Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft bạn nên biết điều này – Guidlings

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tìm kho báu trong minecraft hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Minecraft là một trong những trò chơi video sandbox phổ biến nhất đã được phát triển và xuất bản bởi Mojang Studios vào năm 2009 và trò chơi dựa trên ngôn ngữ lập trình Java này đã tạo ra chuẩn mực riêng về mức độ phổ biến. Bây giờ, nói về phần thưởng tuyệt vời trong trò chơi, kho báu bị chôn giấu có thể là một thứ hữu ích nếu bạn đã yêu Minecraft. Nếu vậy, hãy xem Cách tìm Kho báu chôn giấu trong Minecraft một cách dễ dàng.

Buried Treasure luôn là phần thưởng đặc biệt dành cho tất cả người chơi và sự hào hứng khi mở khóa và bắt đầu sử dụng phần thưởng đó cũng rất có giá trị. Kho báu được chôn giấu là một cấu trúc tự nhiên bao gồm một hòm chiến lợi phẩm được chôn giấu. Nó thường được chôn trong các bãi biển, đáy đại dương, và người ta biết rằng kho báu được chôn giấu là nguồn duy nhất của lòng biển. Tất cả các loại đá quý và kim loại chắc chắn sẽ có ích cho bạn trong trò chơi.

Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft

Do bối cảnh thế giới mở trong trò chơi Minecraft, tất cả kho báu bị chôn giấu đã mở khóa có thể được sử dụng để chế tạo các vật phẩm, tăng sức mạnh hoặc năng suất của bạn trong trò chơi. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tìm thấy những kho báu thú vị như rương, v.v. thì hãy xem bài viết này.

1. Tìm một con tàu đắm

Điều đầu tiên, bạn nên tìm kiếm phần thưởng đáng ngạc nhiên của mình là một con tàu đắm trong Minecraft. Xác tàu đắm ở dưới nước trong Minecraft có chứa các tài nguyên quý giá được giấu trong các rương lưu trữ trên tàu.

Tín dụng hình ảnh: Mojang

Xem thêm:: Bé 1 tuổi đã đánh răng được chưa? – Cách vệ sinh hiệu quả nhất

Có thể coi đây là một trong những cách dễ nhất để tìm bản đồ (kho báu bị chôn vùi) vì nó có thể mang lại cho bạn rất nhiều vật phẩm, rương quý giá.

2. Định vị bản đồ kho báu

Bạn có thể tìm thấy khoảng ba cái rương lưu trữ trên một con tàu đắm dưới biển, nơi sẽ chứa các loại chiến lợi phẩm khác nhau như vật phẩm cung cấp (thực phẩm), vật phẩm áo giáp, các vật liệu quý khác (thỏi vàng hoặc kim cương).

Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft

Bạn sẽ cần tìm ra một bản đồ kho báu được giấu trong bất kỳ chiếc rương nào trên con tàu đắm.

Xem thêm:: Ấn tượng với 20+ 7 11 là cung gì hot nhất

Read Also: Sửa io.netty.channel.AbstractChannel $ AnnotatedConnectException: Kết nối bị từ chối: không có thêm thông tin Lỗi trên Minecraft

3. Theo dõi Kho báu bị chôn vùi trên bản đồ

Một kho báu được chôn giấu trong Minecraft thường nằm đủ gần nơi bạn vừa tìm thấy trên bản đồ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn tìm thấy bản đồ trên một con tàu đắm, rất có thể kho báu bị chôn vùi cũng sẽ ở gần một quần xã sinh vật trên bãi biển.

Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft
Tín dụng hình ảnh: Minecraft Wiki

Tất cả những gì bạn cần làm là lần theo bản đồ và đến được vị trí của kho báu. Bây giờ, bạn sẽ cần phải đào một chút để tìm ra chính xác kho báu bị chôn giấu, điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn đủ nhận thức.

4. Đào xung quanh cho đến khi bạn đến được Kho báu chôn cất

Khi bạn đã có ý tưởng sơ bộ về vị trí có thể xảy ra nhất của mình, nơi thường có thể tìm thấy kho báu được chôn giấu, bạn nên bắt đầu đào xung quanh khu vực đó cho đến khi bạn đến được kho báu được chôn giấu. Như chúng tôi đã đề cập ở bước trên, nếu bạn đủ nhận thức rằng kho báu bị chôn giấu hầu hết có thể được tìm thấy xung quanh bãi biển, bạn có thể dễ dàng đào nó ra.

Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft
Tín dụng hình ảnh: Minecraft Wiki

Xem thêm:: Khám phá 8 cách chuyển tài khoản game từ android sang ios hot nhất bạn cần biết

Một khi bạn tìm thấy rương, nó sẽ là của bạn. Bắt đầu chuyển tất cả các mục vào kho của bạn và bạn đã sẵn sàng.

5. Bắt đầu sử dụng Loot của bạn

Không cần phải nói rằng một kho báu được chôn giấu luôn đi kèm với nhiều rương / vật phẩm loot được cũng chứa đá & kim loại rất hiếm / có giá trị sẽ giúp bạn trong trò chơi. Mặc dù thỏi sắt hoặc một thanh kiếm sắt hoặc một số loại thực phẩm có thể là một vật phẩm phổ biến đối với bạn mà bạn có thể tìm thấy khá dễ dàng trong trò chơi, bạn cũng sẽ tìm thấy một số vật phẩm quý hiếm như vàng, kim cương, ngọc lục bảo, TNT, Heart of Biển, v.v.

Cách tìm kho báu chôn giấu trong Minecraft
Tín dụng hình ảnh: Minecraft Wiki

Vì vậy, bây giờ bạn có thể mở rương và chuyển Kho báu chôn cất đã mở khóa vào hành trang của mình để bắt đầu sử dụng. Thì đấy! Bây giờ, bạn đã biết cách tìm Kho báu chôn vùi trong Minecraft từng bước.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này rất hữu ích. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment bên dưới.