Danh sách 20+ tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì hay nhất bạn cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tuổi Ngọ hợp màu gì? Người tuổi Ngọ nên diện trang phục màu gì là phù hợp, thu hút nhiều may mắn tài lộc. Việc chọn màu sắc trang phục phù hợp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt đối với những người quan tâm đến yếu tố phong thủy thì việc này không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm hiểu về các vấn đề này, hãy cùng IVY moda theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tổng quan về con giáp Ngọ

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp vận mệnh. Tuổi Ngọ đại diện cho sự nhanh nhẹn, giản dị thường thích lối sống tự do, hoang dã. Những người tuổi này thường rất năng động, nhiệt tình và thích khám phá nhiều điều mới lạ.

Người tuổi Ngựa thường có tính cách độc lập, vui vẻ và thân thiện. Đôi khi những người này sẽ có một chút cứng đầu và khi tức giận họ sẽ có khuynh hướng không thể làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình. Nghề nghiệp phù hợp với tuổi Ngọ là nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh bởi tính cách lạc quan và vô cùng năng động.

Người cầm tinh tuổi Ngựa là những người linh hoạt, thích ứng tốt với môi trường và các thay đổi đột ngột của cuộc sống, môi trường. Phần lớn những người tuổi ngựa đều có cá tính và các đặc điểm giống nhau về tính cách.

Theo đó nhiều người sẽ có sự quan tâm đến vấn đề tuổi Ngọ hợp màu gì. Để xác định điều này, bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản liên quan đến ngũ hành cung mệnh. Sau đây là các cung mệnh phù hợp với năm sinh người tuổi Ngọ, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

– Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim: Sinh năm 1954, 2014,….

– Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc: Sinh năm 1942, 2002,….

– Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy: Sinh năm 1966, 2026,….

– Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa: Sinh năm 1978, 2028,….

– Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ: Sinh năm 1930, 1990,….

Tổng quan về con giáp Ngọ

Tuổi Ngọ hợp màu gì?

Tùy theo năm sinh khác nhau mà những người tuổi Ngọ sẽ có mệnh khác nhau trong Ngũ hành. Dựa vào bản mệnh khác nhau mà mỗi tuổi lại có các màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau. Cùng IVY moda tìm hiểu phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì ngay sau đây.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu gì

Các màu tương sinh:

– Màu vàng: Theo phong thủy thì màu vàng đem lại niềm vui, tinh thần thoải mái và tươi mới cho người tuổi Ngọ thuộc mệnh Kim.

– Màu trắng: Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của tuổi này. Màu sắc này đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng, giúp người tuổi này tập trung khi làm mọi việc.

Xem thêm:: Điểm qua 20+ cách làm cá tầm hot nhất bạn cần biết

– Màu nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những tông màu mệnh Thổ rất hợp với người Giáp Ngọ mệnh Kim. Nếu kết hợp đúng màu thì bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần tư thái, mọi việc đều suôn sẻ.

Các màu tương khắc:

– Vì Hỏa khắc Kim nên những người tuổi Giáp Ngọc cần tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng, đỏ, cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Nó sẽ khiến bạn thiếu may mắn và sức khỏe giảm sút đáng kể nếu sử dụng.

Tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp màu gì

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì

Người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy sinh năm 1966 tương hợp với màu Trắng, Đen, Xanh dương hoặc màu bạc sang trọng. Tuổi này kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ và Da cam.

Các màu tương hợp:

– Màu đen: Màu đen đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Đây là màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Kim, khi sử dụng màu này sẽ giúp gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn, bình yên hơn.

– Màu xanh da trời: Với người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy thì việc sử dụng màu xanh da trời phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc.

– Màu trắng: Người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng màu trắng của những người mệnh Kim, màu sắc sẽ đem đến cho tuổi Bính Ngọ sự may mắn và tinh thông.

Các màu tương khắc:

– Đỏ, cam, tím: Bởi vì Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này sẽ không hợp với sắc đỏ, cam, tím của mệnh hỏa.

