Hạn sử dụng sữa bầu Morinaga | Cách đọc hạn dùng sữa

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xem hạn sử dụng của sữa bầu morinaga hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Có 2 loại hạn sử dụng sữa bầu Morinaga mà mẹ cần quan tâm đó là hạn dùng từ ngày sản xuất (chưa mở gói sữa) và hạn dùng sau khi đã mở gói sữa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về hạn sử dụng và cách bảo quản sữa bầu Morinaga.

Hạn sử dụng sữa bầu Morinaga là bao lâu?

Sữa bầu Morinaga có quy cách đóng gói là hộp giấy chứa các túi sữa nhỏ bên trong. Vì cách đóng gói này, ngoài hạn sử dụng thông thường, mẹ bầu cần chú ý đến hạn mở nắp (hạn sử dụng sản phẩm sau khi mở gói sữa).

Với trường hợp chưa mở gói sữa Morinaga

Hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga khi chưa mở gói sữa là 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Mẹ có thể tham khảo cách xem hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga sau đây:

  • Thông thường, bao bì sữa bầu Morinaga nội địa Nhật thường chỉ ghi hạn sử dụng của sản phẩm theo thứ tự năm/tháng/ngày, khác hẳn với cách ghi của Việt Nam (ngày/tháng/năm).
  • Hạn sử dụng sản phẩm thường được in ở bên hông hộp giấy, nằm bên dưới mã vạch.

Hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga thường được ghi trên bao bì

Hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga thường được ghi theo thứ tự năm/tháng/ngày. Với hình minh họa trên, hạn dùng của hộp sữa là 29/12/2017.

  • Nếu muốn xác định ngày sản xuất của hộp sữa bầu Morinaga khi chưa mở gói, bạn có thể tính toán bằng cách lấy hạn sử dụng trừ đi 18 tháng sẽ ra kết quả. Ví dụ, với hộp sữa ghi ngày hết hạn 2021/06/21 (tức 21/06/2021) thì theo vòng đời 18 tháng, sản phẩm được sản xuất vào ngày 21/12/2019.

Với trường hợp sữa bầu Morinaga sau khi mở gói sữa

Xem thêm:: Tiêu chuẩn và nhiệm vụ của Dược sĩ hạng 3 | Ngành dược

Hạn sử dụng của sữa Morinaga sau khi mở gói chỉ trong vòng 24h. Vì vậy nếu bạn đã mở gói sữa, hãy sử dụng ngay trong ngày để đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn.

Thông thường, mỗi gói sữa bầu Morinaga đã chứa một lượng sữa bột đủ cho 1 lần uống của mẹ (18gr). Vì thế, bạn hãy cố gắng sử dụng hết lượng sữa trong gói, không nên để thừa, dư sang lần sau. Ở lần pha tiếp theo, bạn nên dùng hẳn gói sữa mới.

Xem thêm: Cách pha sữa bầu Morinaga chuẩn nhất và những lưu ý quan trọng

Hỏi đáp về hạn sử dụng sữa bầu Morinaga

Mã vạch có giúp xác định hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga không, liệu còn cách đọc hạn dùng nào khác ngoài cách quan sát bao bì không, nếu mẹ còn băn khoăn vì những câu hỏi này, hãy tham khảo phần hỏi-đáp dưới đây.

Có thể check mã vạch để xác định hạn sử dụng sữa bầu Morinaga không?

Không thể check mã vạch để xác định hạn sử dụng của sữa bầu Morinaga. Bởi, mã vạch chủ yếu giúp khách hàng xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và để phân biệt hàng thật và hàng giả, không giúp bạn xác định hạn dùng của sữa.

Bộ 3 sữa bầu Morinaga

Xem thêm:: Acnes Trị Mụn: Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Bán Cụ Thể 2022

Mã vạch không giúp ích cho mẹ bầu trong việc xác định hạn sử dụng của sản phẩm.

Có thể gửi mail hỏi hãng Morinaga Nhật Bản về hạn sử dụng nếu không chắc chắn không?

Trong một số trường hợp, nếu phân vân về hạn sử dụng sản phẩm, mẹ bầu có thể gửi mail cho hãng Morinaga tại Nhật Bản để biết được thông tin liên quan.

Tuy nhiên, mẹ có thể phải viết mail gửi cho hãng bằng tiếng Anh và mất rất nhiều thời gian để nhận được phản hồi từ Morinaga Nhật Bản. Rõ ràng, việc gửi mail cho hãng để hỏi về hạn sử dụng sản phẩm vừa phức tạp, vừa tiêu tốn nhiều công sức. Cách đơn giản nhất là mẹ hãy quan sát kỹ bao bì của sữa bầu Morinaga.

Xem thêm: [Hỏi – đáp] Cách uống sữa bầu Morinaga thế nào là đúng?

Làm thế nào để mua sữa bầu Morinaga hạn sử dụng dài?

Để chọn được sữa bầu Morinaga với hạn sử dụng còn dài, trước khi mua hàng, mẹ nên hỏi kỹ và có thể nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm nếu mua trực tiếp tại các đại lý phân phối, siêu thị. Nếu sản phẩm gần hết hạn, bạn có thể nhờ nhân viên đổi sang sản phẩm khác có hạn dùng dài hơn.

Tốt nhất, mẹ nên tìm đến các đơn vị nhập khẩu, phân phối sữa bầu Morinaga nội địa Nhật uy tín để có thể mua được hàng chính hãng cũng như đảm bảo hạn sử dụng dài. Sakuko Japanese Store là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà mẹ có thể cân nhắc.

Xem thêm:: Cách dậy sớm học bài không buồn ngủ hiệu quả – Ít người biết

Cửa hàng Sakuko

Sakuko Japanese Store là địa chỉ uy tín giúp mẹ mua được sữa bầu Morinaga chuẩn nội địa Nhật.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam, Sakuko Japanese Store cam kết cung cấp sữa bầu Morinaga nội địa Nhật date xa, 100% chính hãng.

Không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm, khi mua sữa bầu Morinaga nội địa Nhật tại Sakuko, mẹ còn được nhân viên bán hàng tư vấn kỹ lưỡng, đồng thời, có cơ hội hưởng nhiều chương trình ưu đãi, tích điểm hấp dẫn. Sự uy tín và tận tâm chính là điểm cộng giúp Sakuko trở thành địa chỉ mua sắm hàng Nhật quen thuộc của nhiều bà mẹ thông thái.

*

Trên đây, Sakuko đã cung cấp cho mẹ thông tin quan trọng liên quan đến hạn dùng của sữa bầu Morinaga. Nếu chưa mở gói, hạn sử dụng sữa bầu Morinaga là 18 tháng, còn nếu đã mở gói, sữa chỉ được dùng trong ngày. Nếu cần tìm hiểu thêm về chất lượng sản phẩm, mẹ có thể liên hệ Sakuko qua các kênh:

  • Website: https://sakukostore.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/SakukoStore