Rất Hay: Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Năm 2004 là mệnh gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Theo chuyên gia phong thủy, vận mệnh của từng năm sinh luôn gắn liền với những dự đoán thần kỳ trong tương lai. Vì vậy, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải đáp các thắc mắc về sinh năm 2004 mệnh gì, 2004 cung gì, sinh năm 2004 tuổi con gì… qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC

Bạn Đang Xem: Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

› Tất tần tật về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?

1. Sinh năm 2004 mệnh gì?

2. Sinh năm 2004 tuổi gì?

3. Tính cách nữ Giáp Thân 2004?

4. Tính cách nam Giáp Thân 2004?

5. Sinh năm 2004 cung gì?

6. Giáp Thân 2004 hợp với tuổi gì?

7. Giáp Thân 2004 xây nhà hợp hướng gì?

8. Giáp Thân 2004 hợp màu gì?

9. Màu kỵ với tuổi Giáp Thân

10. Sinh năm 2004 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2004

12. Tuổi Giáp Thân 2004 hợp số nào

Xem thêm:: Khám phá 10+ tên châu thuộc mệnh gì hot nhất bạn cần biết

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Thân 2004

› Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 2004

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

Xem Thêm : Sự tích Quan Thế Âm Bồ tát

› Lời Kết

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Tổng hợp 30 mẫu đồng hồ hợp mệnh Thủy bán chạy nhất

Tất tần tật về tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì?

Vận mệnh cá nhân được coi là yếu tố huyền bí, vô cùng quan trọng theo quy luật âm dương ngũ hành. Không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của mình mà còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích mang tính quyết định.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 3

Cơ sở giải đáp cho các thắc mắc như sinh năm 2004 mệnh gì dựa trên quy luật ngũ hành âm dương

Thế nên, tất cả mọi người thường dựa vào năm sinh để đưa ra vận mệnh chính xác nhất cho bản thân. Cụ thể ở trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ cùng bạn giải đáp tất tần tật nam nữ 2004 mệnh gì, 2004 là cung gì, tuổi 2004 hợp hướng nào, 2004 tuổi gì… ngay bây giờ nhé.

1. Sinh năm 2004 mệnh gì?

Nhằm trả lời cho câu hỏi người sinh năm 2004 mệnh gì, bạn cần phải liên kết giữa những quy luật ngũ hành âm dương với nhau. Theo trường phái phong thủy, khi đã tìm ra được vận mệnh của mình, chúng giúp bạn xác định cuộc đời mình có thuận lợi, bình an hay khó khăn không.

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

Giải đáp cho thắc mắc tuổi 2004 mệnh gì nữ và nam – chính là mệnh Thủy

Xem thêm:: Thực hư những cách thử son có chì, liệu có chính xác?

Mỗi năm sinh tương ứng với một bản mệnh khác nhau trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy lời giải chính xác nhất về tuổi 2004 mệnh gì, dựa theo khái niệm trên ta biết họ thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Tuyền Trung Thủy.

► Bản mệnh tương khắc Thủy: Thổ.

► Bản mệnh tương sinh Thủy: Kim.

Hành Thủy bao gồm 6 nạp âm: Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy, Tuyền Trung Thủy, Thiên Hà Thủy, Giản Hạ Thủy, Đại Khê Thủy. Trong đó, Tuyền Trung Thủy đại diện cho người sinh năm 2004 mệnh gì đã đưa ra ở trên.

Tức nghĩa dòng nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách ở giữa con suối lớn, tạo nên khung cảnh thần tiên sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Cho nên, tính cách Giáp thân 2004 ưa thích sự bình yên, thanh tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng phong phú, biến động như dòng suối chảy uyển chuyển và nhạy bén.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 4

Tuyền Trung Thủy tức chỉ dòng nước nước mát lành, tinh khiết chảy róc rách sâu thượng nguồn

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

★★★★★★★★

2. Sinh năm 2004 tuổi gì?

Nếu để giải đáp cho thắc mắc 2004 mệnh gì, ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương thì đến với sinh năm 2004 tuổi gì ta cần tìm hiểu 2 yếu tố quyết định là Thiên can – Địa chi. Dễ hiểu hơn, ngoài được xem như nền móng giải đáp cho sinh năm 2004 tuổi con gì, chúng còn trả lời cho tất cả các năm sinh khác.