– Màu vàng, nâu đất, nâu nhạt: Ba màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ mà Thổ lại tương khắc với Thủy vì thế bạn cần tránh màu vàng và nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của bạn.

Tuổi Bính Ngọ 1966 hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím và Xanh Lá Cây. Tuy nhiên người tuổi này lại kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

Các màu tương sinh:

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu sắc bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa, vì vậy người mệnh Hỏa khi sử dụng màu này sẽ cảm thấy thư thái, yên bình.

Xem thêm:: Top 10+ cách xông nhà khi về nhà mới hay nhất

– Màu đỏ: Màu đỏ thuộc ngũ hành mệnh Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với tuổi Mậu Ngọ

– Màu tím, màu cam: Đây là 2 màu tương ứng với người hành Hỏa. Chúng mang đến sức sống vui vẻ, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của những người tuổi này

Các màu tương khắc:

– Màu đen, xám và xanh sẫm: Đây là 3 màu thuộc hành Thủy, theo quy luật ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này sẽ kỵ với người mệnh Hỏa.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ rất phù hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím và màu nâu, vàng. Màu sắc kỵ nhất của những người tuổi Canh Ngọ là màu xanh nước biển và màu đen, xanh lá.

Các màu tương sinh:

– Màu đỏ, màu cam, màu tím: Đây là 3 màu thuộc hành Hỏa, là màu phù hợp với mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp với mệnh Thổ.

– Màu vàng: Với những người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ thì màu vàng mệnh Kim sẽ mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái và làm tăng sự linh hoạt của trí óc.

– Màu nâu: Màu này thuộc mệnh Kim, nó đem đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống cho người Canh Ngọ.

Các màu tương khắc:

– Màu xanh lục và xanh da trời: Là những màu sắc đại diện cho người mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ do đó những người mệnh Thổ thường kỵ màu xanh lục, da trời.

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc khắc Thổ vì thế người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu này để không có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Những người thuộc tuổi này thường kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ chân váy chữ a công sở hay nhất

Các màu tương sinh:

– Màu đen: Màu đen là màu sắc của sự huyền bí và quyền lực. Đây là màu sắc thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc.

– Màu xanh dương: Xanh dương là màu tượng trưng cho biển và trời. Màu xanh dương mang đến cảm giác thoải mái, sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng bình yên cho người tuổi Nhâm Ngọ.

– Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, màu sắc này tương hợp với mệnh Mộc, đem lại may mắn cho người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc.

Các màu tương khắc:

– Những người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc nên tránh sử dụng trang phục có màu vàng sậm, màu nâu đất, trắng bạc và vàng nhạt bởi chúng đem lại những điều không may. Đặc biệt những người Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên tránh sử dụng màu trắng đại diện cho mệnh Kim bởi Kim thì khắc Mộc.

màu xanh tương khắc với người tuổi ngọ

Cách lựa chọn màu cho người tuổi Ngọ

Dưới đây là những cách lựa chọn trang phục phù hợp với yếu tố về phong thủy cho người tuổi Ngọ áp dụng vào đời sống hàng ngày để bạn đọc có thêêm lựa chọn đúng những vật dụng và trang phục phù hợp nhất với bản thân.

Tuổi Ngọ hợp với quần áo màu gì?

Tùy theo từng năm sinh khác nhau, vì thế sẽ có những màu sắc tượng trưng phù hợp tương ứng. Ví dụ người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những set đồ màu đỏ, hồng, tím hoặc xanh lá cây. Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn màu xanh dương, màu đen, trắng và màu bạc cho i trang phục. Chi tiết các set đồ cho từng loại trang phục sẽ được giới thiệu dưới đây.

Tuổi Ngọ hợp với quần áo màu gì?

Gợi ý những set đồ cho người tuổi Ngọ

Trong phong thủy, màu bản mệnh sẽ giúp cân bằng và cải thiện vận mệnh của mỗi người. Việc áp dụng màu sắc vào cách ăn mặc hằng ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, điều này sẽ giúp bạn thu hút những năng lượng tích cực, thuận lợi cho công việc và cuộc sống hằng ngày.

