Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Ngày 3 tháng 3 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cung hoàng đạo là học thuyết lâu đời, được hình thành từ 12 chòm sao quay quanh quỹ đạo của Mặt Trời. Khi ứng dụng vào đời sống, người ta cho rằng thấu hiểu vận mệnh của bản thân sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bài viết này, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều tìm hiểu sinh tháng 3 cung gì, tính cách như thế nào… để bạn có cơ sở mưu cầu cho một tương lai tươi sáng!

MỤC LỤC

› Tháng 3 cung gì? Người sinh tháng 3 có gì đặc biệt?

1. Tháng 3 cung gì?

2. Tổng quan về cung Song Ngư

3. Tổng quan về cung Bạch Dương

› Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư

1. Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Song Ngư

3. Song Ngư hợp với cung nào?

4. Song Ngư hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Song Ngư

› Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương

1. Bạch Dương thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Bạch Dương

3. Bạch Dương hợp với cung nào?

4. Bạch Dương hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bạch Dương

Tìm hiểu về các tháng khác:

▸ Tháng 1 cung gì | Tháng 2 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 6 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 9 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

Tháng 3 cung gì? Người sinh tháng 3 có gì đặc biệt?

Theo giả thuyết chiêm tinh học, vận mệnh của mỗi người sẽ được chia thành 12 cung hoàng đạo khác nhau, dựa trên các chòm sao trong thiên hà. Chính vì vậy, tùy thuộc vào ngày tháng sinh, người ta sẽ dễ dàng xác định cho mình cung gì trong 12 cung hoàng đạo.

Nếu như bạn yêu thích chiêm tinh học, thì tất cả các lời giải đáp như sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì, tháng 3 cung gì có tính cách như thế nào… trong bài viết này là dành cho bạn.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 1

Các thắc mắc phổ biến như tháng 3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, tháng 3 cung hoàng đạo gì… được giải đáp dựa trên lý thuyết chiêm tinh học

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Tháng 3 cung gì?

Chiêm tinh học là học thuyết quan trọng, phổ biến rộng rãi ở các nước phương Tây. Khác với khái niệm ngũ hành – phong thủy, khi xem cung mệnh ta cần dựa vào năm sinh và mối quan hệ sinh khắc.

Ở giả thuyết chiêm tinh học, nếu bạn muốn xác định cung mệnh của mình, cần phải xác định chính xác ngày tháng sinh. Bởi lẽ đó, lời giải đáp cho sinh tháng 3 cung gì sẽ tương ứng với tất cả những ai ra đời vào tháng 3.

Bên cạnh đó, theo cách tính của giả thuyết, mỗi tháng sinh sẽ bao gồm 2 cung hoàng đạo riêng biệt. Vậy lời giải đáp cho tháng 3 thuộc cung gì chính là Song Ngư và Bạch Dương.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 2

Lý giải tháng 3 cung hoàng đạo gì dựa trên học thuyết chiêm tinh: Song Ngư và Bạch Dương

Cụ thể hơn, dựa vào ngày tháng sinh chi tiết, ta xác định được tháng 3 cung gì như sau:

» Cung Song Ngư: Được bắt nguồn từ ngày 19/02 và kết thúc vào 20/03. Vì vậy, những ai sinh tháng 3 rơi vào ngày 19/02 – 29/02 sẽ mang trong mình cung mệnh Song Ngư.

» Cung Bạch Dương: Được tính từ ngày 21/03 cho đến 19/04 hằng năm. Vì vậy những người có ngày sinh trong tháng 3 từ ngày 21 đến 31 sẽ thuộc cung Bạch Dương.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 3

Tháng ba là cung gì được tính toán dựa trên ngày sinh của từng người

Mua đồng hồ nam đẹp – đồng hồ nữ hàng hiệu Tissot đáng mua nhất

2. Tổng quan về cung Song Ngư

Tuy được ước tính thời gian rơi vào những ngày tháng của mùa xuân, nhưng Song Ngư lại là cung hoàng đạo đứng ở vị trí cuối cùng. Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình một biểu tượng riêng biệt, và ở Song Ngư đó chính là hình ảnh loài cá biển.

Xem thêm:: Bỏ túi 16 phối đồ áo dạ nam hay nhất

Khi đi sâu vào học thuyết chiêm tinh, người ta còn cho rằng cung hoàng đạo cũng có liên quan đến truyền thuyết của thần thoại Hy Lạp. Giả thuyết này nhận định rằng, 12 cung hoàng đạo sẽ được bảo hộ bởi 1 vị thần trên đỉnh Olympus và tương ứng với 1 chòm sao nhất định.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 4

Câu trả lời chi tiết cho tháng 3 cung gì còn dựa trên học thuyết thần thoại Hy Lạp

Với tháng 3 cung gì, Song Ngư sẽ được vị thần Poseidon hùng dũng bảo hộ và chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương. Cho những ai chưa biết, Poseidon là vị thần cai quản biển cả, đầy mạnh mẽ và uy nghiêm.

Dễ dàng nhận ra rằng, biểu tượng loài cá biển của Song Ngư cũng tương đồng với vị thần này. Bởi lẽ đó, Song Ngư phần nào cũng thừa hưởng những tính cách của thần bảo hộ. Đó chính là sự kiên định, nghiêm khắc và khó đoán.

Cơ bản vì biển cả là hình ảnh ẩn sâu, khó đoán. Bởi vì đôi khi nó gầm gừ dữ dội, có lúc lại êm ả, dịu hiền. Cũng chính vì vậy mà tâm tư của Song Ngư đôi khi cũng dễ thay đổi, không nhiều người thấu hiểu được.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 5

Sinh vào tháng 3 là cung gì? Nếu rơi vào 19/02 – 29/02 sẽ là Song Ngư

Tổng kết thông tin cung Song Ngư:

– Tên tiếng Anh: Pisces.

– Cách gọi khác: Không có.

– Từ ngày: 19/02 đến 20/03.

– Kí hiệu cung:

– Nguyên tố chính: Nước.

– Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương.

3. Tổng quan về cung Bạch Dương

Bạch Dương được biết đến là cung hoàng đạo đầu tiên. Những người được sinh ra từ ngày 21/03 và kết thúc vào 19/04 hằng năm sẽ mang cung mệnh này. Biểu tượng của Bạch Dương chính là hình ảnh con cừu đầu đàn.

Chòm sao chiếu mệnh cho Bạch Dương chính là sao Hỏa và được bảo hộ bởi vị thần Athena cao quý. Được biết, đây là vị thần biểu tượng của sự trí tuệ và chiến tranh. Athena yêu thích và mong muốn tham gia các cuộc chiến đấu mang mục đích tốt đẹp, đứng về lẽ phải và chiến binh anh dũng.

Vì vậy, khi được thần Athena bảo hộ, Bạch Dương cũng được thừa hưởng một số đức tính như thông minh sáng dạ, hiếu chiến, ham học. Bên cạnh đó, cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục như tính nóng vội, kiêu căng…

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 6

Tháng 3 cung hoàng đạo là gì? Nếu có ngày sinh từ 21/03 – 31/03, bạn sẽ thuộc Bạch Dương

Tổng kết thông tin cung Bạch Dương:

– Tên tiếng Anh: Aries.

– Cách gọi khác: Dương Cưu.

– Từ ngày: 21/03 đến 19/04.

– Kí hiệu cung:

– Nguyên tố chính: Lửa.

– Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư

Dựa vào câu trả lời tháng 3 cung gì, nếu bạn thuộc Song Ngư, ắt hẳn bạn cũng mong muốn tìm ra cho mình những điều liên quan đến cung mệnh. Hiểu được vận mệnh, bạn sẽ dễ mưu cầu và định hướng cho cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

1. Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Nguyên tố cũng là mối quan tâm hàng đầu với những ai tìm hiểu cung hoàng đạo. Theo những người am hiểu chiêm tinh học, họ cho rằng giả thuyết này chia vạn vật trong vũ trụ thành 4 yếu tố chính: đó là Nước, Lửa, Khí và Đất.

12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều ra ở 4 nguyên tố này. Có rất nhiều giả thuyết liên quan đến nguyên tố chi phối vạn vật, nhưng nổi bật nhất vẫn là nhận định: tính chất của nguyên tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của con người.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 7

Theo giả thuyết chiêm tinh học, vạn vật sẽ xoay quanh 4 nguyên tố chính, đó là Nước, Lửa, Khí và Đất

Câu trả lời cho Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nào chính là Nước. Rõ ràng, tương ứng với biểu tượng của cá biển và vị thần biển cả Poseidon thì cũng dễ hiểu Song Ngư vô cùng thích hợp với nhóm nguyên tố này.