Xem Thêm : Những dấu hiệu cho biết người lìa trần không siêu thoát, đoạ vào đường ác

Đối chiếu với ngũ hành Thiên can và Địa chi, 2004 là tuổi gì thì lời giải chính xác nhất: Giáp Thân – tuổi con Khỉ. Cụ thể Giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim tuy nhiên hai bản mệnh này có mối quan hệ không hợp nhau xét theo quy luật tương khắc.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 6

Xét theo Thiên can – Địa chi thì ta giải đáp được người sinh năm 2004 tuổi gì: Giáp Thân con Khỉ

Chính vì thế, tuổi Giáp Thân 2004 thường gặp nhiều khó khăn, gian truân trong cuộc sống. Vào những lúc bế tắc, Giáp Thân luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để vượt qua nên họ thường gặp may mắn có quý nhân phù trợ.

3. Tính cách nữ Giáp Thân 2004?

Bạn dễ dàng giải đáp được nữ 2004 mệnh gì có tính cách ra sao qua hình ảnh Nước trong suối – Tuyền Trung Thủy lúc chuyển động uyển chuyển, mạnh mẽ lúc lại nhẹ nhàng, sâu lắng bên trong.

Xem thêm:: Điểm qua 10+ cách đặt tên instagram hay tốt nhất bạn nên biết

Nhờ bản mệnh này, nữ 2004 là người có tính cách ngoài tĩnh trong động, cẩn thận, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, tâm tư họ cũng biến động mạnh mẽ trái ngược so với vẻ ngoài hiền lành của mình.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt? - Ảnh 7

Tính cách nữ 2004 có mối quan hệ mật thiết với câu hỏi 2004 mệnh gì hợp màu gì

Đi sâu hơn về lý giải tuổi 2004 mệnh gì, nữ Giáp Thân sở hữu tâm hồn tinh tế, khéo léo, biết lo toan và chu toàn cho gia đình, cuộc sống. Nhờ tính cách cẩn thận đó mà họ thường đạt kết quả cao trong học tập lẫn công việc.

4. Tính cách nam Giáp Thân 2004?

Nếu đã bàn đến nữ Giáp Thân, bạn cũng không nên bỏ qua câu hỏi nam sinh năm 2004 mệnh gì sở hữu tính cách nạp âm Tuyền Trung Thủy như thế nào.

Mang trong mình mệnh Thủy, nam 2004 sở hữu lối sống nội tâm biết nhìn xa trông rộng, tư duy cao hay tính toán trước những dự định trong tương lai nên thường quên mất cơ hội ngay trước mắt mình.

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Tính cách nam Giáp Thân gắn liền với mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy

Ngoài ra, Giáp Thân được rất nhiều người yêu mến vì họ còn có tính cách thiện lương, không thích so đo, tính toán, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc cần thiết. Nam 2004 không quá đặt nặng vật chất, mà chỉ biết cố gắng đạt được điều mình mong muốn.

5. Sinh năm 2004 cung gì?

Lý giải thắc mắc sinh năm 2004 mệnh gì có tính cách như thế nào đã thể hiện rõ nét qua hình ảnh Tuyền Trung Thủy. Nhưng khi đến với câu hỏi nam nữ 2004 cung gì, bạn phải theo xét hai yếu tố quan trọng là giới tính và bát quái mới thực sự chuẩn xác.

Thế nên, cung nữ 2004 mệnh gì lẫn nam 2004 mệnh gì sẽ mang ý nghĩa khác nhau hoàn toàn. Theo bát quái, người nam Giáp Thân thuộc cung Khôn, còn nữ Giáp Thân thuộc cung Khảm.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Ta xác định được tuổi thân 2004 mệnh gì dựa vào yếu tố giới tính và bát quái

► Nam cung mệnh Khôn: ý nghĩa là khiêm tốn, nhún nhường thuộc hành Thổ. Nam thuộc cung này có tính cách hiền lành, suy nghĩ sâu xa. Họ thường có tấm lòng bao dung, vị tha và không giận ai được quá lâu.

► Nữ cung mệnh Khảm: tức nước mưa, mặt trăng, rượu, tuyết rơi… thuộc hành Thủy. Người cung Khảm rất thông minh, cư xử khôn khéo, hợp lòng tất cả mọi người. Nữ cung này về sau nhờ vậy mà dễ dàng có một cuộc sống yên bề gia thất, bình an.

Tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Phong Thủy