây chưa phát triển mạnh vì thế rất khó để tìm được nơi thuê lều. Chính vì thế, nếu …

Biển Tân Thành – Thiên đường hải sản và check – in

 • Tác giả: maico.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.18 (540 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng Maico tìm hiểu xem bãi biển Tân Thành này có gì mà thu hút đến như … Sau khi đặt chân đến với thị xã Gò Công, bạn có thể tự thuê …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nơi đây là đền thờ anh hùng dân tộc Trương Định được lập vào năm 1972. Ông đã dũng cảm đứng lên dựng cờ khởi nghĩa chống Thực dân Pháp và mất vào năm 1864. Đền thờ được xây dựng theo lối kiến trúc của người Việt ở Nam bộ, được xây bằng hợp chất ô …

Xem thêm:: Bật mí 10+ dầu gội cho da đầu nhạy cảm hot nhất hiện nay

Tài nguyên du lịch Gò Công – Kỳ 2 – Tài nguyên

Tài nguyên du lịch Gò Công - Kỳ 2 - Tài nguyên
 • Tác giả: gocong.org
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 3.92 (383 vote)
 • Tóm tắt: Thị xã Gò Công có thêm lễ rước linh và dâng hoa tại tượng đài anh hùng dân tộc Trương Ðịnh. thị xã Gò Công. 26/5 ÂL, Lễ Giỗ Hoài quốc công Võ Tánh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay nhà được sửa lại cho khách nhưng mất một số chi tiết cũ (phim “Tình án” dựng từ tác phẩm Cư Kình của nhà văn Gò Công – Hồ Biểu Chánh). Nhà của bà Lâm Vu Liên xây dựng cuối thế kỷ XIX hiện dùng làm trụ sở Thị ủy Gò Công. Đường Hai Bà Trưng …

Chạy trốn Sài Gòn, du lịch Gò Công Tiền Giang tự túc 1 ngày chơi gì, ăn gì?

Chạy trốn Sài Gòn, du lịch Gò Công Tiền Giang tự túc 1 ngày chơi gì, ăn gì?
 • Tác giả: thaothaobacsi.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.63 (493 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi đi Thảo có tìm địa điểm ăn chơi ở Gò Công thì thấy hình đình Tân Đông đẹp quá nên ghé thử. Đình nằm ngoài trung tâm huyện, bạn nên …

Huyện Gò Công Đông có bao nhiêu Xã, Thị trấn

 • Tác giả: baovothuat.com
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.56 (237 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Gò Công Đông là môt Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Gò Công Đông có 13 đơn vị hành chính, bao gồm 11 Xã, 2 Thị trấn. Gồm có Thị trấn Tân Hòa, …

1 địa điểm du lịch tại Huyện Gò Công Tây – Tỉnh Tiền Giang

 • Tác giả: dulichdiaphuong.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.37 (513 vote)
 • Tóm tắt: Huyện Gò Công Tây là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Huyện Gò Công Tây có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn. Như vậy, các thắc mắc về Huyện Gò Công Tây …

Tiền Giang: Sớm hoàn thành việc xây dựng thị xã Gò Công trở thành thành phố Gò Công vào năm 2025

Tiền Giang: Sớm hoàn thành việc xây dựng thị xã Gò Công trở thành thành phố Gò Công vào năm 2025
 • Tác giả: phuongnam.vanhoavaphattrien.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 3.03 (248 vote)
 • Tóm tắt: Một góc đường Trung tâm khu hành chính thị xã Gò Công về đêm. Cùng tham dự có ông Phạm Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tham dự có ông Phạm Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang (phụ trách Đảng bộ thị xã Gò Công); ông Võ Tấn Hiền – Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cùng lãnh đạo các …

Xem thêm:: Gợi ý 10+ trân thành là gì tốt nhất bạn nên biết

Phượt Gò Công mòn bánh xe, khám phá vẻ đẹp xuyên thời gian!

