Cách lấy mẫu chìa khóa bằng Muội than hoặc sáp như Film chưởng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách lấy mẫu chìa khóa hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách lấy mẫu chìa khóa là một trong những câu hỏi mà đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua.

Ngoại trừ một số trường hợp muốn lấy mẫu chìa khóa nhằm mục đích xấu thì nhu cầu sao chép một chiếc chìa khóa dự phòng khi không thể đem ra tiệm khóa là điều hợp lý.

Chính vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách lấy mẫu chìa khóa nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng thực hiện. Xin mời bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Cách lấy chìa khóa ra khỏi ổ tại nhà

Cách lấy mẫu chìa khóa đơn giản bằng muội than

Cách này áp dụng cho những mẫu chìa khóa đơn giản như chìa khóa cửa bấm, để thực hiện bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau.

  1. Một chiếc chìa khóa cần lấy mẫu,
  2. Một miếng nhôm (có thể cắt từ vỏ lon bia),
  3. Bật lửa hoặc tốt nhất là nến cây dùng để hơ chìa khóa,
  4. Khăn lau dùng để vệ sinh chìa khóa gốc sau khi đã lấy mẫu thành công,
  5. Băng dính hoặc giấy trắng để lấy mẫu chìa khóa sau khi chìa được hơ qua lửa,
  6. Kéo để cắt miếng nhôm theo mẫu chìa khóa gốc.

Video cách lấy mẫu chìa khóa bằng muội than

Cách lấy mẫu chìa khóa bằng sáp cùng nhôm/ chì

Cách này áp dụng cho những mẫu chìa khóa có cấu trúc phức tạp như chìa khóa xe máy, chìa khóa ô tô, …. Để thực hiện, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau.

  1. Một ống nhựa 2 đầu rỗng để làm khuôn, bạn cũng có thể sử dụng một miếng tôn và cuốn lại sau đó cắm xuống nền đất cứng,
  2. Một hỗn hợp chất lỏng dạng keo hoặc sáp nến lỏng,
  3. Chì hoặc nhôm kèm dạng hóa lỏng (nung bằng nhiệt như trong video),
  4. Chìa khóa gốc cần lấy mẫu và sao chép.

Video cách lấy phôi chìa khóa bằng sáp

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên áp dụng cách lấy mẫu chìa khóa phục vụ mục đích xấu như trộm cắp tài sản. Mọi hành vi phạm pháp đều bị pháp luật nghiêm cấm và trừng trị thích đáng.

Trong trường hợp bạn không có đầy đủ dụng cụ để lấy mẫu chìa khóa hoặc đã thử lấy mẫu chìa khóa rồi nhưng vẫn không thể mở được ổ khóa thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh chìa khóa cho tất cả các loại ổ khóa với mức giá cực rẻ cùng thời gian sao chép nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đánh chìa khóa bạn vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi