Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Sinh năm 1987 mua xe màu gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Với những tài sản lớn như xe hơi, quá trình mua xe cần xem xét nhiều mặt, trong đó có phong thủy. Việc chọn xe hợp bản mệnh có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có thể nhận được khó khăn hay may mắn khi đi xe.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

Thậm chí có nhiều trường hợp, đi xe có màu cực xấu có thể hút năng lượng sống, ban đầu là sức khỏe sau đó là tính mạng. Đi xe rất dễ gặp tai nạn giao thông, gặp nhiều bất trắc. Dĩ nhiên, khó có thể nói tất cả những người đi xe có màu khắc tuổi đều như vậy, nhưng các cụ ta đã dạy “cẩn tắc vô áy náy”, bạn vẫn nên tránh các màu cực xấu với bản mệnh.

Ngược lại, nếu như bạn chọn được 1 màu xe phù hợp thì khi đi sẽ thấy thuận buồm xuôi gió, vận hành an toàn, yên tâm. Đây chính là ý nghĩa vì sao bạn nên chọn được màu xe hợp tuổi, hợp bản mệnh.

Quy luật Ngũ Hành tương khắc

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 11

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

Xem thêm:: Con dúi là gì? thịt dúi bao nhiêu tiền 1 kg? – Nhà Hàng Hải Sản Tôm Hùm Cua Hoàng Đế Baba

Theo thuyết ngũ hành, ta có các quy luật tương sinh và tương khắc như sau:

– Ngũ hành tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương sinh có nghĩa là yếu tố này tương trợ cho yết tố kia, giúp đem lại may mắn, sức khỏe. Ngoài ra, tương sinh cũng là để ám chỉ quy luật sinh ra, tức là nguyên tố nào có trước sẽ phải truyền cho nguyên tố còn lại. Ví dụ, Mộc sinh Hỏa thì Hỏa sẽ hút sức mạnh từ Mộc để mạnh mẽ hơn nhưng cũng đồng nghĩa với việc Mộc bị hút năng lượng và trở nên yếu đi. Quy luật này sẽ áp dụng khá nhiều vào việc chọn màu xe có lợi cho bản mệnh.

– Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương khắc ám chỉ mối quan hệ yếu tố này không thể sống chung với yếu tố kia, khi đặt cạnh nhau gây ra xui xẻo, kiềm chế tính tốt của nhau. Cần dựa vào nguyên tắc tương khắc để tránh các màu xe có hại cho bản mệnh là vì vậy.

Theo quy tắc này, mà người chủ xe nên chọn xe theo màu tương sinh với bản mệnh của mình và tránh các màu tương khắc.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì?

Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên sẽ hợp và khắc những màu xe sau:

Màu xe hợp với người tuổi Đinh Mão 1987

  • Màu hồng, đỏ, tím: Đây là những màu khá tốt với người mang mệnh Hỏa, tức là mệnh của tuổi Đinh Mão. Những màu này không đem lại vận xui mà chỉ bổ trợ cho bạn thêm may mắn hơn. Chạy những chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái hơn các màu sắc khác.
  • Màu xanh lục: Màu sắc này tượng trưng cho mệnh Mộc. Xét theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, vậy nên đi xe màu lục giúp bạn có sức sống và nhiều vận may hơn. Các chuyên gia tin rằng, người mệnh Hỏa đi xe màu Mộc sẽ có cảm giác an toàn, được che chở.

Màu xe khắc với người tuổi Đinh Mão 1987

  • Màu nâu đất, vàng: đây là màu hành thổ. Đây là 2 màu cực kì xấu bởi Hỏa sinh Thổ, tức là ngồi trên xe màu này bạn sẽ bị hút sự sống. Đồng nghĩa với việc là gia tăng tỉ lệ tai nạn, thương tổn tính mạng, sức khỏe hoặc không thì sẽ hút đi vận may của bạn. Khi đi xe có màu này, bạn sẽ bị mất tiền bạc và gặp xui xẻo.
  • Màu trắng, xám, ghi: tức là màu thuộc mệnh Kim. Bởi Hỏa khắc Kim tức là màu xe khắc bản mệnh của bạn, vậy nên đi xe càng dễ gặp tai nạn, có thể lây sang cả người đi cùng.
  • Màu xanh nước biển: 2 màu này thuộc mệnh Thủy. Hỏa và Thủy xưa nay khắc nhau, chủ xe dùng màu này dễ bị áp lực cuộc sống, công việc khó khăn, sức khỏe suy yếu, xe dễ hỏng hóc, tốn tiền bạc sửa chữa.