Phượt Gò Công mòn bánh xe, khám phá vẻ đẹp xuyên thời gian!
 • Tác giả: bandidau.com
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.99 (169 vote)
 • Tóm tắt: Đến đây, bạn sẽ thấy có một chiếc cầu dẫn dài ra tận biển, đứng trên cây cầu phóng tầm nhìn ra xa, cảm nhận gió biển thì còn gì bằng. Đình Trung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đi vào bên trong, bạn sẽ thấy Đình Trung được xây dựng bằng gỗ quí. Phía trước chia làm 5 căn, 6 cột có liễn đối theo cặp và ba bộ cửa có khắc chữ “Thọ” tròn sơn đỏ. Kiến trúc của ngôi đền này là một phức hợp, có ba tòa nhà được xếp nếp theo hướng …

Bật mí những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Gò Công

Bật mí những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Gò Công
 • Tác giả: saigonstartravel.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.74 (145 vote)
 • Tóm tắt: Tránh xa nơi thành thị tấp nập, ồn ào, khói bụi. Bãi biển Tân Thành chỉ cách … Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về du lịch Gò Công có gì.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gò Công là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm khi đến với Tiền Giang. Có lẽ du lịch Tiền Giang vẫn chưa quá nổi bật so với nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu thì du lịch Gò Công …

Tiền Giang có gì chơi? Top 22 địa điểm du lịch đẹp ít ai biết

Tiền Giang có gì chơi? Top 22 địa điểm du lịch đẹp ít ai biết
 • Tác giả: phuotvivu.com
 • Ngày đăng: 12/21/2022
 • Đánh giá: 2.65 (66 vote)
 • Tóm tắt: Kinh nghiệm đi tour du lịch Tiền Giang 1 ngày có gì chơi: top 22 địa … Biển Tân Thành có vị trí trực thuộc xã Tân Thành huyện Gò Công, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa điểm du lịch Tiền Giang tiếp theo Phượt muốn gợi ý cho bạn đó là chợ nổi Cái Bè. Chợ nổi Cái Bè thuộc thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Đây là một trong những địa điểm trao đổi hàng hóa lớn nhất ở miền Tây. Mặc dù đã biết bao nhiêu …

Xứ sở Gò Công với những điểm đến đẹp quên lối về – VOV Du lịch

 • Tác giả: truyenhinhdulich.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 2.65 (139 vote)
 • Tóm tắt: Xứ sở Gò Công, có lẽ nhiều du khách chưa từng nghĩ địa danh này sẽ hiện … mà nghĩ xứ sở Gò Công chẳng có điểm gì để tham quan và chiêm ngưỡng.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách may outfit cho doll 20cm hay nhất bạn nên biết

8 Đặc sản Gò Công nổi tiếng ngon nhức nách, ăn là ghiền

 • Tác giả: traveloka.com
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.52 (120 vote)
 • Tóm tắt: Vậy đặc sản Gò Công có những món ngon nào mà làm nhiều người xao xuyến … Cơ sở mắm tôm chà Bà Hai I – Thửa đất số 2, ấp Chợ Mới, thị xã Gò …

Chiêm ngưỡng 5 vẻ đẹp hoài cổ ở Gò Công Tiền Giang

 • Tác giả: tuilanguoimientay.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.41 (148 vote)
 • Tóm tắt: Thị xã Gò Công thuộc tỉnh Tiền Giang, tuy có diện tích không lớn nhưng nó có nhiều công trình kiến trúc vô trùng độc đáo và tráng lệ.

TX Gò Công tập trung khai thác tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch

 • Tác giả: tuyengiaotiengiang.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 2.33 (156 vote)
 • Tóm tắt: đã tạo nên một cảnh quan đặc biệt riêng có của thị xã Gò Công một thời nổi danh với tên gọi Làng thành phố. Thị xã cũng là nơi hội tụ của các …

TX. Gò Công phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025

TX. Gò Công phấn đấu trở thành thành phố vào năm 2025
 • Tác giả: baoapbac.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 2.15 (87 vote)
 • Tóm tắt: Về các tuyến đường xuyên tâm bên trong trung tâm thị xã, vừa qua UBND tỉnh có chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư quan tâm triển khai đường Nguyễn Huệ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với tiêu chí đơn vị hành chính trực thuộc, thị xã chưa đạt. Hiện nay, địa phương có 5 phường và 7 xã, chỉ đạt 41,6%. Để hoàn thành tiêu chí này, thị xã sẽ thực hiện Đề án Nâng các xã Long Chánh, Long Hưng, Long Thuận, Long Hòa lên thành phường. …

Check-in Khu vui chơi, vườn thú, công viên tại Huyện Gò Công Tây Tiền Giang

 • Tác giả: tripzone.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.07 (167 vote)
 • Tóm tắt: Check-in Khu vui chơi, vườn thú, công viên tại Huyện Gò Công Tây Tiền Giang · Xem thêm các check-in · Xem thêm các check-in · Kinh nghiệm du lịch Tiền Giang · Dinh …