Rất Hay: Mệnh Cục Sinh Mệnh Là Gì ? Giải Thích Về Cục Số Mệnh Cục Là Gì

Cục sinh mệnh là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Âm Dương nghịch lý là sự sắp đặt không thể thay đổi. Đã bao giờ trong cuộc đời bạn cảm thấy cuộc đời mình quá nhiều trắc trở? Con đường đến sự thành công của mình sao chông gai quá nhiều. Thậm chí có lúc đang ở đỉnh vinh quang vẫn có thể xảy ra những biến cố không ngờ để rồi cứ lên rồi xuống thất thường.

Bạn đang xem: Cục sinh mệnh là gì

Bạn Đang Xem: Mệnh Cục Sinh Mệnh Là Gì ? Giải Thích Về Cục Số Mệnh Cục Là Gì

Âm Dương nghịch lý và trò đùa của số phận

Số phận như trêu đùa, giống như nghịch số trời, đi ngược quỹ đạo, sống trong thời bình mà cũng chẳng tốt hơn thời loạn. Đó phải chăng là do Âm Dương nghịch lý? Vậy đối mặt thế nào? Biết mệnh có sửa được mệnh không?

1. Thế nào là Âm Dương nghịch lý

Xem thêm:: Máy sấy Electrolux báo lỗi e68

Qua bài học trước, các bạn đã biết nguồn gốc của Âm Dương, ngũ hành. Sau khi tách ra, chúng có thể phối hợp và cũng có thể phá cách nhau.

Âm dương là chỉ ngày đêm, sáng tối. Còn ngũ hành liên quan đến mùa màng, tiết khí.

Giờ sinh – Ngày sinh – tháng sinh – Năm sinh

Xem Thêm : Những cách chữa chèn ép dây thần kinh nào hiệu quả? • Hello Bacsi

Nam hay nữ đều có thể hoặc âm nam, dương nam, hoặc âm nữ, dương nữ, tùy theo hàng Can Chi của tuổi. Như vậy, đã biết tuổi, lại cần phải phân định âm dương cho rõ rệt.

Dương: Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm, Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất.Âm: Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý, Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi.

Đầu tiên, bạn kiểm tra các yếu tố năm sinh – tháng sinh; ngày sinh – giờ sinh là âm hay dương. Nếu tất cả cùng Âm hoặc cùng Dương, hoặc các yếu tố Âm Dương cân bằng nhau thì là âm dương thuận lý. Còn nếu Âm nhiều hơn hoặc Dương nhiều hơn thì sẽ là Âm Dương nghịch lý.

Xem thêm:: Reps là gì? Nên tập bao nhiêu rep ở mỗi bài tập? – WHEYSHOP.VN

Xem thêm: Kho Giftcode Game Đầy Đủ Của Gamota Mobi, Toàn Bộ Gift Code Cho Anh Em Chơi Sh Gamota Này

Năm sinh – Cung an Mệnh

Tuổi dương mà Mệnh cư dương là tốt: Âm Dương thuận lý. Tuổi dương mà Mệnh cư Âm là xấu: Âm Dương nghịch lý. Và ngược lại.

Xem Thêm : Điêu Thuyền mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc Điêu Thuyền mạnh nhất – Adchiase.com

Cả hai cùng Âm hoặc Dương là thuận lý, khác nhau là nghịch lý.

Âm Dương nghịch lý và trò đùa của số phận

2. Mệnh và Cục tương sinh hay tương khắc

Xem thêm:: Tóc nam xoăn tự nhiên để kiểu tóc này – Cuốn hút như Sơn Tùng

Sau khi biết được yếu tố Âm Dương nghịch lý hay thuận lý. Bạn tiếp tục tìm hành Cục của mình ở phần giữa lá số tử vi: Hỏa lục cục, Thủy nhị cục, Kim tứ cục… Cục là gì?

Mệnh là đặc tính cơ bản quyết định thể chất, tính cách người đó. Con người phải sống trong thời cuộc, môi trường sống đó gọi là Cục. Vậy Mệnh sinh Cục tốt hay Cục sinh Mệnh tốt hơn? Ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn?

Đầu tiên, có thể thống nhất mệnh cục tương hòa tốt hơn tương khắc. Mối quan hệ giữa Mệnh với Cục, Âm Dương thuận lý hay nghịch lý không cho biết cuộc đời thành hay bại, nhưng mô tả được con đường đời người đó phải đi. Từ đó giải thích được tại sao có người làm ăn dễ dàng, thành công nhanh chóng. Lại có những người dù thông minh tài trí mà để đến được thành công phải trải qua lắm nỗi chuân chuyên. Việc này cũng lý giải được chuyện tình duyên của người đó thuận lợi hay trắc trở.

Thế nhưng tốt và xấu ở mức độ như thế nào thì cần phải xem xét lại

Cục sinh Mệnh thì làm cho đương số luôn gặp may mắn và nhiều thuận lợi.Cục khắc Mệnh thì thật đáng thương, trường hợp này rơi vào cách cục người không hợp thời, mọi sự thành công phải trải qua trăm ngàn cay đắng.Mệnh sinh Cục thì Mệnh có thể hỗ trợ Cục. Không tốt như là Cục sinh Mệnh bởi lúc này tự thân bạn phải tạo nên cơ sở cho mình, đem cái lợi cho xã hội chứ không được thời thế ủng hộ.Mệnh khắc Cục thì không xấu bằng Cục khắc Mệnh. Đương số sẽ phải gặp một chút trắc trở trước khi đến đích.Mệnh Cục bình hoà tức là chung một hành: lúc này Mệnh và Cục bình thường, không giúp đỡ nhưng cũng không phá hoại. Có thăng hay trầm cũng vừa phải, cuộc đời êm đềm, an yên.

Tóm lại Cục rất quan trọng trong việc suy đoán đương số có được an nhàn hay vất vả. Nếu bạn nắm vững nguyên lý âm dương nghịch lý, thuận lý cùng sự tương sinh của mệnh với cục thì bạn sẽ xem được vận hạn của tử vi một cách đầy đủ nhất. Mời các bạn tiếp tục đón đọc các bài học của the-grand-manhattan.com.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Gia Đình