Top 20+ các loại máy tăng âm hot nhất bạn cần biết

các loại máy tăng âm hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tăng âm, Amply là gì?

Tăng âm, Amply có tên tiếng Anh đầy đủ là Amplifier – Khuếch đại công suất là một thiết bị điện tử không thể thiếu trong hệ thống âm thanh. Có chức năng nhận tín hiệu âm thanh ở mức năng lượng thấp (Micro, Line) và khuếch đại lên mức năng lượng cao (Vài vôn đến vài trăm vôn) để đẩy ra loa và phát âm thanh

Nguồn tín hiệu vào tăng âm có thể là từ Mixer, Processor hoặc từ Micro…

Có những loại tăng âm, amply nào?

Việc phân nhóm cho tăng âm có nhiều cách

Theo trở kháng:

 • Tăng âm trở kháng thấp: Tăng âm gia đình, hội trường, kết nối gần

 • Tăng âm trở kháng cao: Tăng âm dùn với loa có biến áp, kết xa, cho thông báo

Theo công dụng:

 • Chỉ có khuếch đại công suất: Nghĩa là không có chức năng nào ngoài khuếch đại. Thường thì gọi là cục đẩy công suất

 • Bao gồm cả Mixer: Đây dạng all-in-one thường sử dụng với ứng dụng nhỏ. Có trang bị cả ngõ vào Mic, đầu CD… và đôi khi cả ngõ ra phần tần Bass, Midle, Treble

Lưu ý khi lửa chọn Tăng âm, Amply

Việc lựa chọn tăng âm phù hợp với công suất loa là rất quan trọng và chúng ta cần chú ý

 • Chúng ta phải lựa chọn Amply phù hợp với công suất của loa để cho tín hiệu ra chuẩn nhất, tiếng trong trẻo nhất. Không được lựa chọn Amply công suất không phù hợp của loa dẫn đến cháy Amply hoặc tiếng bị méo. Điểm nữa là phải chọn amply có trở kháng phù hợp với loa, không dùng được Amply trở kháng cho các loại loa khác. Ví dụ như ta có 6 chiếc loa 10W thì chúng ta phải lựa chọn amply phù hợ công suất lớn hơn 60W hoặc bằng 60W.

 • Thiết bị âm thanh karaoke phục vụ đẩy công suất và lọc tiếng giúp hát hay hơn, âm thanh chuẩn hơn. Đồng thời bổ sung các hiệu ứng như echo, delay, repeat hoặc tăng cường cũng như giảm các âm bass, mid, treble.. dày và mượt mà hơn. Chúng ta cũng phải chọn Amply phù hợp với hệ thống loa karaoke của dàn. Ví dụ đôi loa công suất là 600W ta sử dụng Amply có công suất lớn hơn 600W.

 • Thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường sử dụng Amply là những cục đẩy nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứ không có nhiệm vụ lọc tiếng.

 • Thiết bị âm thanh vi tính tích hợp sẵn trong bộ điều khiển trung tâm.

Ý nghĩa các ký hiệu và nút trên Amply

Nếu quan sát kỹ Amply bạn sẽ thấy chúng có rất nhiều ký hiệu viết tắt và các nút chức năng khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của các ký hiệu trên Amply để việc sử dụng được đơn giản, tiện lợi hơn. Mặc dù có rất nhiều nút chức năng song tùy theo mục đích và tần suất sử dụng mà bạn sẽ phải ghi nhớ các kí hiệu và chức năng liên quan.

Cấu trúc chung của Amply sẽ bao gồm 4 phần cơ bản gồm phần chỉnh Micro, phần chỉnh Echo, phần chỉnh đường nhạc và đường tổng. Tất cả các phần này đều có nút chức năng khá giống nhau, vì vậy chỉ cần hiểu được các chức năng của một phần bạn có thể hiểu được các ký hiệu trên Amply của những phần khác dễ dàng.

