Sinh Năm 60 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nam Mạng Sinh Năm 1960 – Cẩm nang Hải Phòng

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 60 tuổi là tuổi con gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Năm 1960 là năm con gì ? Sinh năm 1960 là mệnh gì ? Tuổi gì ? Năm 1960 là năm Canh Tý Mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Can chi Canh Tý, cầm tinh con Chuột, xương con chuột, tướng tinh con rắn, con nhà Huỳnh Đế, Quan lộc .Bạn đang xem : 60 tuổi là tuổi con gìNhìn chung, đa số những người tuổi Canh Tý đều khá mưu trí, nhanh gọn, thành thạo nhiều thứ. Họ rất biết chăm sóc đến người khác .

Bản mệnh ham làm, chăm chỉ và cũng muốn mọi người dưới quyền phải nghiêm túc. Họ làm gì cũng tính toán cẩn thận trước khi quyết định bởi vậy luôn chọn cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Khi gặp tình huống khó khăn, họ đều tìm được lối thoát tối ưu.

Người tuổi này rất ít khi thể hiện cảm hứng rõ ràng trên mặt, những người được họ dành sự ưu tiên đặc biệt quan trọng thì đều rất được nhìn nhận cao. Đặc điểm chung của cả nam và nữ tuổi này là đều rất tiết kiệm chi phí. Họ có của nhưng không tiêu xài bừa bãi .Khi còn trẻ, con giáp này hoàn toàn có thể không có nhiều của cải nhưng về sau sẽ được hưởng số giàu sang, cha mẹ bạn bè cũng được phần nhờ .*Thời thơ ấu, nam Canh Tý gặp không ít sóng gió. Tới thời trung vận, họ sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn vất vả của cuộc sống nhưng sẽ có nhiều kỳ vọng đủ đầy về sự nghiệp sự nghiệp. Hậu vận được an nhàn sung sướng .Nữ Canh Tý thì gặp nhiều như mong muốn trong cuộc sống vào thời ấu thơ. Số mạng có phúc đức nên đời sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để triển khai xong sự nghiệp thuận tiện. Thời trung vận sẽ được hưởng hiệu quả là sung sướng, an nhàn và thảnh thơi .

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Người sinh năm 1960 mệnh gì ? Theo tử vi, người sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành .Đất tường thành là dạng bùn nhuyễn mềm, muốn trát thành vách thì phải tựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa khó thành vách tường. Bởi thế những người mang âm nạp Bích Thượng Thổ phải dựa vào người khác mới tạo ra sự sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt, tự mình thiết kế xây dựng sẽ dễ thất bại .Tuy nhiên, khi bùn nhuyễn được phơi dưới nắng sẽ trở nên trưởng thành hơn, không cần tới cột kèo vẫn hoàn toàn có thể đứng vững được. Do đó, người mang nạp âm Bích Thượng Thổ phải trải qua nhiều tôi luyện, thử thách thì mới thành công xuất sắc và vững vàng .Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Bích Thượng Thổ là sự không thay đổi, cân đối trong tư duy, quan điểm nhìn nhận, lối sống, việc làm và việc gì cũng luôn làm theo những quy tắc nhất định .Trong tâm lý của những người mệnh này, họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác, vui tươi. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà để phạm phải sai lầm đáng tiếc, bản mệnh sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng .

Sinh năm 1960 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi gì, ta hoàn toàn có thể thuận tiện xem cung mệnh của tuổi này như sau :

Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nên theo tử vi & phong thủy, dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành thì mệnh này hợp với những màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ bởi Hỏa sinh Thổ và Thổ Thổ tương hợp .Cho nên bản mệnh hãy chọn những màu tương sinh thuộc hành Hỏa hoặc màu tương hợp thuộc hành Thổ để mang lại ngũ hành tương sinh, suôn sẻ, đời sống thuận tiện .Cũng theo ngũ thành thì : Mộc khắc Thổ nên mệnh Bích Thượng Thổ cần tránh những màu thuộc hành Mộc, và Thổ khắc Thủy dù Thổ có khắc chế được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực nên bản mệnh cũng cần tránh màu thuộc hành Thủy .Ngoài ra, Thổ sinh Kim, Kim sinh thì nhược Thổ nên mệnh Thổ cũng nên tránh những màu của hành Kim .

Cụ thể như sau:

Màu tương sinh (Hỏa): đỏ, cam, tím, hồng.

Màu tương hợp (Thổ): vàng, vàng nâu, nâu đất.

Màu kém may mắn (Kim): trắng, xám, bạc

Xem thêm:: Top 6 Màu son Romand đẹp nhất luôn cháy hàng trên thị trường

Màu tương khắc (Mộc, Thủy): xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Khi đã biết được sắc tố hợp mệnh, người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được sắc tố những đồ vật trong đời sống như màu xe, màu sơn nhà, màu đồ nội thất bên trong, màu ví tiền …

Năm 1960 hợp số nào?

Con số tử vi & phong thủy như mong muốn so với người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ là :

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1960 hợp tuổi nào?

