Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung | MT Smart

Mật khẩu của các tài khoản nói chung và Facebook nói riêng là một trong những thứ tuyệt mật mà bạn không thể nào quên được. Hầu hết những ứng dụng trình duyệt web như Firefox, Chrome hay Safari,… đều có tính năng lưu mật khẩu bạn vừa sử dụng. Nếu bạn lưu mật khẩu Facebook của mình trên những trình duyệt ấy thì bạn có thể xem lại mật khẩu của bạn nếu quên đấy. MT Smart sẽ gửi đến bạn cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung ngay sau đây.

Facebook là gì? Facebook có gì hay?

Facebook là một nền tảng mạng xã hội phổ biến mà chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta nữa rồi. Đây là nơi kết nối mọi người trên thế giới với nhau, không có bất kỳ giới hạn về địa lý hay khoảng cách nào cả. Có thể nói Facebook đã là ứng dụng mạng xã hội “đông dân” nhất hiện nay dù sau đó có những mạng xã hội khác phát triển như Instagram, Twitter,…

Facebook có gì hay

Những tính năng nổi trội của Facebook

– Kết bạn và trò chuyện với mọi người trên thế giới

– Chia sẻ những hình ảnh, video, câu chuyện (story) và những chuyện xung quanh cuộc sống

– Chia sẽ tin tức, kiến thức hay tận dụng để bán hàng online thông qua các Fanpage, bài viết trả phí,…

– Có nhiều mục giải trí như game, tin tức,…

Facebook có gì hay

Mật khẩu Facebook quan trọng như thế nào? Tại sao phải có mật khẩu Facebook?

Cũng giống như những tài khoản cá nhân khác, Facebook là ứng dụng lưu trữ rất nhiều dữ liệu cá nhân của bạn như tin nhắn, mối quan hệ, công việc, gia đình,… Nên mật khẩu của bạn chắc chắn chính là chìa khóa để một số người dòm ngó tới. Nếu lỡ quên mật khẩu hay mật khẩu vô tình bị lộ ra ngoài thì những thông tin này của bạn sẽ bị kẻ xấu khai thác để lừa đảo, tống tiền, dùng vào mục đích xấu,…

Mật khẩu Facebook quan trọng như thế nào

Tuy nhiên có nhiều người dùng vì sử dụng tính năng “ghi nhớ mật khẩu” có sẵn trên trình duyệt mà lâu dần có thể quên đi mật khẩu của mình. Nhưng yên tâm rằng MT Smart sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung ngay đây.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 1 : Bạn vào trình duyệt của bạn > Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm ở góc phải bên trên màn hình > Chọn mục Cài đặt.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 2 : Bạn chọn tiếp Mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 3 : Tại đây trình duyệt sẽ cho bạn thấy những tài khoản bạn đã đăng nhập trên trình duyệt, chọn vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xem mật khẩu và bấm vào biểu tượng Con mắt.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung

Chỉ với những bước nhỏ như vậy thôi là bạn đã xem được mật khẩu Facebook của bạn trên điện thoại Samsung rồi đấy.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản Google trên điện thoại Samsung cực kỳ đơn giản

Tổng kết

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp ích cho bạn được trong vài tình huống cần thiết. Lưu ý rằng hãy bảo vệ tài khoản của bạn thật tốt và luôn luôn ghi nhớ những mật khẩu quan trọng. Hãy cùng MT Smart đón chờ những bài viết mới tiếp theo về công nghệ nhé.