Thông thường, chúng ta đều có các ký hiệu cơ bản sau:

Đường cắm Micro

 • Ngõ cắm micro:

 • Xem thêm:: Làm gì để thể hiện lòng yêu nước? – Báo Đắk Lắk điện tử

  Nút Gain: nhấn để tăng hoặc giảm 20dB tín hiệu biên độ đầu vào (chỉ tắt khi gắn nhạc cụ vào).

 • Nút Vol: cân chỉnh hiệu ứng vào của đường micro.

 • Nút Pal: điều chỉnh tín hiệu bên phải hoặc bên trái.

 • Nút Echo: điều chỉnh tiếng vang cho micro.

 • Nút Low: điều chỉnh âm thanh trầm – bass.

 • Nút Mid: điều chỉnh âm thanh tầm trung (có khả năng hỗ trợ cho giọng yếu).

 • Nút Hi: điều chỉnh âm cao – treble.

Đường điều chỉnh tiếng Echo

 • Nút Vol: dùng để tăng giảm âm lượng Echo.

 • Nút Low: điều chỉnh âm trầm.

 • Nút Hi: điều chỉnh âm cao tạo tiếng vang.

 • Nút RPT: tăng hoặc giảm số lần của tiếng lặp lại.

 • Nút DLY: tăng hoặc giảm độ dài của tiếng delay.

Đường nhạc – Music

 • Nút Vol: cân chỉnh tín hiệu đi vào cho đường nhạc.

 • Nút Pal: điều chỉnh tín hiệu ở bên phải hoặc bên trái.

 • Nút Low: điều chỉnh âm thanh trầm.

 • Nút Mid: điều chỉnh âm thanh trung.

 • Nút Hi: điều chỉnh âm thanh cao.

Đường ngõ ra tổng Master

Xem thêm:: Hướng dẫn cách giải Rubik 2×2 cho người mới H2 Rubik Shop

Sau khi đã cân chỉnh đường Micro, Echo, Music thì tiến hành điều chỉnh âm lượng lớn nhỏ đầu ra ở đường tổng.

 • Nút Vol: tăng giảm âm lượng của đầu ra.

 • Nút Low: điều chỉnh âm trầm.

 • Nút Mid: điều chỉnh âm trung.

 • Nút Hi: điều chỉnh âm cao.

Cách chỉnh tăng âm, Amply nghe nhạc hay nhất

Sau khi đã nắm được công dụng của các nút trên Ampli, chúng ta sẽ đi vào khâu cân chỉnh. Dưới đây là kinh nghiệm cân chỉnh đã được các tay chơi audio kiểm chứng là cho âm thanh cân bằng nhất, hay nhất, có thể áp dụng đối với các dòng Amply khác nhau.

 • Nút VOL: Tuỳ vào diện tích của căn phòng, không nên điều chỉnh âm thanh quá lớn sẽ át tiếng. Cách đơn giản nhất là hãy cứ chỉnh âm lượng cho đến khi bạn cảm thấy âm thanh phát ra là vừa vặn, dễ nghe nhất là được.

 • Nút LO: Nên để ở mức 10h-1h tùy loại nhạc. Quá cao sẽ bị ù. Hãy điều chỉnh trong khoảng này và cảm nhận xem dừng ở vị trí nào là phù hợp.

 • Nút MID: Nên để ở mức 10h-12h. Quá cao sẽ át tiếng.

 • Nút Hi: Nên để ở mức 10h-12h. Quá cao nhạc sẽ bị vỡ, xé, thậm chí cháy loa treble của loa.

Các loại Tăng âm, Amply phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 5 loại tăng âm chính, mỗi loại có thiết kế, chức năng khác nhau và cách phối ghép cũng khác nhau.

 • Tăng âm tiền khuếch đại (Pre-Amply): Nhiệm vụ chính là khuếch đại các tín hiệu âm thanh nhỏ được đưa vào nguồn phát (các loại đầu đĩa, đầu Brulay…) lên thành các mức tín hiệu lớn hơn. Sau đó, các tín hiệu lớn hơn sẽ được đưa vào tăng âm công suất. Do đó, loại này chỉ có tác dụng tinh chỉnh âm thanh dạng thô sơ, không có tác dụng khuếch đại thực sự.