Chính vì thế, tính cách đặc trưng của Song Ngư là sự khó đoán, trầm ngâm và khó nắm bắt suy nghĩ. Tựa như hình ảnh của thủy, Song Ngư thường thay đổi chính kiến của bản thân, có tính cách không kiên định. Chính vì điều này khiến Song Ngư dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh cuộc sống.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 8

Song Ngư mang trong mình nguyên tố Nước

2. Tính cách Song Ngư

Như đã đề cập trên, vì tính không kiên định của mình dẫn đến Song Ngư có được thói quen thích nghi cao. Họ dễ dàng bị thuyết phục và thay đổi suy nghĩ của mình sao cho phù hợp với thời thế.

Về mặt nội tâm, Song Ngư có lúc dữ dội mạnh mẽ và hùng dũng, nhưng đôi khi cũng nhẹ nhàng, bình yên, điều này khiến họ có nhiều bạn nhưng chẳng mấy ai thân. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng thuộc tuýp người sống nội tâm, mong manh và hiền dịu.

Xem thêm:: List 10+ truyện cổ tích các con vật hot nhất hiện nay

Ở khía cạnh xã hội, Song Ngư rất yêu thích việc giúp đỡ người khác. Họ sẽ thể hiện một cách nhiệt tình và hết mình nếu như có người cần sự trợ giúp. Chính vì vậy mà Song Ngư rất được lòng mọi người xung quanh.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 9

Tựa như một dòng nước, tâm tư của Song Ngư vô cùng khó đoán, khi êm ả – lúc lại dữ dội

3. Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư sống nội tâm, bởi lẽ đó họ sẽ phù hợp với hai thái cực hoàn toàn tách biệt. Hoặc là người tâm lý, nhẹ nhàng và biết sẻ chia, còn lại sẽ là thẳng tính và nóng nảy. Vì vậy, cung đoàng đạo hợp nhất với Song Ngư sẽ là Cự Giải và Song Tử.

» Song Ngư và Cự Giải

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, dù là tình bạn, tình yêu hay tri kỷ, Cự Giải đều sẽ là đối tượng phù hợp để Song Ngư gắn bó. Bởi Cự Giải là cung hoàng đạo đại diện cho sự lắng nghe, cảm thông và chia sẻ.

Khi có nỗi lòng, Cự Giải sẽ chăm chú lắng nghe và đưa ra những lời nói đồng cảm giúp bạn xoa dịu. Ở khía cạnh tình yêu, Cự Giải và Song Ngư sẽ dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau, khiến cho cả hai ngày càng gắn kết.

Hơn thế, trong công việc thì Cự Giải sẽ là người cực kỳ thấu đáo, khi đưa ra quyết định họ sẽ suy tính kỹ càng. Điều này bổ trợ cho tính không kiên định của Song Ngư, giúp cả hai dễ dàng đạt đến thành công.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 10

Cự Giải sẽ là người bạn đồng hành phù hợp với Song Ngư

» Song Ngư và Song Tử

Tính cách của Song Tử chính là nóng nảy, cực kỳ yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Ngược lại, Song Ngư mềm mỏng, dễ cảm thông sẽ là thái cực đối lập hoàn toàn.

Dù là khía cạnh tình yêu hay sự nghiệp, một Song Tử nóng nảy, bộc trực sẽ được cảm hóa bằng dòng nước dịu dàng của Song Ngư. Sự đối nghịch này sẽ khiến cho cả hai dễ dàng nhường nhịn, cùng nhau dắt tay đến đỉnh cao.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 11

Song Ngư và Song Tử sẽ là cặp đôi ăn ý dù trong tình yêu hay sự nghiệp

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Song Ngư hợp màu nào?

Màu sắc phù hợp với Song Ngư được tính toán dựa trên chòm sao chiếu mệnh. Phụ thuộc vào chòm sao Hải Dương, vì thế Song Ngư sẽ phù hợp với màu xanh dương, xám và tím. Các màu sắc này sẽ giúp cho Song Ngư gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hơn thế, đây là những gam màu phổ biến, được hiện hữu ở mọi khía cạnh cuộc sống. Ứng dụng gam màu này vào quần áo và kết hợp với những món phụ kiện như trang sức, đồng hồ đeo tay… sẽ khiến Song Ngư nổi bật trong đám đông.

