Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Nữ 1989 hợp xe màu gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Xét theo phong thủy, việc chọn màu khi mua xe ô tô có tác động rất lớn tới người lái cũng như chiếc xe. Bởi lẽ màu xe có thể ảnh hưởng tới vận khí của chủ xe, khiến cho họ nhận được nhiều may mắn hoặc xui xẻo hơn bình thường. Cụ thể, theo ngũ hành:

– Nếu dùng xe có màu tương sinh với bản mệnh của chủ xe thì lái xe sẽ nhận được nhiều điều may, tài lộc, sức khỏe. Khi lái xe, tài xế sẽ thấy thoải mái, khỏe mạnh, ít gặp các tai nạn ngoài ý muốn. Trong trường hợp chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì xe không đem lại nhiều điểm tốt như màu tương sinh những cũng không gây phiền phức.

– Ngược lại, nếu dùng xe có màu tương khắc với bản mệnh thì chủ xe phải đối mắt với nhiều rủi ro. Xe thường bị hỏng hóc, phải tốn tiền bạc sửa chữa bảo dưỡng. Nhiều trường hợp màu chủ và xe xung khắc mạnh mẽ còn khiến chủ xe thường khó chịu, trong người mệt mỏi, bất an, mất may mắn khiến công việc đi xuống, làm ăn thất bát, nếu gặp tai nạn thì thường bị hậu quả nặng nề hơn so với các màu tương sinh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì?

Tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì? 11

Người sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc. Vậy nên chủ xe nên mua và nên tránh các màu sắc sau:

+ Những màu xe hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iphone tốt nhất bạn nên biết

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 3

Người sinh năm 1989 tuổi Tỵ sẽ hợp với ô tô màu xanh nước biển

– Màu xanh lục: màu xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ. Vì vậy chủ xe mua xe có màu xanh lục dễ ít khi bị lạc đường, chủ xe luôn cảm thấy thoải mái khi lái xe. Chiếc xe cũng ít hỏng hóc hay gây phiền phức không đáng có.

– Màu Đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này thuộc mệnh Thủy. Chiếu vào Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ chủ xe. Vậy nên người lái chọn các màu xe này sẽ có được nguồn lộc dồi dào, lúc nào cũng thấy sức khỏe tràn đầy, tinh thần phấn chấn, gặp nhiều may mắn với cả công việc và cuộc sống. Đây là màu may mắn nhất đối với người mua xe tuổi Tỵ 1989.

+ Những màu khắc với người tuổi Kỷ Tỵ 1989:

– Màu đỏ, hồng, tím: đây là 3 màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thây Mộc sinh Hỏa, tức là chủ xe phải truyền năng lượng cho xe hay đúng hơn là xe hút năng lượng từ chủ, khiến sức khỏe của chủ xe suy giảm, đầu óc thường kém tập trung. Người mua xe sinh năm 1989 nên tránh các màu xe này để tránh các tai nạn xui rủi.

– Màu vàng, nâu đất: đây là 2 màu sắc thuộc mệnh Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe sinh 1989 nên tránh màu này vì dễ gặp xui xẻo khó tránh. Xe ra đường dễ gặp “tai bay vạ gió” phải tốn tiền của sửa chữa.

Xem thêm:: Phản ứng oxi hóa khử là gì? Ví dụ về phản ứng oxi hóa khử lớp 10

– Màu trắng, xám, ghi: đây là 3 màu sắc thuộc mệnh Kim. Do Kim – Mộc khắc nhau nên người tuổi Tỵ nên tránh màu này để tránh những điều xui rủi, hay khí của xe khiến cho chủ xe suy yếu sức khỏe.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì?

Nam/nữ tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì?

Thông thường, dù chung tuổi Tỵ nhưng giới tính mỗi người khác nhau thì đều sẽ hợp các màu khác nhau. Dưới đây, Oto.com.vn sẽ đề xuất một số màu sắc mà nam/nữ sinh năm 1989 nên tránh/nên mua:

– Nữ giới sinh năm Kỷ Tỵ 1989: con gái Kỷ Tỵ sẽ thuộc cung Tốn, hành Mộc. Phụ nữ sinh năm 1989 sẽ hợp màu xe có màu xanh lục, đen, xanh dương và nên tránh mua ô tô có màu xám, đỏ, ghi, hồng, tím, trắng.

– Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ 1989: thuộc cung Không, hành Thổ nên sẽ hợp với các dòng xe có màu vàng, đỏ, hồng, nâu, tím và khắc với các màu xanh lá cây, ghi, trắng, xám.

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Có nhiều người khi mua xe thường chú trọng đến những màu mà họ thích hơn là những màu phong thủy, chỉ tới khi liên tục gặp xui xẻo mới quay lại quy tính đến việc làm sai để hóa giải màu xe khắc mệnh. Thực tế, việc hóa giải sự không may của việc khắc phong thủy giữa xe và người tương đối khó, tuy nhiên cũng có khá nhiều biện pháp để có thể trung hòa được màu xe khắc mệnh với chủ xe.

Xem thêm:: Các kích thước – size bánh xe đạp trẻ em nói lên điều gì? – Xetreem

Đầu tiên, bởi màu ngoại thất xe khắc với chủ xe nên bạn phải chú trọng tìm màu nội thất sao cho hợp với bản mệnh nhất. Cụ thể, với người tuổi Tỵ 1989 thì sẽ hợp nhất với màu nội thất là màu xanh lục, đen, xanh dương. Những chiếu xe có tone cabin màu đen thực sự là vô số, vậy nên bạn có thể yên tâm là nguy cơ nghịch phong thủy của bạn đã được giảm bớt vô số.

Ngoài ra, nếu như chủ xe muốn hóa giải càng triệt để vấn đề xung khắc bản mệnh với màu ngoại thất thì có thể mua thêm các vật dụng trang trí xe có màu hợp bản mệnh, ví dụ như treo các miếng học màu xanh, vừa cầu bình an vừa hợp phong thủy.

Trong trường hợp hi hữu mà 2 cách trên không thể hóa giải xung khắc giữa người và xe thì bạn phải cân nhắc đến việc đổi màu sơn xe. Đây là sách lược cuối cùng mà bạn nên cân nhắc, bởi lẽ việc đổi màu xe có thể dẫn đến nhiều hư hại cho lớp sơn gốc của xe và thân xe. Đó là chưa kể đến việc chi phí để sơn lại xe vốn không hề rẻ và chưa chắc lớp sơn đã đủ đẹp như bạn mong muốn.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 10

Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể chọn các cách hóa giải phong thủy sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, có thể nói rằng việc trung hòa các yếu tố xung khắc chỉ là vấn đề tương đối, sẽ tốt hơn nếu ngay từ khi mới chọn xe bạn đã chú ý tránh ngay những yếu tố không hợp với bản mệnh.

Xem thêm: Chọn màu xe nào để hợp tuổi 1990?