 • Tăng âm công suất (Power Amply): Nhiệm vụ chính là nhận các tín hiệu âm thanh cỡ vừa đã được khuếch đại từ tăng âm tiền khuếch đại. Sau đó, Tăng âm công suất sẽ khuếch đại các tín hiệu này lên mức cao nhất và đưa ra loa. Đây là loại có tác dụng khuếch đại âm thanh thực sự để đưa tới tai người nghe.

 • Tăng âm tích hợp(Integrated ampli): nhiệm vụ là nối liền hai loại tăng âm tiền khuếch đại và tăng âm khuếch đại vào chung một vỏ máy với nhau. Cả hai loại tăng âm lúc này sẽ được gắn liền thành một khối mà không có sự tách biệt.

 • Tăng âm tích hợp đối xứng (Dual mono ampli): Một dạng của tăng âm tích hợp ở trên nhưng có thiết kế đối xứng để phân biệt hai kênh Left (trái) và Right (Phải) độc lập với nhau. Mỗi kênh trái và phải đều có một hệ thống tăng âm riêng. Nhưng cả hai hệ thống tăng âm này dù riêng biệt vẫn có cấu tạo và thiết kế hoàn toàn giống nhau.

 • Tăng âm khối tách biệt (Monoblock ampli): là loại tăng âm được thiết kế theo kiểu khối để tách biệt từng tăng âm riêng cho mỗi kênh trái phải. Nếu so sánh, loại Dual mono ampli kể trên có hai tăng âm nhưng được thiết kế chung trên một vỏ máy nhất định, còn loại Monoblock ampli này lại chia hai hệ thống tăng âm ra hai vỏ máy khác nhau trong cùng một hệ thống. Vì vậy, nó khá to lớn và cồng kềnh.

Mua tăng âm, amply ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hiện nay có rất Amply được bầy bán trên thị trường Việt Nam với đủ thể loại, giá cả và thương hiệu khác nhau. Để có thể mua hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, ghé mua TẠI ĐÂY

Các lỗi thường gặp trên tăng âm, âm ly

Những lỗi mà tăng âm thường gặp, cách khắc phục tạm thời như sau

Sửa tăng âm phát ra âm thanh bị lệch một bên

Cách khắc phục: Vặn núm Balance của Amplyvề vị trí 0. Nếu như việc làm này không khiến thiết bị âm thanh của bạn trở lại bình thường bạn có thể mang chúng đến những trung tâm sửa chữa để có thể sửa được chúng.

Tăng âm bị ù 1 vế hoặc cả 2 vế – sửa Amply bị ù

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ on the ground of là gì tốt nhất bạn cần biết

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại các giắc cắm tín hiệu AV trên đầu ra của chiếc đầu phát và trên đầu vào của chiếc máy tăng âm. Để có thể làm được âm thanh trở nên trong trẻo hơn bạn có thể vệ sinh chúng bằng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Điều chỉnh Bass (âm trầm), Tress (âm bổng) không tác dụng

Cách khắc phục: Tắt bật núm Direct hoặc Tone khi đó việc bạn tác động lên Bass và Treble sẽ cố tác dụng ngay tức khắc. Nhưng nếu bạn đã thực hiện các bước như treenn mà vvaanx khoong thấy hiệu quả như mong muốn thì bạn nên cân nhắc việc mang thiết bị của mình đến cơ sở uy tín để sủa chữa.

Những tiếng nổ lộp độp – cách sửa tăng âm bị rè

Nguyên nhân:

Lỗi này thường do loa bị hỏng chứ không phải do Amply, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp còn lại bạn nên tắt máy.

