Đông Trùng Hạ Thảo Giá Bao Nhiêu, Địa Chỉ Mua Uy Tín Nhất?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Sâm đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là quan tâm của nhiều người khi đang có nhu cầu sử dụng dược phẩm này trong việc bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh. Trên thị trường ngày càng đa dạng hóa chủng loại và chất lượng, việc mua dược phẩm tốt và chính hãng có thể khá khó khăn khi lựa chọn. Đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Giá của Đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Đây là một dược liệu quý và tầm giá của sản phẩm này có thể chênh lệch nhau khá lớn. Việc mua đông trùng hạ thảo không khó, tuy nhiên mức giá khác nhau của loại dược liệu này khiến người dùng băn khoăn. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trùng thảo có thể dao động trong khoảng từ 400.000 VNĐ cho đến hàng tỷ đồng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Sản phẩm cho chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm cho chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay

Sự chênh lệch này chứng minh giá trị của trùng thảo phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố cấu thành, dinh dưỡng và nguồn gốc của dược liệu này. Cụ thể như sau:

Nguồn gốc của Đông trùng hạ thảo

Nguồn gốc của dược liệu này chi phối khá lớn giá thành của sản phẩm, quyết định chúng đắt hay rẻ. Đông trùng hạ thảo ngày nay thường được phân ra làm 2 loại chính là đông trùng nuôi cấy và đông trùng hạ thảo của Tây Tạng.

 • Loại được nuôi cấy: Đặc điểm của thảo trùng nuôi cấy là khá dễ mua, phổ thông, tuy nhiên vẫn đảm bảo được lượng dinh dưỡng và dược tính khá trọn vẹn của nguyên liệu. Không chỉ vậy mà giá thành của dược liệu này lại rẻ hơn loại tự nhiên rất nhiều, dao động trong tầm giá từ 600.000 Vnđ đến 800.000 Vnđ cho khối lượng 150 gram.
 • Loại Tây Tạng: Được đánh giá là một trong những loại đông trùng hạ thảo đắt đỏ số một thế giới. Mỗi kg dược liệu này có giá đến hàng tỷ đồng (dao động từ 1 tỷ đến 2 tỷ). Với mức giá thành này không phải ai cũng dễ dàng mua để sử dụng. Hơn nữa loại có nguồn gốc Tây Tạng cực kỳ quý hiếm và thường rất khó tìm để mua. Đó cũng chính là lý do tại sao đông trùng hạ thảo đắt.
Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Một sản phẩm nuôi cấy thành công nhất trên thị trương
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Một sản phẩm nuôi cấy thành công nhất trên thị trương

“Hiện nay, Trung tâm Vietfarm là đơn vị phân phối độc quyền đông trùng hạ thảo nhập khẩu chính ngạch từ Na Khúc – Tây Tạng. Cam kết hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm không đúng nguồn gốc, xuất xứ, không đảm bảo chất lượng”

Giá của Đông trùng hạ thảo giá phụ thuộc vào chủng loại và thể trạng

Ngoài nguồn gốc xuất xứ, Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu có thể phụ thuộc vào thể trạng và phương thức điều chế thảo dược. Cụ thể như Đông trùng dạng nước, dạng phơi khô, tán thành bột hay viên uống sẽ có những chênh lệch về giá thành:

 • Đông trùng dạng viên đóng hộp: Ưu điểm chính của dạng này là dễ dùng, tiện lợi và giá cả phù hợp, bình dân. Theo đó mỗi hộp gồm khoảng 30 viên sẽ có giá từ 650.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ở dạng nước: Loại nước uống giúp cơ thể hấp thụ nhanh, và cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Mỗi hộp thường sẽ có khoảng 30 gói và giá thị trường dao động từ 900.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng: Giá trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ cho 10 gram.
 • Đông trùng tươi nuôi cấy: Loại sản phẩm này thường có giá dao động trong khoảng 500.000 VNĐ cho hộp 100 gram.
 • Trùng thảo nguyên con sấy khô: Giá nằm trong khoảng 6.000.000 VNĐ cho hộp với khối lượng 150 gram.
 • Rượu đông trùng hạ thảo: Loại rượu này nằm trong tầm giá khoảng 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ cho 5 lít rượu.
Giá bán đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc chủng loại, chế phẩm
Giá bán đông trùng hạ thảo còn phụ thuộc chủng loại, chế phẩm

