Các hình dạng của cô bé và những khám phá thú vị về chỗ ấy

Vậy, chính xác các hình dạng của cô bé là thế nào? Để biết được điều này, trước hết, bạn phải biết “chỗ ấy” được cấu tạo ra sao, cùng xem các loại cô bé nhé.

1. Cấu tạo của cô bé

Cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ là giống nhau. Bạn cần tìm hiểu cấu tạo thì mới biết được các hình dạng của cô bé thay đổi ra sao.

Cô bé hay còn gọi là âm hộ của phụ nữ; bao gồm các bộ phận như mu, môi bé, môi lớn, âm vật, màng trinh.

  • Mu: Là bộ phận nhô lên cao, bao quanh bởi những lớp mỡ và da, che phủ phía trên là một lớp lông xoăn dài, mọc đều theo hình tam giác. Mu giúp chị em giảm ma sát và bảo vệ âm đạo khi giao hợp.
  • Âm hộ – cửa mình: Là phần ngoài của cô bé, ở bên trong thành môi nhỏ; ngay dưới xương mu và là nơi dẫn vào âm đạo.
  • Âm vật (hột le): Là khối mô cứng, nơi đặc biệt nhạy cảm khi được kích thích vào. Âm vật có kích thước nhỏ, được che bởi 2 môi nhỏ khi chúng khép lại.
  • Môi lớn, môi bé: Có dạng hình như hai cánh môi; trong đó 2 môi lớn nằm phía bên ngoài còn 2 môi nhỏ nằm ở trong.
  • Màng trinh: Đây là lớp màng mỏng nằm bên trong âm đạo, có tác dụng che chắn. Trên màng trinh chứa nhiều lỗ nhỏ để máu có thể thoát ra ngoài lúc hành kinh. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, màng trinh bị rách gây chảy một ít máu và chị em thấy hơi đau.

>> Bạn xem thêm: Âm đạo là gì? Sẽ như thế nào ở tuổi 20, 30, 40 và 50?

2. Các hình dạng của cô bé

Chị em muốn xem hình dạng cô bé của mình như thế nào; hãy sử dụng một chiếc gương cầm tay và đến nơi riêng tư như nhà tắm, phòng ngủ để tìm hiểu.

Sau đây là các hình dạng, xem các loại của cô bé. Chị em hãy kiểm tra xem mình thuộc loại số mấy nhé.

▪ Loại 1: Ms. Barbie – Búp bê barbie

Đây là một trong các hình dạng của cô bé có môi bên trong được che giấu hoàn toàn bởi môi lớn bên ngoài. Hình dạng cô bé theo kiểu búp bê barbie được một số người coi là bình thường và lý tưởng. Tuy nhiên, đây lại là một hình dạng rất hiếm.

▪ Loại 2: Ms. Tulip – Nàng hoa tulip

Hình dạng của nàng hoa tulip có đặc điểm là môi bên trong sẽ có kích thước lớn và có thể phát triển qua môi bên ngoài.

Đây cũng là một trong các hình dạng của cô bé khá phổ biến và được ví von với hoa tulip. Vì môi trong như nhụy của bông hoa này đang nở ra.

▪ Loại 3: Ms. Puffs – Quý cô phồng

Đây là một trong các hình dạng của cô bé gần giống với nàng búp bê barbie. Tuy nhiên, loại này lại có môi bên trong nằm ở phần dưới xương mu, to, dày và phồng lên. Vì vậy mới được gọi là quý cô phồng.

▪ Loại 4: Ms. Horseshoe – Nàng móng ngựa

Đặc điểm của các hình dạng của cô bé nàng móng ngựa là phần bên trên của môi lớn cô bé mở rộng hẳn ra giống hình móng ngựa.

▪ Loại 5: Ms. Curtains – Cô bé rèm cửa

Đây được coi là một trong các hình dạng âm đạo của cô bé phổ biến nhất. Loại này thường có phần môi trong âm đạo kéo căng và nổi hẳn ra lên trên môi ngoài.

3. Sự thay đổi các hình dạng của cô bé qua thời gian