Cách khắc phục: Đối với lỗi này người dùng không thể tự ý kiểm tra hay sửa chữa, do đó cách tốt nhất và an toàn nhất là mang đến các cơ sở uy tín để kiểm tra.

Sửa tăng âm bị ảnh hưởng từ trường

Nguyên nhân:

Có thể bạn đang đặt tăng âm của bạn trong một không gian quá nhiều từ trường bởi vậy mà tăng âm của bạn phát ra những tiếng ù khó chịu. Hiểu đơn giản là những ở những nơi cố quá nhiều từ trường hoặc thâm chí là sóng không dây như sóng điện thoại, wi-fi,…Các từ trường ảnh hưởng đến thiết bị điện, kết cấu mạch điện nên không sớm thì muộn từ trường sẽ gây hỏng các mạch điện đồng thời làm nhiễu các tín hiệu được truyền vào tăng âm. Do đó, âm thanh phát ra bị méo mó, biến dạng.

Cách khắc phục:

Di chuyển Amply ra một vị trí khác hợp lý hơn. Đặt tăng âm tại nơi thoáng và tuyệt đối không để gần các thiết bị phát ra từ trường mạnh.

Dây dẫn và kết nối

Nguyên nhân:

Nguyên tắc khi sử dụng dây nối các thiết bị âm thanh. Là chúng không nên quá dài bởi chúng bị cản trở khá mạnh. Âm thanh một phần bị suy yếu cũng chính là do nguyên nhân này. Hơn nữa, zắc nối của bạn lỏng lẻo cũng làm âm thanh của bạn kém chất lượng.

Cách khắc phục:

Bạn hãy đặt loa và tăng âm gần nhau nhất có thể. Để giảm tải được lượng dây nối một cách tối đa. Hoặc khi kết nối các thiết bị bạn hãy chọn những loại dây có chất lượng cao. Đảm bảo được âm thanh giảm tối đa các nguyên nhân do dây dẫn nên. Hãy nhớ gắn chặt các đầu jack từ loa đến tăng âm. Để quá trình vận hành của thiết bị được đảm bảo.

Chưa có dây tiếp đất cho tăng âm

Nguyên nhân: Là một trong các thiết bị điện có thiết kế và cấu tạo phức tạp , Amply cần được nối đất để bảo về thiết bị của bạn một cách an toàn nhất khi có sự cố. Hơn thế, việc nối đất cho Amply sẽ tránh được các hiện tượng nhiễu song và triệt tiêu các song từ trường gây hại đến thiết bị.

Cách khắc phục:

Hãy chọn cho mình những thiết bị âm thanh chất lượng cho căn phòng nhà bạn nhé. Đặc biệt bạn hãy tìm một dây mát phù hợp để nối thiết bị âm thanh với mặt đất. Tránh hiện tượng về âm thanh một cách tối đa và hiệu quả

Tăng phô nguồn và linh kiện gặp trục trặc

Nguyên nhân:

Chất lượng âm tthanh có thể không được như mong muốn nếu xảy ra hiện tượng tăng phô nguồn hay hỏng các linh kiện khác: Diot nguồn, tụ điện lọc nguồn, mạch âm sắc, dây tín hiệu bên trong bị đứt mass hoặc bị chập,…

Cách khắc phục:

Trong trường hợp này hãy đếm thiết bị của bạn đến các trung tâm để kịp thời kiểm tra và sửa chữa.

Top 22 các loại máy tăng âm viết bởi Nhà Xinh

Nêu các chức năng của máy tăng âm

 • Tác giả: baitapsgk.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 4.96 (706 vote)
 • Tóm tắt: Bài 18: Máy tăng âm – Câu 1 trang 74 SGK Công nghệ 12. Nêu các chức năng của máy tăng âm. Nêu các chức năng của máy tăng âm. Máy tăng âm là một thiết …

Máy tăng âm truyền thanh xã phường thị trấn 500W, 120W, 250W, 350W, 1000W, 1200W, 1500W, 2000W, 3000W, 4000W

 • Tác giả: viethungaudio.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 4.7 (369 vote)
 • Tóm tắt: AAV Việt Nam (0988 970 666) nhập khẩu, sản xuất, cung cấp giá gốc các loại tăng âm truyền thanh chất lượng cao, bảo hành 3 năm. Tăng âm truyền thanh 120W, …

MÁY TĂNG ÂM ANA FU-500

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 12/07/2022
 • Đánh giá: 4.51 (217 vote)
 • Tóm tắt: Công suất Amply:
  Địa điểm bảo hành:
  Xuất xứ:
  Công suất tiêu thụ:

Câu 3 trang 74 SGK Công nghệ 12

 • Tác giả: loigiaihay.com
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 4.24 (381 vote)
 • Tóm tắt: Máy tăng âm thường được dùng trong những trường hợp nào? … sử dụng là phải dùng các tăng âm khác nhau: Nghe nhạc phải loại chất lượng cao, loa để nói,.

 Phân loại máy tăng âm theo chất lượng có

 • Tác giả: tracnghiem.net
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.06 (384 vote)
 • Tóm tắt: Phân loại máy tăng âm theo chất lượng có. A. Máy biến áp công suất lớn và HI-FI. B. Máy biến áp công suất lớn và nhỏ. C. Máy biến áp rời rạc và IC.

Giáo án Công nghệ lớp12 Tiết 20 Bài 18: Máy tăng âm

 • Tác giả: thuviengiaoan.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.92 (547 vote)
 • Tóm tắt: Hiểu được sơ đồ khối và nguyên lý làm việc của máy tăng âm … Giáo viên giới thiệu các loại máy tăng âm theo nội dung SGK. – Học sinh ghi lại những ý chính …

Xem thêm:: Bảng Hóa Trị Của Các Gốc Axit Thường Gặp, Hóa Trị Các, Bảng Hóa Trị Hóa Học Cơ Bản Và Bài Ca Hóa Trị

MÁY TĂNG ÂM by Pham Khanh Linh on Prezi Next

 • Tác giả: prezi.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.47 (369 vote)
 • Tóm tắt: Máy tăng âm là gì? – Một thiết bị dùng để khuếch đại tín hiệu âm thanh. – Chức năng: làm cho âm thanh đầu ra (loa) lớn hơn nhiều lần đầu vào. 2.Phân loại …

Máy tăng âm có mấy loại

 • Tác giả: hubm.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 3.3 (409 vote)
 • Tóm tắt: – Khối mạch đầu vào: Nhận tín hiệu tần số âm thanh từ các nguồn khác nhau như micro, máy hát, băng cassette,… và điều chỉnh tín hiệu đó cho phù …

Tăng âm truyền thanh 1000W

 • Tác giả: ttobro.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.04 (348 vote)
 • Tóm tắt: chuẩn nội bộ TCNB 02:2008 (loại 1). Giá sản phẩm: Liên hệ. Đặt mua. Toàn bộ kết cấu máy đặt …

Máy tăng âm – Tài liệu – Ebook

 • Tác giả: tailieu.tv
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 2.79 (70 vote)
 • Tóm tắt: Một Số Loại Máy Tăng Âm Thường Gặp Hiện nay trên thi trường có rất là nhiều loại máy tăng âm. Chúng có rất nhiều hình dáng kích cỡ khác nhau.

SGK Công Nghệ 12 – Bài 18. Máy tăng âm

 • Tác giả: giaibaitap123.com
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 2.88 (188 vote)
 • Tóm tắt: Một số loại máy tăng âm Theo chất lượng, các máy tăng âm được chia ra thành tăng âm thông thường và tăng âm chất lượng cao (HI-FI). Theo công suất, có loại …

Xem thêm:: Biển số xe 76 ở đâu?

Có mấy căn cứ để phân loại máy tăng âm A 1 B 2 C 3 D 4

 • Tác giả: hoidapvietjack.com
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 2.67 (178 vote)
 • Tóm tắt: Giải thích: Có 3 căn cứ để phân loại máy tăng âm là: theo chất lượng, theo công suất, theo linh kiện. 0 bình luận. Đăng nhập để hỏi chi tiết.

Tăng âm cơ động TOA, bán tăng âm TOA CA-130, TOA -160, Tăng âm CA-160

 • Tác giả: tca.vn
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 2.64 (79 vote)
 • Tóm tắt: Phân loại theo mục đích sử dụng: · Máy tăng âm chuyên dụng: Dùng trong các đài và trạm phát thanh để phục vụ một số mạng lưới đường dây loa tương đối lớn trong …

Giáo án Máy tăng âm

 • Tác giả: doc.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/27/2022
 • Đánh giá: 2.57 (56 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay: Kĩ thuật đã phát triển, nên các khối trong sơ đồ trên có thể tích hợp (Integrated) trong một vi mạch (IC: Integrated Circuit) Ví dụ: IC loại …

Thiết bị tăng âm – VINACOMM

 • Tác giả: vinacomm.vn
 • Ngày đăng: 03/21/2022
 • Đánh giá: 2.32 (137 vote)
 • Tóm tắt: cung cấp thiết bị tăng âm giá cả, chất lượng tốt nhất, cung cap thiet bi tang am gia ca, chat luong tot nhat. … Máy tăng âm truyền thanh 2000w TTE09020.

Người ta phân loại máy tăng âm căn cứ vào?

 • Tác giả: hamchoi.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.35 (107 vote)
 • Tóm tắt: Đáp án đúng: D. Giải thích: Có 3 căn cứ để phân loại máy tăng âm là: theo chất lượng, theo công suất, theo linh kiện.

Xem thêm:: Bảo vệ Tổ quốc là gì? Nghị luận vì sao phải bảo vệ Tổ quốc?

Điện tử dân dụng – Bài 1 : MÁY TĂNG ÂM

 • Tác giả: tailieu.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 2.29 (79 vote)
 • Tóm tắt: Khối mạch vào và tiền khuếch đại : Máy tăng âm thường có nhiều đầu vào với các mức tín hiệu khác nhau . Ví dụ : đầu vào Microphone khoảng 1mV , đầu vào Line …

phân loại máy tăng âm

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 1.99 (139 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm phân loại máy tăng âm , phan loai may tang am tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Top 14 Ví Dụ Về Máy Tăng âm Thông Thường Và Máy Tăng âm Chất Lượng Cao hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 1.95 (103 vote)
 • Tóm tắt: 11 thg 12, 2019 · Câu trả lời (4) · Dàn karaoke · Loa vi tính · Loa phát thanh · Tivi….

Đề tài Thiết kế máy tăng âm

 • Tác giả: tai-lieu.com
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 1.97 (196 vote)
 • Tóm tắt: Hai transistor này yêu cầu chọn có tham số sai khác nhau <20%. Dùng hai transistor khác loại có méo nhỏ hơn so với dùng transistor cùng loại, đặc biệt là khi …

Máy tăng âm có khối: a. mạch vào b. mạch tiền khuếch đại c. cả a và b đều đúng d. đáp án khác

 • Tác giả: dichvubachkhoa.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 1.8 (185 vote)
 • Tóm tắt: Câu 2: Dựa vào đâu để phân loại máy tăng âm … Khối mạch tiền khuếch đại : khuếch đại tín hiệu âm tần tới trị số nhất định – Khối mạch âm …

Lý thuyết Công nghệ 12 Bài 18 (mới 2022 + 10 câu trắc nghiệm)

Lý thuyết Công nghệ 12 Bài 18 (mới 2022 + 10 câu trắc nghiệm)
 • Tác giả: tailieumoi.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 1.67 (168 vote)
 • Tóm tắt: Theo công suất, có loại máy tăng âm công suất lớn, công suất vừa và … Khối mạch vào: Tiếp nhận tín hiệu âm tần từ các nguồn khác nhau như …