Tóm lại, gam màu phù hợp đem lại nhiều vận may cho Song Ngư sẽ là màu xanh dương, xám và tím.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 12

Ứng dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp Song Ngư gặt hái được nhiều may mắn

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Song Ngư

Với những người sống theo chủ nghĩa duy tâm, vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ luôn bình an, thuận lợi. Vì vậy, nếu đã hiểu rõ được Song Ngư, bạn nên tìm kiếm những món đồ hợp mệnh dưới đây để cuộc sống càng thêm sung túc:

» Đá phong thủy:

Đá Mặt Trăng: Loại đá này như một tấm bùa hộ mệnh, đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, nó giúp Song Ngư phòng ngừa được chứng mộng du, mất ngủ, cải thiện tinh thần hiệu quả.

Đá Aquamarine: Đây là viên đá tượng trưng cho sự can đảm và hòa bình. Sở hữu đá hộ mệnh này, Song Ngư sẽ có được nhiều may mắn, trí lực tăng cao.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 13

Song Ngư sẽ thêm phần may mắn khi sở hữu viên đá hợp mệnh với mình

» Đồng hồ đeo tay hợp mệnh:

Về bản chất, Song Ngư là người sống nội tâm và mỏng manh. Vậy nên những phiên bản đồng hồ có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản và tinh tế sẽ phù hợp với họ. Bên cạnh đó, màu sắc phù hợp với Song Ngư là xanh, xám và tím, nên bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ có gam màu này để mang lại nhiều may mắn.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 14

Đồng hồ có thiết kế nhẹ nhàng sẽ phù hợp với Song Ngư – Ảnh: Citizen NH8350-59L

Top đồng hồ Orient – Seiko – Citizen mặt xanh HOT

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bạch Dương

Cùng với Song Ngư, nếu đã biết tháng 3 cung gì và ngày sinh rơi vào cung Bạch Dương, thì tất tần tật các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vận mệnh của mình, góp phần định hướng cho tương lai tốt đẹp.

1. Bạch Dương thuộc nguyên tố nào?

Trong 4 nguyên tố chi phối vạn vật, Bạch Dương mang trong mình đặc tính của Lửa. Biểu tượng đặc trưng của hành lửa chính là sự bập bùng, hùng dũng và mạnh mẽ. Vì thế, nó mang lại cho đời sự ấm áp, rực rỡ, đầy sức sống.

Vì mang trong mình nguyên tố Lửa, nên Bạch Dương phần nào cũng được thừa hưởng tính cách tốt đẹp, chẳng hạn như sự quyết liệt, dũng cảm và dồi dào năng lượng.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 15

Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa

2. Tính cách Bạch Dương

Xem thêm:: Triệu chứng, phác đồ điều trị bệnh sưng phù đầu ở lợn do E.coli

Hình ảnh ngọn lửa dũng mãnh cũng nói lên được tính cách của Bạch Dương. Họ là những người mạnh mẽ, can đảm và luôn muốn độc lập trong mọi hoạt động. Hơn thế, Bạch Dương yêu thích việc được mọi người chú ý và xem mình là nguồn cảm hứng.

Dựa vào sự bảo hộ của thần chiến tranh Athena, Bạch Dương cũng là người có khát vọng cực kỳ cao. Họ luôn nỗ lực và can đảm để chinh phục những thứ mình muốn. Tính cách này sẽ giúp Bạch Dương dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Bởi vì tính cạnh tranh cao, yêu thích quyền lực và danh vọng, nên đôi khi Bạch Dương cũng ngó lơ cảm xúc của người khác, khiến họ muộn phiền mà không hề hay biết.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 16

Bạch Dương là người mạnh mẽ, can đảm và khát vọng cao

3. Bạch Dương hợp với cung nào?

Như đã đề cập trên, Bạch Dương là người mạnh mẽ, nhiệt huyết can đảm và luôn nỗ lực tiến về phía trước. Bởi lẽ đó, những cung hoàng đạo phù hợp với Bạch Dương sẽ khiến cho cả hai ngày càng phát triển trong cuộc sống.

