Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ: Tiết lộ 6 lý do khó ngờ • Hello Bacsi

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tại sao con gái thích hôn vào chỗ kín hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đàn ông thích hôn gì nhất? Nếu quan hệ tình dục xuất phát từ tình cảm, chắc chắn nam giới sẽ muốn đem lại mọi cảm xúc tuyệt vời nhất cho các nàng. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu một động tác xoa lòng bàn chân hoặc xoa bóp lưng, cánh mày râu cũng sẽ sẵn sàng thực hiện ngay cho người phụ nữ mình yêu.

Nhưng liệu rằng động tác xoa bóp chân hoặc xoa bóp lưng có thật sự giúp bạn cảm thấy thăng hoa không? Chắc chắn là không. Một trong những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ là vì họ thích thấy bạn lên đỉnh và với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều.

>>> Hãy đọc thêm: Cách hôn vùng kín phụ nữ: 5 bước khiến nàng ngất ngây

5. Vùng kín chính là khu vực ẩn giấu điểm G

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ? Vì đây là khu vực ẩn giấu điểm G. Trong khi đó, điểm G là một vị trí ở cơ quan sinh dục nữ cực kỳ nhạy cảm, là nơi dễ bị kích thích và giúp cho phụ nữ đạt khoái cảm. Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3-5cm.

Và đó cũng là lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ. Với quan hệ tình dục bằng miệng, phái mạnh sẽ có cơ hội tập trung vào điểm G của phụ nữ nhiều hơn mà không bị phân tâm bởi các yếu tố khác. Họ có thể dùng toàn lực để kích thích mọi xúc cảm trong bạn, đem lại cho cả hai nhiều khoái lạc hơn.

>>> Hãy đọc thêm: Những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông hễ “đụng là lên”

6. Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ? Vì giúp tình cảm cả hai gắn kết hơn

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ

Không chỉ có đàn ông, nhiều phụ nữ cũng quan hệ bằng miệng. Vậy tại sao phụ nữ thích quan hệ bằng miệng?

So với các cách quan hệ tình dục khác, quan hệ bằng miệng đòi hỏi sự thân mật, gắn kết của cả hai. Khi người phụ nữ đồng ý đồng ý quan hệ bằng miệng với đối phương, điều đó cho thấy họ muốn gắn kết với bạn nhiều hơn, lâu dài hơn. Gắn kết tình cảm cũng là điều đàn ông mong muốn với người bạn đời của mình.

Hôn cô bé nhiều có tốt không?

Việc hôn vùng kín có thể mang đến những tác dụng nhất định trong việc làm tăng trải nghiệm tình dục và gắn kết mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, hôn cô bé nhiều có tốt không? Khi đàn ông hôn vùng kín phụ nữ mà không dùng màng chắn miệng (bao cao su lưỡi) có thể làm tăng những nguy cơ sau:

  • Viêm nhiễm ở vùng kín phụ nữ
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục
  • Tăng nguy cơ mắc ung thư vòm họng

Những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ trên đây có thể khiến bạn ngạc nhiên vì có những điều bạn chưa từng nghĩ trước đó. Nếu cả hai cùng trao nhau cảm giác “được hôn vùng kín” thì bạn không chỉ lên đỉnh dễ dàng hơn mà còn có sự gắn kết sâu sắc hơn về tình cảm. Bạn có sẵn sàng để làm điều này cùng người ấy?