Sau khi bạn đã biết về người tuổi Ngọ hợp màu gì, tiếp theo đây IVY moda sẽ hướng dẫn tới bạn cách chọn quần áo nhằm thu hút may mắn cho bản thân.

Trong phong thủy, các yếu tố ngũ hành tạo nên mối quan hệ nuôi dưỡng, thúc đẩy, bổ trợ lẫn nhau. Quan niệm tương sinh trong phong Thủy được hình thành như sau: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Do đó khi lựa chọn màu sắc cho trang phục bạn cần lưu ý yếu tố này làm cơ sở. Ví dụ bạn nếu bạn thuộc tuổi Canh Ngọ theo thuyết phong thủy, tuổi Canh Ngọ thuộc hành Thổ sẽ hợp với màu đại diện cho mệnh Thổ như nâu và màu của hành Hỏa sinh ra nó như tím, cam, đỏ.

Gợi ý những set đồ cho người tuổi Ngọ

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: Tuổi Ngọ hợp màu gì? Bên cạnh đó với những phối đồ mà IVY moda giới thiệu trên đây hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được set đồ phù hợp để trông sành điệu, may mắn hơn.

Top 21 tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì viết bởi Nhà Xinh

1978 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 1978 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 4.69 (244 vote)
 • Tóm tắt: Năm 1978 hợp màu gì? · Vì mệnh hỏa nên người sinh năm 1978 nên chọn dùng những đồ vật có màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím để luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của phòng ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc nghỉ ngơi, ngủ nghỉ, giảm stress, thư giãn và ngủ có vai trò rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người nói chung và người tuổi Mậu Ngọ nói riêng. Tuy nhiên, …

Mậu Ngọ 1978 Mệnh Gì, Hợp Màu Gì? Tử Vi Tuổi Ngọ 1978

 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 4.57 (469 vote)
 • Tóm tắt: 3. Sinh năm 1978 Mậu Ngọ hợp màu gì? ; Màu tương hợp. Màu tương sinh. Màu tương khắc ; Màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây của mệnh Mộc. Màu vàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa, nghĩa là lửa trên trời. Đây là hình ảnh của nguồn ánh sáng mạnh mẽ, nguồn năng lượng tích cực để đem lại sự sống cho vạn vật trên Trái Đất. Đặc biệt, khi gặp các yếu tố bất lợi khác, chẳng hạn như …

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 để gặp nhiều may mắn?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 để gặp nhiều may mắn?
 • Tác giả: trumdaquy.com
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 4.28 (547 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023? · Màu sắc tương sinh mạng Mậu Ngọ: Theo ngũ hành, mệnh Hoả sẽ tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hoả – Cây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn ý niệm cũng như tôn vinh về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Việc tin và làm theo tử vi & phong thủy đôi lúc lại chính là văn hóa truyền thống của nhiều người, nhiều vùng nhằm mục đích …

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì?

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 4.16 (366 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì thế việc hiểu rõ về màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng. Vậy, tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì? Cùng theo dõi bài viết để thu thập thêm nhiều thông tin hữu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 1978 bản thân mang mệnh Hoả nên họ cần phải kiêng kỵ những bản màu thuộc hành Thuỷ (màu đen, màu xanh dương) vì hành này tương khắc với bản mệnh Hoả của gia chủ. Vậy nên đồ vật mang những màu sắc trên không những không đem lại may mắn mà …

Năm 1978 Mệnh Gì? Chọn Màu, Hướng Gì Hợp Phong Thủy

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.79 (347 vote)
 • Tóm tắt: Một năm nữa lại sắp đến với nhiều điều khó lường, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 hãy đọc bài viết sau đây của Muaban.net để biết thêm chi tiết …

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ nền xanh lá cây đẹp hay nhất

Màu sắc phong thủy hợp gia chủ tuổi mậu ngọ 1978

 • Tác giả: sonnicespace.com.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.65 (472 vote)
 • Tóm tắt: Thông thường cái gì nhiều quá không tốt, ít quá cũng không tốt. Do đó, không phải bạn cứ sử dụng hết tất cả các màu tương sinh là sẽ phù hợp. Ngoài việc phù hợp …

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì năm 2022 để gặp nhiều may mắn?