Dựa trên sự tính toán của các giả thuyết chiêm tinh, Bạch Dương sẽ phù hợp với Sư Tử và Ma Kết. Cụ thể như sau:

» Bạch Dương và Sư Tử:

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương và Sư Tử được xem là cặp đôi hài hòa và lý tưởng nhất. Cả 2 đều mang nguyên tố Lửa nên đều có những tính cách tương đồng với nhau. Vì thế họ sẽ dễ dàng cảm nhận được suy nghĩ của đối phương từ đó gắn kết nhau hơn.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 17

Sư Tử sẽ là người bạn đồng hành phù hợp với Bạch Dương

» Bạch Dương và Ma Kết:

Ma Kết mang trong mình tính cách chín chắn, nguyên tắc và đầy lịch thiệp. Ngược lại, Bạch Dương là người năng động, sôi nổi và thích mạo hiểm. Bởi lẽ đó, cả hai kết hợp với nhau sẽ tạo ra “sự bù trừ” hoàn hảo. Nói dễ hiểu thì mối quan hệ hoàn hảo này sẽ ở khía cạnh: “kẻ gây sự và người đi giải quyết”.

Cả hai sẽ cùng dùng những đặc điểm riêng của mình để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Dù là cộng sự hay người thương, tri kỷ… Bạch Dương cùng Ma Kết sẽ là bộ đôi ăn ý, cùng nhau bước đến thành công.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 18

Ma Kết sẽ là cung hoàng đạo phù hợp với Bạch Dương

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Bạch Dương hợp màu nào?

Nhận được sự chiếu mệnh của chòm sao Hỏa, cùng với đó là đặc điểm tính cách vô cùng nhiệt huyết, bùng cháy, từ đó ta dễ dàng nhận biết được Bạch Dương cực kỳ phù hợp với màu đỏ.

Giải đáp Bạch Dương hợp màu nào: Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, gam đỏ nổi bật sẽ đem lại cho Bạch Dương nhiều thuận lợi và phúc khí.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 19

Màu sắc phù hợp với Bạch Dương chính là đỏ

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bạch Dương

Người ta cho rằng, để cuộc sống thêm phần may mắn và bình an, những món vật phẩm hộ mệnh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn cung Bạch Dương và đang tìm kiếm cho mình món vật phẩm hợp mệnh, hãy tham khảo các gợi ý ngay sau đây:

» Đá phong thủy:

Đá Hồng Ngọc: Viên đá này mang nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, dẫn lối cho gia chủ tìm thấy được nguồn hạnh phúc của cuộc đời mình. Hơn thế, viên đá này còn đem lại nhiều vận may, giúp Bạch Dương thu hút tài lộc, dồi dào vượng khí.

Đá Ngọc Thạch Anh Đỏ: Loại đá tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường. Viên đá mang nguồn năng lượng lửa, phù hợp với Bạch Dương và sẽ giúp cung mệnh này gặt hái được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 20

Đá phong thủy hợp mệnh giúp cho Bạch Dương gặt hái nhiều thành công

» Đồng hồ đeo tay hợp mệnh:

Như đã nói, Bạch Dương là cung hoàng đạo yêu thích sự nhiệt huyết, máu lửa. Vì vậy họ sẽ phù hợp với đồng hồ có kiểu dáng mạnh mẽ, năng động. Bên cạnh đó, màu sắc bản mệnh của Bạch Dương là đỏ, sở hữu đồng hồ gam màu này cũng phần nào giúp chủ nhân may mắn.

Tháng 3 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 21

Đồng hồ hợp mệnh với Bạch Dương sẽ có kiểu dáng mạnh mẽ, năng động cùng gam màu đỏ chủ đạo

Kết luận

Bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã chia sẻ đến bạn tất tần tật về tháng 3 cung gì, vận mệnh và tính cách như thế nào… Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, vì cơ bản thì vận mệnh là một bài toán được lý giải bởi tương lai.

Tuy không chuẩn xác tuyệt đối, nhưng chắc chắn rằng nếu luôn nỗ lực và phấn đấu trong cuộc sống, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cuối cùng, nếu đã tìm kiếm được cho mình mẫu đồng hồ hợp mệnh, đến ngay Đồng Hồ Hải Triều để được trải nghiệm cảm giác mua sắm thoải mái nhé!

Lê Hòa

Tìm hiểu cung bản mệnh

Mệnh Kim – Mệnh Mộc – Mệnh Thủy – Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