Nam mạng Canh Tý:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi

Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Nữ mạng Canh Tý:

Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi

Xem thêm:: Thay Nút Nguồn Samsung Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM, Hà Nội

Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

Tuổi đại kị là những tuổi xấu, tốt nhất người tuổi Canh Tý không nên tích hợp với những tuổi này trong việc làm, làm ăn hay chuyện lương duyên : Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân .Tuy nhiên, những thông tin về tuổi hợp – kỵ mệnh trên đây chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm để mang lại tâm ý yên tâm cho bản mệnh chứ không trọn vẹn quyết định hành động đúng mực vận mệnh của người tuổi Canh Tý .

Nên nhớ, việc làm ăn có hanh thông, lời lãi hay tình cảm vợ chồng có bền vững, hạnh phúc hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, tình yêu, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp khắc mệnh.

*

Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

Nam mệnh Canh Tý 1960

Hướng hợp : Bắc ( Sinh Khí ) Đông ( Phúc Đức ) Nam ( Thiên Y ) Hướng Bắc – Sinh khí : Nhà này được công danh sự nghiệp giàu sang song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh sự nghiệp hiển hách .Hướng Đông – Phúc Đức : Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .Hướng Nam – Thiên y : Nhà này những năm đầu được phong phú. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém hơn .Đừng bỏ lỡ : Những điều không hề không biết để chọn hướng nhà hợp tử vi & phong thủyHướng không hợp : Đông Nam ( Phục Vị ) Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) Tây Bắc ( Họa Hại ) Tây ( Lục Sát )Hướng Đông Nam – Phục vị : Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh : Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .Xem thêm : Crush Trên Facebook Là Gì ? Dịch Nghĩa Tiếng Việt Của Từ Crush Trên FacebookHướng Tây Bắc – Họa hại : Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy, nhiều tai ương xảy ra. Phụ nữ đặc biệt quan trọng là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ .Hướng Tây – Lục sát : Xem hướng làm nhà thì nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái mạnh dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .

Nữ mệnh Canh Tý 1960

Hướng hợp : Đông Bắc ( Sinh Khí ) Tây Bắc ( Phúc Đức ) Tây ( Thiên Y )Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang giàu sang, nhiều tiền của, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc .Hướng Tây Bắc – Phúc Đức : Nhà này nhiều tài lộc, phong phú, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .Hướng Tây – Thiên y : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .Hướng không hợp : Tây Nam ( Phục Vị ) Bắc ( Tuyệt Mệnh ) Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) Đông ( Họa Hại ) Nam ( Lục Sát )Hướng Tây Nam – Phục vị : Nhà này thời hạn đầu cũng cũng phát đạt phong phú, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả .Hướng Bắc – Tuyệt mệnh : Nhà này làm ăn suy bại, không giàu sang. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ : Nhà này không có tài lộc, gia tài bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .Hướng Đông – Họa hại : Xem hướng làm nhà, nhà này lúc đầu giàu sang, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương .Hướng Nam – Lục sát : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .

Những năm khó nhất của tuổi 1960

Những tuổi 20, 25, 27, 31 và 34 là khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả nhất, hoàn toàn có thể gây tiêu tốn gia tài hay bị bệnh. Nên tránh làm ăn và những dự trù lớn trong cuộc sống trong những khoảng chừng thời hạn trên .

Ngày giờ xuất phát hợp nhất

Tuổi Canh Tý nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì hợp nhất. Trong những thời hạn đó không sợ có thất bại trong cuộc sống và làm ăn được nhiều hiệu quả .

Những diễn tiến từng năm của tuổi 1960

Xem thêm:: Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Đơn Phương Theo Quy Định Mới 2022

Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian chỉ có phát triển về mặt tình cảm, còn về phần tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi đâu xa trong những năm này.

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Thời gian này nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong vấn đề tài lộc, tình cảm thì vượng phát tột độ. Những năm này việc lập gia đình là khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn đều gặp nhiều tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và vấn đề tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ nhất là tháng 10.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Thời gian này có số tốt đẹp về công danh và sự nghiệp. Trong thời gian này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự nghiệp. Vào năm 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn cần cẩn thận về con cái.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Thời gian này không phải là khoảng thời gian tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này khá bình thường và không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc đều bình thường. Tuy nhiên, việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: không khí gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn. Lưu ý có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này và đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian này bạn nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có nguy hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận vấn đề tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh triền miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Phật bản mệnh tuổi Canh Tý 1960

Bất cứ con giáp nào cũng có một vị Phật dõi theo, dù không hề thấy được bằng mắt thường nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng tâm linh. Đó là Phật bản mệnh sẽ che chở và hướng con người tới những giá trị chân – thiện – mỹ đích thực .

Vậy người tuổi Canh Tý thờ Phật nào là phù hợp nhất? Đó là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát.

Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, công lực can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh .Người tuổi Tý nói chung và Canh Tý nói riêng đeo bản mệnh Phật Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ được Ngài gia trì. Bản mệnh thiên tính mưu trí, tuệ mẫn lại được Bồ Tát che chở bảo vệ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, tốt đẹp, đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm đáng tiếc .

Tử Vi Trọn Đời 12 Con GiápTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TíTử Vi Trọn Đời Người Tuổi SửuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi DầnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MãoTử Vi Trọn Đời Người Tuổi ThìnTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TỵTử Vi Trọn Đời Người Tuổi NgọTử Vi Trọn Đời Người Tuổi MùiTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi DậuTử Vi Trọn Đời Người Tuổi TuấtTử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi