Nhâm Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Tuất Là Con Gì? Người Tuổi Tuất Sinh Năm Bao Nhiêu

Nhâm tuất sinh năm nào hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Người tuổi Tuất sinh những năm Dương lịch 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 cầm tinh con vật nào là vướng mắc của rất nhiều người .Bạn đang xem : Nhâm tuất Người sinh năm này thường được nhận xét có tính tình tốt, trung thành, sống tình cảm và chân thật. Vậy người tuổi Tuất là con gì, sinh các năm nào và hợp-kỵ với các tuổi nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời cho các thắc mắc trên thông qua nội dung bài viết sau đây của Gốm sứ trang trí Đại Việt . ***Người sinh năm này thường được nhận xét có tính tình tốt, trung thành với chủ, sống tình cảm và chân thực. Vậy người, sinh những năm nào và hợp-kỵ với những tuổi nào ? Cùng khám phá câu vấn đáp cho những vướng mắc trên trải qua nội dung bài viết sau đây của Gốm sứ trang trí Đại Việt. Người tuổi Tuấn sinh những năm nào ?

Như đã nói ngay trên phần mở bài người sinh năm Tuất bao gồm các năm sinh Âm lịch như: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018,… Dựa trên cách tính hàng canh của Âm lịch người tuổi Tuất được chia thành các năm sinh cụ thể. Cách tính này dựa trên số cuối của năm sinh Âm lịch, ví dụ như: Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ. Dựa trên công thức này ta có các năm sinh tuổi Tuất như sau:

Sinh năm: 1946 (Bính Tuất)Sinh năm: 1958 (Mậu Tuất)Sinh năm: 1970 (Canh Tuất)Sinh năm: 1982 (Nhâm Tuất)Sinh năm: 1994 (Giáp Tuất)Sinh năm: 2006 (Bính Tuất)Sinh năm: 2018 (Mậu Tuất)Sinh năm: 2030 (Canh Tuất)

Người sinh năm Tuất hợp với các tuổi nào?

Sinh năm : 1946 ( Bính Tuất ) Sinh năm : 1958 ( Mậu Tuất ) Sinh năm : 1970 ( Canh Tuất ) Sinh năm : 1982 ( Nhâm Tuất ) Sinh năm : 1994 ( Giáp Tuất ) Sinh năm : 2006 ( Bính Tuất ) Sinh năm : 2018 ( Mậu Tuất ) Sinh năm : 2030 ( Canh Tuất )

Để tăng may mắn cũng như hỗ trợ cuộc sống thuận lợi ông bà ta thường lựa chọn các tuổi hợp nhau trong việc tìm đối tượng kết hôn hay năm sinh con.

Xem thêm:

Cụ thể người sinh Tuất nên lựa chọn các tuổi Lục hợp hoặc Tam hợp để gắn bó. Người sinh năm Tuất hợp với các tuổi sau đây: Lục hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão Tam hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi DầnTam hợp: Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi NgọLục hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão Tam hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần Tam hợp: Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ

Người sinh năm Tuất kỵ các tuổi nào?

Cụ thể người sinh Tuất nên lựa chọn những tuổi Lục hợp hoặc Tam hợp để gắn bó. Người sinh năm Tuất hợp với những tuổi sau đây : Lục hợp : Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão Tam hợp : Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi DầnTam hợp : Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi NgọLục hợp : Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão Tam hợp : Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần Tam hợp : Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi NgọÔng bà ta có câu “ có thờ có thiêng có kiêng có lành ”. Câu nói này trọn vẹn đúng với việc tìm ra những tuổi kỵ nhằm mục đích hạn chế gắn bó hay tích hợp. Người sinh năm Tuất khi muốn tìm đối tượng người tiêu dùng kết hôn, tuổi sinh con, đối tác chiến lược làm ăn kinh doanh thương mại cũng như người gắn bó với mình nên hạn chế chọn những tuổi kỵ. Các tuổi kỵ với người sinh năm Tuất nằm trong Tứ hành xung gồm có : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Cụ thể :Người sinh năm Tuất (con chó) đại kỵ, đại hung với người sinh năm Thìn (con rồng)Người sinh năm Tuất (con chó) xung khắc với người sinh năm Sửu (con trâu)Người sinh năm Tuất (con chó) xung khắc với người sinh năm Mùi (con dê) Người sinh năm Tuất ( con chó ) kiêng cự, đại hung với người sinh năm Thìn ( con rồng ) Người sinh năm Tuất ( con chó ) xung khắc với người sinh năm Sửu ( con trâu ) Người sinh năm Tuất ( con chó ) xung khắc với người sinh năm Mùi ( con dê )