Cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà 100% | Thầy Bùa Cao Tay Pá vi

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách làm bùa bằng họ tên hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Thế giới tâm linh luôn tồn tại những giá trị đặc biệt mà con người thường gửi gắm vào đó nhiều ước nguyện nhằm đạt được mục đích ở thực tế. Đó cũng là lý do mà nhiều người tìm cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà. Vậy tự làm tại nhà có thật sự đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp qua thông tin chia sẻ dưới đây.

1. Làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà có dễ thực hiện không?

Nhiều người đổ vỡ trong hôn nhân, tình yêu không được trọn vẹn, cuộc sống gia đình không hạnh phúc… thường muốn níu kéo tình cảm hay cứu vãn bằng cách sử dụng bùa yêu. Thế nhưng thay vì tìm đến thầy cao tay họ lại chọn cách tự làm bùa yêu tại nhà.

Xem video làm bùa tại nhà

Họ bắt đầu gõ từ khóa để search thông tin trên mạng internet để tìm hướng dẫn làm bùa yêu tại nhàbằng tên thế nhưng không đạt kết quả như mong đợi. Bởi nếu có thể tự thực hiện và yểm bùa dễ dàng thì ai cũng sẽ có một tình yêu đẹp, cuộc sống vẹn toàn như ý muốn. Cuộc sống này là đa chiều chỉ khi bạn dùng đúng mục đích, tinh thần tự nguyện cả hai tác dụng của bùa mới đạt tối đa.

cách làm bùa yêu bằng họ tên

Theo Thầy Pá Vi làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên là không thể thực hiện, trừ khi có Thầy cao tay giúp đỡ. Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho điều này. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin bài viết.

2. Nguyên nhân không thể làm bùa yêu tại nhà bằng họ tên

Có khá nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể làm bùa yêu bằng họ tên ở nhà. Tuy nhiên ở đây chỉ tổng hợp một số nguyên nhân quyết định, nghĩa là thiếu một trong những yếu tố dưới đây bạn không thể nào thực hiện thành công được.

cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

2.1. Thần chú

Lời thiêng hay thần chú là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có làm ra được bùa yêu tại nhà bằng họ tên hay không. Lời thiêng không quá khó tìm nhưng để đọc sao cho đúng, ngôn ngữ sử dụng chuẩn xác mới là quan trọng. Bởi không ai cũng có được khả năng này.

cách làm bùa bằng họ tên

2.2. Có căn cốt để truyền thụ

Bạn có thấy nhiều trường học người làm bùa là mẹ nhưng con cái lại không có đủ căn cốt để truyền thụ. Đây cũng là yếu tố quan trọng, minh chứng cho cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà không hề đơn giản. Người Thầy muốn truyền thụ lại cho học trò phải dựa vào hữu duyên, căn cốt truyền thụ bằng cách sử dụng trực giác “có ma theo” thường được báo mộng trong giấc mơ.

Xem thêm:: Món gà nướng ăn kèm với gì – Gà Cúng

Có căn cốt truyền thụ mới có thể tự thực hiện bùa yêu thành công

Người học trò phải trải qua nhiều thử thách trong một thời gian trước khi được nhận trở thành học trò chính thức. Thực hành được bắt đầu với nhiều loài động vật khác nhau đạt được thành công rồi dần đến người. Bởi vậy có thể nói để làm bùa thành công không phải bạn tự thực hiện tại nhà là được mà phải trải qua một quá trình lâu dài được truyền thụ từ người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bùa ngải.

2.3. Có ma theo

Để làm được bùa yêu bạn cần phải có người âm hay ma theo. Đây cũng là một trong những rào cản lớn khiến bạn không thể tự thực hiện bùa yêu tại nhà. Khi thầy truyền thụ lại cho học trò ma theo thầy cũng sẽ giúp học trò nhưng khi thầy mất ma sẽ theo học trò để giúp việc cho ma.

cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

2.4. Một số yếu tố khác

Việc làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà còn phụ thuộc nhiều vào thời gian thực hiện, vật dẫn, thời điểm yểm bùa… Vật dẫn rất quan trọng, nếu bạn sử dụng hòn đá, nến, cốc nước, tiền… theo các hướng dẫn trên mạng sẽ chẳng bao giờ thành công được. Bởi mỗi một loại bùa sẽ có mục đích, tâm niệm khác nhau cần có vật dẫn tương ứng.

