Hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Năng lực công ty tiếng anh là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Có rất nhiều bạn học có đặt ra câu hỏi hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì? Các trường hợp được sử dụng văn bằng bảo hộ trong tiếng Anh như thế nào? Cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực là một bản tài liệu ghi nhận các thông tin một cách đầy đủ, bao quát nhất về công công ty, doanh nghiệp như: tên công ty, giá trị cốt lõi, thành tích, năng lực tài chính, nhân sự,… Mục đích là dùng để truyền tải các thông tin đến khách hàng, đến đối tác, các nhà đầu tư, chủ thầu.

Hồ sơ năng lực công ty thường sử dụng trong hoạt động đấu thầu các dự án, đặc biệt trong ngành xây dựng để chứng minh năng lực.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ làm cách nào để răng hết vàng tốt nhất bạn cần biết

Như vậy, chúng ta đã hiểu hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì? và được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nào.

Hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì?

Hồ sơ năng lực tiếng Anh là Capacity profile

Hồ sơ năng lực tiếng Anh được hiểu là A capacity record is a document that records the most complete and comprehensive information about a company, business such as: company name, core values, performance, financial capacity, human resources,… The purpose is used to transmit information to customers, partners, investors, contractors.

Danh mục từ khác liên quan hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì?

Xem thêm:: Cách chữa viêm lợi bằng LÁ LỐT đơn giản & hiệu quả

Có thể tham khảo danh mục các từ khác liên quan đến từ hồ sơ năng lực trong tiếng Anh như sau:

Tiếng Việt Tiếng Anh Khách hàng Customer Chủ thầu Builders Dự án đầu tư Investment projects Năng lực công ty Energy company Sứ mệnh, tầm nhìn phát triển Mission, development vision Mẫu hồ sơ năng lực Capacity profile form Báo cáo tài chính Financial report

Câu phổ biến nhắc tới gắn với từ hồ sơ năng lực tiếng Anh như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà người dùng có thể ứng dụng từ hồ sơ năng lực để phù hợp với ngữ cảnh mang đến một câu có nghĩa phù hợp nhất.

Ex1. Hồ sơ năng lực – một tài liệu, hình thức hỗ trợ kinh doanh và marketing hữu ích của công ty. – Capacity profile – a useful company document, form of business and marketing support.

Xem thêm:: Top 3 loại sữa bột dành cho người 25 tuổi được ưa chuộng nhất | websosanh.vn

Ex2. Thiết kế hồ sơ năng lực nhằm mục đích giúp khách hàng thấy được những điểm đặc trưng nổi bật của doanh nghiệp so với những doanh nghiệp khác không có được. – Portfolio design aims to help customers see outstanding features of the business compared to other businesses that do not have.

Ex3. Một cuốn hồ sơ năng lực được đầu tư cả về nội dung lẫn hình ảnh bên ngoài sẽ giúp truyền tải được một cách dễ dàng và nhanh nhất tên tuổi và các thông tin mà doanh nghiệp muốn đưa đến khách hàng và các đối tác. – A portfolio that is invested in both content and external images will help to easily and quickly convey the name and information that businesses want to bring to customers and partners.

Ex4. Một trong những nội dung cần được thể hiện trong hồ sơ năng lực đó là ghi nhận các thành tích, sự kiện nổi bật mà doanh nghiệp đạt được, có thể bao gồm những công việc mà doanh nghiệp đã cống hiến hay phục vụ khách hàng như thế nào; những thành tích, sự kiện quan trọng đã đạt được. – One of the content that needs to be shown in a competency profile is to recognize outstanding achievements and events that the business has achieved, which may include the work that the business has devoted or serving customers; important achievements and events have been achieved.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ, cung cấp về hồ sơ năng lực tiếng Anh là gì? Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp Quý độc giả có thể ứng dụng từ vựng vào học tập hoặc vào trong cuộc sống một cách chuẩn xác nhất.