ĐÔI LỜI VỀ NHẠC SĨ TUẤN KHANH – Người con đất mẹ

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Nhạc sĩ tuấn khanh bị bắt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Thúy Kiều

Sau một thời gian im ắng thì gần đây nhạc sĩ Tuấn Khanh bất ngờ xuất hiện với một câu nói không mấy hay ho cho lắm đã được trang facebook Việt Tân trích lại: “Đừng nghĩ Việt Nam chỉ có kẻ thù là Bắc Kinh với nụ cười nham hiểm trên môi họ, mà kẻ thù của chúng ta nằm ngày trên đất nước mình với những thỏa hiệp, ham danh lợi, phản bội, và sẵn sàng bán rẻ tổ quốc với những lời ngụy biện ngu xuẩn”. Câu nói nhanh chóng được các DLV của Việt Tân hùa theo, bên cạnh đó, cũng nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Trước hết, khi nói đến nhạc sĩ Tuấn Khanh thì chúng ta phải thừa nhận rằng đây là một nhạc sĩ tài ba. Ngay từ những đầu của thế kỷ 21, Tuấn Khanh đã có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang trong giới âm nhạc Việt Nam như ca khúc Sóng tình hay Rêu phong… Thậm trí, anh còn từng được mời tham dự nhiều chương trình lớn về âm nhạc như: Sao Mai điểm hẹn, Trò chơi âm nhạc, Việt Nam idol…

Mặc dù nổi tiếng là thế nhưng nhạc sĩ Tuấn Khanh bỗng dưng trượt dài trên con đường nghệ thuật của mình. Nghe theo những lời dụ dỗ của các đối tượng xấu, với bản chất của kẻ bất tuân kỉ luật bất tuân luật pháp, Tuấn Khanh bị đuổi việc do không chấp hành kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp “tự diễn biến” trong tư tưởng và lối sống tự do, tùy tiện quá mức. Có đời sống có tình cảm bất chính, phóng khoáng một cách quá đà theo đúng tư tưởng Tây hóa, lai căng, ngổn ngang hỗn tạp.

Từ đó, Tuấn Khanh thường xuyên có các phát biểu gây bức xúc trong dư luận trên các đài như BBC, RFA, RFI…. Với danh tiếng là nhạc sĩ đã từng có thời gian nổi tiếng trong nước nên Tuấn Khanh đã nhận được nhiều viện trợ từ các đài này để trả lời và viết các bài nói xấu chế độ và nhà nước lên các trang mạng xã hội.

Và sau một thời gian nằm im thì bỗng nhiên cái tên Tuấn Khanh xuất hiện trên trang facebook Việt Tân với những ngôn từ không mấy tốt đẹp. Đầu tiên anh cho rằng: “Đừng nghĩ Việt Nam chỉ có kẻ thù là Bắc Kinh” tức là ngầm khẳng định TQ là kẻ thù của Việt Nam. Không! Hiện nay Việt Nam chúng ta không có kẻ thù nào cả, chúng ta bình đẳng với tất cả các quốc gia trên thế giới. Mặc dù có những xung đột nhất định trên biển Đông, nhưng mọi sự tranh chấp đều được giải quyết bằng biện pháp hòa bình.

Thứ hai, anh cho rằng “kẻ thù… nằm ngày trên đất nước mình với những thỏa hiệp, ham danh lợi, phản bội, và sẵn sàng bán rẻ tổ quốc…”. Chắc hẳn ở đây anh đang ám chỉ chính quyền, ám chỉ Đảng, cho rằng Đảng, chính quyền với những thỏa hiệp, nhượng bộ,… Mặc dù, chính anh cũng thừa biết những thỏa hiệp đó đều nhằm mục đích là cách tốt nhất để giải quyết những tranh chấp trong một thế giới hòa bình hiện nay. Có thể anh muốn chiến tranh nhưng dân thường chúng tôi thì không.

Mặc dù anh là con trai của một Ngụy quân nhưng không vì thế mà Đảng, Nhà nước Việt Nam lại cản trở con đường phát triển của anh. Thậm trí, anh đã từng rất được trọng vọng, khán giả yêu mến, nhưng nay lại quay lưng với Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc!!!

Từng là người rất thích những sản phẩm âm nhạc của anh, nên có đôi lời gửi đến anh, mong anh có những suy nghĩ, đừng để kẻ xấu xúi giục mà có những phát ngôn thiếu tính khách quan như vậy.

Share this