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và mua ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Giá đông trùng hạ thảo còn ảnh hưởng bởi nơi bán. Nếu chọn được nơi uy tín thì bạn có thể mua được sản phấm chất lượng mà giá vẫn đảm bảo. Ngược lại có thể vừa tốn nhiều tiền mà dược liệu lại còn không tốt. Giữa vô vàn các thương hiệu trên thị trường thì Vietfarm là nhãn hiệu quen thuộc, được đánh giá cao.

Xem thêm: Người dùng Việt lạc vào “ma trận giá” của đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam – Khi niềm tin đặt sai chỗ

Đông trùng hạ thảo Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) là thành quả từ ứng dụng đề tài khoa học của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chọn lựa chủng nấm Cordyceps Militaris mã 10074 từ ngân hàng vi sinh NBRC uy tín của Nhật Bản. Được biết đây là chủng nấm cho chất lượng và hiệu quả nuôi trồng tốt nhất trên thế giới cũng như phù hợp với điều kiện sống tại Việt Nam cả trong phòng thí nghiệm lẫn tự nhiên.

Xem thêm:: Cách cắm hoa để bàn đẹp những style độc lạ, xinh xỉu cho chị em

Để phát triển thành công Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho chất lượng tốt nhất thị trường, sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng là một quá trình nuôi trồng được tối ưu chuẩn hóa trong từng bước. Cùng với đó, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiên phong trong công tác ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng mới, tạo ra bước đột phá. Khi là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT hiện nay nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng bán tự nhiên

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn nỗ lực nghiên cứu cải tiến nguồn cơ chất mới. Nhận thấy nguồn cơ chất truyền thống từ cơm dừa, gạo lứt, khoai tây,… không mang lại chất lượng nuôi trồng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chuyển sang sử dụng hạt đại mạch. Hạt đại mạch nhập khẩu 100% từ Đức cho hàm lượng giá trị dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cao.

Từ đó, nấm đông trùng được cấp đủ dinh dưỡng, phát triển tốt, dược chất cao, tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra chủng nấm cũng được cấy trên cá thể nhộng tằm, đã tuyển chọn và phân loại, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh.

Quy trình nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN được chia thành hai giai đoạn:

 • 7 ngày đầu đông trùng được nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống IOT tự động, công nghệ Hepa, đông trùng phát triển và hình thành giá thể.
 • 35 – 45 ngày tiếp theo, đông trùng được đưa lên vườn trồng tại đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) để nuôi trồng. Mẫu Sơn không chỉ có địa hình cao >1500m, khí hậu lạnh giá, nhiều mạch nước ngầm còn có hệ sinh thái tự nhiên, gần giống ở cao nguyên Tây Tạng. Đông trùng sẽ phải sinh trưởng tự nhiên, tự sản sinh dược chất quý hiếm chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt.
Vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)
Vườn trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Đông trùng đạt chuẩn và thu hoạch là khi có trọng lượng từ 100 – 150gr, sợi nấm dài trên 13cm, màu vàng cam, hương thơm tự nhiên. Đông trùng sẽ được đưa đi sấy bằng công nghệ sấy đông khô, hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo giữ trọn vẹn hàm lượng dược tính, hình dáng, màu sắc dược liệu.

Nhờ đó, thành công cho ra đời Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy sở hữu hàm lượng hoạt chất sinh học tối ưu nhất, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng.

Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm – Bước tiến đột phá kiến tạo trùng thảo sánh ngang “sâu vàng” Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Với sự đầu tư bài bản, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của một số kênh Đài truyền hình Việt Nam, truyền thông, báo chí. Nhờ đó, người tiêu dùng có thêm gợi ý về địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng và uy tín giữa thị trường “hỗn loạn” như hiện nay.

Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống gửi đến độc giả phóng sự về thị trường đông trùng hạ thảo trong nước và giới thiệu thương hiệu Vietfarm

Báo Gia đình, Đời sống pháp luật, Sức khỏe đời sống, Lao động, VTV News,… kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,.. và nhiều trang báo khác cũng dành nhiều bài viết đưa tin và đánh giá đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo trên báo chí
ĐTHT Vietfarm được báo Lao động, báo Đời sống pháp luật đánh giá cao về chất lượng

Xem thêm:: Cách bảo quản cốm tươi lâu nhưng vẫn giữ trọn hương vị thơm ngon

Với chất lượng thượng hạng, cam kết uy tín, từ khi ra mắt thị trường Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được tình cảm đón nhận của đông đảo khách hàng. Cùng xem những cảm nhận của khách hàng sau khi chọn mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho cả nhà:

Cô Bích Thuận sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Chị Thu Hằng cũng tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để bồi bổ sức khỏe cho bố sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng vinh dự nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả Việt như NS Phú Thăng, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Văn Báu, NS Thanh Tú, NS Thanh Hiền,…

NS Thanh Tú và bí kíp dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngâm mật ong

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, mọi đối tượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cung cấp ra thị trường nhiều chế phẩm khác nhau như trà uống,m rượu ngâm, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, yến chưng đông trùng,…

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức hoàn chỉnh, kết hợp cùng nhiều loại dược liệu quý hiếm như nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc, lộc nhung,… Người dùng sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và phòng tránh nhiều căn bệnh.

Không chỉ vậy Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn thiết kế các sản phẩm quà tặng ý nghĩa, phù hợp cho các dịp trọng đại như: set quà An Khang, set quà Trường Thọ, set quà Lộc Tiến Vinh Hoa, set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc,… Người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với đối tượng người nhận để lựa chọn.

Xem thêm:: Tụ dịch màng nuôi bao lâu thì hết? Tư thế nằm khi bị tụ dịch màng nuôi

Người dùng khi đặt mua tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nhân tư vấn chuyên môn từ chuyên gia của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là quyền lợi không phải đơn vị cung cấp nào cũng đáp ứng được vì vấn chuyên môn.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, giỏi, trình độ cao, có thể giải đáp và tư vấn cách dùng đông trùng hạ thảo tốt nhất sao cho phát huy đúng tác dụng như mong muốn. Mọi thông tin, bạn đọc có thể liên hệ qua các thông tin chuyên trang đã tổng hợp dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Lưu ý khi mua chọn mua Đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng

Hiện nay sự xuất hiện của phương tiện internet giúp người mua dễ dàng tìm kiếm và mua bán Đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, đây cũng có thể là con dao hai lưỡi nếu người dùng không sáng suốt khi chọn mua đúng nơi uy tín hoặc có thể bị lừa đảo. Để đảm bảo không gặp phải tình trạng tiền mất, tật mang, bạn cần lưu ý:

 • Chỉ nên mua Đồng trùng tại những cơ sở uy tín, được cấp giấy phép kinh doanh.
 • Nên tham khảo giá trước khi mua, hỏi và nhận tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm để được trả tiền đúng chất lượng nhận được.
 • Trong trường hợp bạn sử dụng các thực phẩm chức năng có chứa Đông trùng hạ thảo cần đọc kỹ thành phần để tránh dị ứng hoặc kích ứng.
 • Tìm hiểu kỹ về cách dùng, sơ chế Đông trùng hạ thảo để đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Trên đây là các thông tin cần thiết trả lời cho câu hỏi Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu là phù hợp. Hy vọng bạn đọc đã có thêm kiến thức để chọn mua sản phẩm chất lượng và an toàn.