Mamamoo Thuộc Công Ty Nào – 2 Công Ty Lớn Của Hàn Ra Mắt Nhóm Nhạc Việt

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Mamamoo thuộc công ty nào hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trang chủ » Blog » KPOP & Giải trí Hàn Quốc » Tiểu sử Mamamoo và bật mí về Mamamoo thành viên từ A-Z III. FANDOM CỦA MAMAMOOIV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA MAMAMOOV. THÀNH VIÊN MAMAMOO1. Tiểu sử Solar Mamamoo2. Tiểu sử Moonbyul Mamamoo3. Tiểu sử Wheein Mamamoo 4. Tiểu sử Hwasa Mamamoo VI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA MAMAMOO

I. TIỂU SỬ MAMAMOO

Vào năm 2014, công ty giải trí Rainbow Bridge World (trước đây là WA Entertainment) đã cho ra mắt girlgroup MAMAMOO với 4 thành viên tài năng : Solar, Moonbyul, Wheein và Hwasa. Ca khúc debut của nhóm “Mr. Ambiguous” có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop khác như: Jonghyun(CNBLUE), Wheesung, Jung Joon Young, Baek Ji Young, Bumkey. Single ra mắt của nhóm được các nhà phê bình âm nhạc chọn là một trong những ra mắt K-pop xuất sắc vào năm 2014. Nhóm được công nhận cho retro, jazz, concept R&B và giọng hát vocal.

Bạn đang xem: Mamamoo thuộc công ty nào

Trước khi được debut, MAMAMOO đã có nhiều dự án hợp tác cùng với các nghệ sĩ khác như bài hát đầu tiên của nhóm cùng Bumkey có tên “Don’t Be Happy”. Tiếp đó là bài “Peppermint Chocolate” hợp tác cùng với K.Will và Wheesung. Và ca khúc ”Heeheehaheho” cùng với raper Geeks.

Xem thêm:: Cách biết trước đề thi của trường

Ý nghĩa tên nhóm: theo lý giải của trưởng nhóm Solar MAMAMOO nghe như tiếng bập bẹ của em bé sơ sinh khi gọi mẹ. Solar chia sẻ : “Từ “MAMA” thì được sử dụng như nhau ở mọi nơi trên thế giới nên nhóm muốn âm nhạc của mình được đón nhận như một bản năng tự nhiên của con người.”

II. KÊNH CHÍNH THỨC MAMAMOO

III. FANDOM CỦA MAMAMOO

Tên fandom Mamamoo: MooMoo, đến từ việc MAMAMOO sử dụng âm cuối là “Moo” và nhân đôi nó lên.

Xem thêm: Lưu Diễm Hương Sau 10 Năm Đăng Quang Hoa Hậu, Lưu Thị Diễm Hương

Xem thêm:: Máy giặt Samsung báo lỗi 5C nguyên nhân và cách khắc phục | websosanh.vn

Từ “Moo” trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là “Củ cải” nên Mamamoo được fan gọi yêu là “Củ cải mẹ”, còn các MooMoo (tên gọi cộng đồng fan của Mamamoo) là “Củ cải con”. Vì thế công ty đã cho ra đời lightstick có hình củ cải.

Chiếc lightstick ấn tượng của MAMAMOO

Vào năm 2015, MAMAMOO đã chính thức lightstick sau một năm ra mắt. Lấy ý tưởng từ tên fandom là Moo (trong tiếng Hàn, từ này có phát âm giống cây củ cải). Sau đó, công ty chủ quản của nhóm đã cho ra đời chiếc lightstick có hình dáng giống củ cải với phần trên có màu xanh lá cây, phần dưới màu trắng.

Đây cũng được xem là một trong những chiếc lightstick có kiểu dáng ấn tượng nhất của Kpop. Trước khi có lightstick chính thức, fandom Moomoo đã tự tay đem những chiếc củ cải thật đến concert để cổ vũ cho idol.

IV. TỔNG HỢP ALBUM & MV CỦA MAMAMOO

Hello (06.2014)

Piano Man (11.2014)

Pink Funky (06.2015)

Melting (02.2016)

Memory (11.2016)

Purple (06.2017)

Yello Flower (03.2018)

Red Moon (07.2018)

Blue;s (12.2018)

White Wind (03.2019)

Reality In White (12.2019)

Travel (11.2020)

V. THÀNH VIÊN MAMAMOO

1. Tiểu sử Solar Mamamoo

VI. NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐÁNG TỰ HÀO CỦA MAMAMOO

Năm 2014

Rookie of the Year – Seoul Success Awards

Năm 2015

Rookie Award – Seoul Music AwardsIdol of the Year – Bugs Awards

Năm 2016

Best Entertainer Award (Female Group Category) – Asia Artists AwardsSong of The Month (“You’re the Best”) – Gaon Chart K-Pop AwardsBest Couple Award – MBC Entertainment AwardsTop 10 Artists – MelOn Music AwardsSNS Communication Daesang – Cublic MediaTrendy Word (is뭔들) – DongA

Năm 2017

Bonsang – Seoul Music AwardsDigital Bonsang – Golden Disk Awards

Xem thêm:: Thuyết minh về cây chuối trong đời sống người Việt Nam 2023

Tổng hợp bởi: victaland.com.vn Team

LIÊN HỆ NGAY