Vật dẫn để làm bùa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng

Vật dẫn để làm bùa là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng

3. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi tốt nhất hiện nay

Nếu đã đọc những thông tin trên bạn đừng cố tự thực hiện vì càng cố bạn chỉ tốn công sức mà chẳng thể nào thành công, đạt được ý nguyện như mong muốn. Bởi không phải ai cũng làm được, cần có căn có và nhiều yếu tố kết hợp khác nhau. Cách làm bùa bằng họ tên hiệu quả nhấtdành cho bạn là hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá Vi để được hướng dẫn thủ tục làm bùa.

cách làm bùa bằng tên tuổi

Thầy bùa yêu Pá Vi là người phụ nữ dân tộc Thái Quỳ Hợp, Nghệ An. Bùa yêu được chính Thầy kiểm nghiệm trong cuộc sống gia đình, hôn nhân, tình yêu, công việc…. Bùa yêu của Thầy Phá Vi hướng đến giá trị tốt đẹp, chỉ dùng cho mục đích tốt, tuyệt đối gây hại cho người khác nên bạn hoàn toàn yên tâm nhờ cậy Thầy.

bùa yêu bằng tên tuổi

Hiện tại thầy pá vi thường dùng phổ biến 03 cách làm bùa yêu đơn giản sau mà vẫn có kết quả tốt:

3.1. Cách làm bùa bằng ngày tháng năm sinh

Đây có thể được coi là loại bùa yêu đơn giản và hiệu nghiệm nhất từ trước tới nay. Thủ tục đơn giản, nhưng nhược điểm dễ nhầm lẫn với người khác.

cách làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

3.2. Cách làm bùa yêu bằng ảnh

Xem thêm:: Uống kim tiền thảo bao lâu thì hết sỏi – Dược Liệu Hòa Bình

Cách làm bùa yêu này khắc phục được nhược điểm của loại bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh ở trên. Nhưng một số trường hợp vẫn có thể nhầm sang người khác vì có khuôn mặt giống nhau.

3.3. Cách làm bùa yêu bằng tên tuổi

Cuối cùng, chính là sự tổng hợp của những loại bùa yêu ở trên: họ tên, năm sinh, địa chỉ và hình ảnh. Bùa yêu bằng tên tuổi là hoàn thiện cả những điểm chưa được của hai loại bùa trên. Do vậy vừa đúng người, vừa có tác dụng tốt.

làm bùa yêu bằng họ tên

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Dạ con với người yêu bị bất đồng quan điểm nhiều lần con hay nóng tính, nhưng đỉnh điểm là một tuần nay và hôm qua ảnh đã nói chia tay con. Anh ấy viết cho con rằng:

“Sau mấy ngày suy nghĩ thì anh cũng đã có quyết định rồi. Em nói đúng, thanh xuân của người con gái ngắn ngũi lắm, chỉ dành cho người quan tâm và yêu thương mình.

Anh nghĩ bản thân mình không phải là người em cần, chăm sóc em, yêu thương, chiều chuộng em. Sau nhiều lần như vậy thì anh nghĩ mình nên buông tay, để em có thể tìm được người khác xứng đáng với em hơn.

Cảm ơn em thời gian qua đã bên anh, đã cho anh nhiều kỉ niệm đẹp. Mong em sớm tìm được hạnh phúc của riêng mình. :)”

làm bùa yêu bằng tên tuổi

Lúc con nhận ra lỗi lầm và muốn thay đổi nhưng đã muộn rồi ah. Có phải tụi con hết duyên không thầy pá vi?

Xem thêm:: Rất Hay: Rượu Hoa Cúc Mua Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng – Lãm Sách

Con còn thương ảnh nhiều lắm vì con đã nhận ra được cái con cần thay đổi. Nhờ thầy xem giúp dùm con có cách làm bùa yêu nào cho ảnh quay lại tụi con thương nhau như trước không ạ? Con không biết tại sao lần này ảnh lại như vậy, mấy lần trước cãi nhau cũng không tới mức độ như vậy.”

làm bùa yêu bằng ngày tháng năm sinh

Kết luận:

Trên đây là thông tin xoay quanh cách làm bùa yêu bằng họ tên tại nhà mà bài viết này muốn chia sẻ đến bạn. Đừng cố tự thực hiện theo các hướng dẫn từ công cụ tìm kiếm trên mạng bởi kết quả sẽ chẳng được như bạn mong muốn. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hãy chủ động liên hệ với Thầy Pá Vi để được hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm bùa tại nhà dễ dàng nhé!

Zalo 1: 0866 966 335

Zalo 2: 0948 206 387

Zalo 3: 0918 334 190

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

Xem thêm: