Cách Bảo Quản Kê Bảo Khi Mổ Gà 3 Năm Tuổi? Kê Bảo Là Gì Và Có Giá Trị Như Thế Nào – anthienphat.com

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách bảo quản kê bảo hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe Một người dân ở Hà Tĩnh mổ gà mái bất ngờ phát hiện dị vật nghi là “kê bảo” quý hiếm, theo dân gian có thể bào chế thuốc chữa bệnh thần kỳ.

Đang xem: Cách bảo quản kê bảo

Sáng nay (25/3), anh Trịnh Văn Chiến (ở xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) mổ con gà mái nặng 1,8kg nuôi gần 3 năm, bất ngờ phát hiện dị vật màu vàng có trọng lượng khoảng 600gr. Dị vật có mùi thơm như trứng luộc, nghi là “kê bảo”.

*

Dị vật được phát hiện nghi là “kê bảo”.

Anh Chiến cho biết, bên ngoài con gà này không có gì khác biệt, nhưng khi mổ ra các bộ phận nội tạng của nó nhỏ hơn rất nhiều, nhất phần là dạ dày và ruột.

Xem thêm:: Cách vẽ trang trí bìa sổ tay đơn giản, đáng yêu nhất 2022

Xem thêm: Cách Bảo Quản Bề Bề Bề – Theo Bạn: Bề Bề Để Được Bao Lâu

Theo dân gian, “kê bảo” là nang buồng trứng bị bệnh biến dạng, thành phần cơ bản là một vật thể giống với thành phần lòng đỏ trứng gà.

“Kê bảo” thường xuất hiện trong bụng những con gà mái già đã nuôi lâu năm. Vì rất hiếm nên có giá trị rất cao, theo dân gian “kê bảo” có tác dụng chữa bệnh thần kỳ.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Trứng Đã Luộc Để Được Bao Lâu, Bạn Có Biết? Trứng Luộc Để Được Bao Lâu

Xem thêm:: Khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

Hiện, anh Chiến đang bảo quản dị vật trên tại nhà và chờ xác nhận từ các chuyên gia./.

Tag: kê bảo quý hiếm dị vật trong nội tạng gà nang buồng trứng biến dạng vị thuốc quý kinh nghiệm dân gian giá trị kinh tế cao

Người Trung Quốc lùng mua cát lợn giá nghìn USD/gram Nhiều người tin rằng cát lợn là một vị thuốc hiếm trong đông y Trung Quốc nên sẵn sàng trả giá đến 1.600 USD mỗi gram (hơn 36 triệu đồng).

Người Trung Quốc lùng mua cát lợn giá nghìn USD/gram

Nhiều người tin rằng cát lợn là một vị thuốc hiếm trong đông y Trung Quốc nên sẵn sàng trả giá đến 1.600 USD mỗi gram (hơn 36 triệu đồng).

Xem thêm:: 3 cách tô son môi màu cam đất cho khuôn mặt bừng sáng | websosanh.vn

Cát lợn nặng hơn 1kg được nhiều người hỏi mua hàng trăm triệu đồng anthienphat.com – Gia đình một người dân ở Quảng Bình phát hiện cát lợn nặng hơn 1 kg ở trong con lợn nái nuôi cách đây 7 năm. Thấy vậy, nhiều người đã đến hỏi mua…

Cát lợn nặng hơn 1kg được nhiều người hỏi mua hàng trăm triệu đồng

anthienphat.com – Gia đình một người dân ở Quảng Bình phát hiện cát lợn nặng hơn 1 kg ở trong con lợn nái nuôi cách đây 7 năm. Thấy vậy, nhiều người đã đến hỏi mua…

Sự thật về Cát lợn được cho là vị thuốc quý trong Đông y anthienphat.com – Các chuyên gia đông y nhấn mạnh: Thông tin cát lợn là thuốc quý trị giá hàng tỷ đồng có thể chỉ là tin đồn nhảm.

Sự thật về Cát lợn được cho là vị thuốc quý trong Đông y

anthienphat.com – Các chuyên gia đông y nhấn mạnh: Thông tin cát lợn là thuốc quý trị giá hàng tỷ đồng có thể chỉ là tin đồn nhảm.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