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 3.51 (552 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc …

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 để hưởng trọn phúc lộc?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 để hưởng trọn phúc lộc?
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 3.38 (507 vote)
 • Tóm tắt: Và ngược lại, những màu kiêng kỵ là sắc tố có ngũ hành kìm hãm với mệnh quái tuổi Mậu Ngọ . 1978 hop mau gi. 1. Tuổi Ngọ 1978 nam hợp màu gì ? Kỵ màu gì ?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Nam giới Mậu Ngọ nên chọn mua những xe có màu : Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Rêu, Đen, Xanh Nước Biển, Xanh Dương, … – Nữ giới Mậu Ngọ nên chọn mua những xe có màu : Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng, Nâu, … Bên cạnh đó, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc …

Tìm hiểu 1978 hợp màu gì & cách dùng màu hợp tuổi Mậu Ngọ hiệu quả

Tìm hiểu 1978 hợp màu gì & cách dùng màu hợp tuổi Mậu Ngọ hiệu quả
 • Tác giả: simhoptuoi.com.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 3.12 (267 vote)
 • Tóm tắt: Xem chi tiết lời giải đáp nam nữ sinh năm 1978 hợp màu gì năm 2023. Chiếu theo phong thủy ngũ hành, nam tuổi Mậu Ngọ hợp màu xe xanh lá, xanh dương, đen.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam mạng Mậu Ngọ có cung phi Tốn thuộc hành Mộc, có quan hệ tương hỗ với hành Mộc, tương sinh với hành Thủy, tương khắc Kim. Như vậy, nam giới tuổi 1978 nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Mộc hoặc Thủy đồng thời không nên sử dụng màu sắc thuộc hành …

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì | Tongkhoson.com

 • Tác giả: tongkhoson.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 2.89 (164 vote)
 • Tóm tắt: – Màu tương sinh của tuổi Mậu Ngọ: Tuổi Mậu Ngọ có màu tương sinh là màu xanh(Mộc sinh Hỏa), màu tương hỗ bổ trợ là màu đỏ và màu biến của nó(Đỏ, Tím, Cam, Hồng) …

Xem thêm:: List 10 đầm cổ vest nữ tốt nhất bạn cần biết

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 chiêu vượng tài lộc?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2023 chiêu vượng tài lộc?
 • Tác giả: danang.plus
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 2.76 (96 vote)
 • Tóm tắt: Dựa vào thuyết ngũ hành tương sinh, có thể dự đoán được các màu phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 chính là màu xanh lá cây, đỏ, cam, Hồng và tím.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi người sẽ có một mệnh ngũ hành khác nhau phụ thuộc vào từng năm sinh cụ thể. Vậy tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì? Xét theo thuyết ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa nên sẽ tương sinh với Mộc, nên các màu hợp với tuổi …

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp màu gì, ý nghĩa màu hợp tuổi

 • Tác giả: thuatphongthuy.com.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 2.68 (132 vote)
 • Tóm tắt: Chọn màu xe hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 … Để trả lời cho câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đi xe màu gì thì quý bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây: … Như vậy, bài viết …

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.63 (63 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với màu gì? ; Nam tuổi Mậu Ngọ 1978 sơn phòng ngủ, bếp màu: Màu Ghi (Hạn chế dùng), Màu Bạc, Vàng Chanh, Xanh Lục, Tím, màu Kem, màu Hồng …

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?

Sinh năm 1978 mệnh gì? Hợp màu gì, tuổi gì, hợp hướng nào?
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.4 (75 vote)
 • Tóm tắt: Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự máu lửa, khí thế hừng hực, sức mạnh, quyền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mậu thuộc hành Thổ. Ngựa đất có khả năng nhìn nhận vấn đề theo đa dạng góc độ hơn các tuổi Ngọ còn lại. Năng lượng Thổ sẽ làm dịu đi tính cách nóng nảy vốn là bản chất của người tuổi này, khiến cho họ trở nên ổn định, bình tĩnh hơn. Người tuổi Mậu …

Tuổi Mậu Ngọ 1978 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

 • Tác giả: dailyxe.com.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.31 (50 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng (2023) · Chọn xe có màu xanh da trời, màu đen: · Chọn xe có màu trắng, máu xám, màu ghi: · Chọn …

Xem thêm:: Lưu ngay 22 trang phục đôi chụp ảnh cưới hot nhất hiện nay

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?

Gia chủ sinh năm 1978 sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?
 • Tác giả: sonnalida.com
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.33 (89 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì hợp tử vi & phong thủy, thu tài hút lộc ? … Chủ nhà sinh năm 1978 nên sơn nhà màu xanh lá cây hoặc những màu có sắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu bếp hợp tuổi Mậu Ngọ và màu phòng khách có thể cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất, đồng thơi mang lại một không gian sum họp hạnh phúc cho cả nhà. Người tuổi Mậu Ngọ có thể tạo điểm nhấn không gian bằng cách sắm những đồ gia dụng màu đỏ …

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy?

Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy?
 • Tác giả: tuviphuongdong.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 2.22 (187 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Mậu Ngọ mệnh Thiện Thượng Hỏa tính cách hoạt bát, lạc quan yêu đời. Bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, cũng không ngần ngại giúp đỡ cả những người xa lạ, cũng rất công bằng và chính trực, nhờ thế mà họ có rất nhiều bạn …

Tổng hợp từ A – Z về tuổi 1978 mệnh gì, tuổi con gì? Tính cách, con số may mắn và hướng phong thủy hợp với người sinh năm 1978

 Tổng hợp từ A - Z về tuổi 1978 mệnh gì, tuổi con gì? Tính cách, con số may mắn và hướng phong thủy hợp với người sinh năm 1978
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 1.99 (139 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết lần này, đồng hồ Xwatch sẽ cùng bạn khám phá những thông tin liên quan đến người sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những thông tin bổ ích về người sinh năm 1978 mệnh gì? Tuổi gì, hợp mệnh nào,… con số may mắn, cách lựa chọn đồng hồ hợp tuổi,… Hy vọng qua bài viết này của đồng hồ Xwatch, những người sinh năm 1978 sẽ có thêm hiểu biết về năm sinh …

Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì và kỵ màu nào nhất?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 1.9 (129 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây (thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa) luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ hợp màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt …

Nam/Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe ô tô hợp màu gì?
 • Tác giả: heyoto.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 1.8 (154 vote)
 • Tóm tắt: Đỏ, hồng, tím: Đây là màu bản mệnh của hành Hỏa nên chúng tương hợp với người tuổi Mậu Ngọ 1978. Xe ô tô màu đỏ, hồng, cam, tím sẽ đem đến sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù không hợp với xe ô tô có màu xanh da trời, xanh nước biển, nhưng người tuổi Mậu Ngọ 1978 lại rất hợp với xe ô tô màu xanh lá. Bởi lẽ, màu xanh lá là màu bản mệnh của hành Mộc (tương sinh với Hỏa, rất tốt). Trên thị trường, những chiếc xe có …

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?

Tuổi Mậu Ngọ sơn nhà màu gì đẹp và hợp phong thủy?
 • Tác giả: sonnanogreen.com
 • Ngày đăng: 11/26/2022
 • Đánh giá: 1.81 (117 vote)
 • Tóm tắt: Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1978 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, khi chọn lựa màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thì chủ nhân ngôi nhà nên chú ý chọn màu hợp mệnh, nhằm đem lại sự thuận lợi và mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, mỗi phòng đều có nhiệm vụ khác nhau nên khi chọn …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com