Nam/nữ tuổi Đinh Mão 1987 hợp/khắc xe màu gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 3

Xem thêm: Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp màu xe gì?

Nam nữ chung 1 tuổi 1987 nhưng thường sẽ có vận mệnh ngũ hành khác nhau, vì thế mà màu sắc phù hợp cũng khác nhau:

Xem thêm:: Khám phá 7 cách may quần giấu chỉ hot nhất hiện nay

Nữ giới tuổi 1987 Đinh Mão hợp/khắc xe màu gì?

Nữ giới tuổi Đinh Mao sẽ hợp các màu xe đỏ, nâu, hồng, tím, vàng và kị các màu ghi, trắng, xanh lá cây, xám

Nam giới tuổi 1987 Đinh Mão hợp/khắc xe màu gì?

Nam giới tuổi Đinh Mão sẽ hợp màu xe xanh dương, đen, xanh lục và kị màu trắng, xám, ghi.

Biển số xe phong thủy cho người tuổi 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 6

Ngoài yếu tố màu xe thì biển số xe cũng là một trong những điểm mà người mua xe cần quan tâm. Bởi cũng giống như màu xe, việc chọn biển số xe có số xấu, mang nghĩa đối nghịch với bản mệnh cũng tạo ra xui xẻo. Đối với người sinh năm 1987 mệnh Hỏa thì những con số thích hợp nhất là 3 và 4. Trong đó, cụ thể:

– Nam giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc cung Tốn, hành Mộc, sao Tứ Lục Tinh, Đông Tứ Mệnh nên hợp nhất với số 4.

– Nữ giới sinh năm 1987 Đinh Mão thuộc cung Khôn, hành Thổ nên hợp nhất với số 2.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh

Xem thêm:: Air Blade có hao xăng không? 1 lít xăng đi được bao nhiêu Km?

Thực tế, trong cuộc sống đôi khi vì nhiều lí do như sở thích hay đơn giản vì dòng xe mà bạn ưng ý không có màu sắc phong thủy hợp với bản mệnh. Lúc đó, phải làm sao để hóa giải nếu màu xe xung khắc ngũ hành với chủ xe.

Phương pháp đầu tiên đơn giản là đổi màu xe. Thực tế, việc sơn lại ô tô cũng không quá xa lạ với người chơi xe ở Việt Nam, chiếc xe vừa có màu mới vừa có thể tạo ra may mắn phong thùy cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của việc sơn lại xe là chi phí đắt đỏ, trung bình 8-12 triệu đồng cho một lần, chưa kể nước sơn mới thường rất khó đẹp bằng sơn gốc của nhà sản xuất, nếu sơn sai sách thậm chí còn khiến cho xấu hơn ban đầu và cũng dễ phai, cũ theo năm tháng hơn.

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì? 8

Trong trường hợp không muốn sơn lại xe, bạn cũng có thể chọn các phương pháp hóa giải giải khắc mệnh bằng các vật trung gian. Đơn cử như đồ vật trang trí phong thủy xe hoặc đơn giản là chọn xe có màu nội thất hợp phong thủy.

Cụ thể, ví dụ chủ xe mệnh Kim nhưng mua xe ô tô màu đỏ (mệnh Hỏa). Hỏa – Kim khắc nhau nên không tốt, lúc này chủ xe có thể chọn nội thất xe có màu nâu (mệnh Thổ – Thổ và Kim tương sinh) để hóa giải sự xung khắc. Thực tế, các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng, nếu chủ xe đi xe có màu sơn khắc nhưng đặt trong xe nhiều đồ vật có màu tương sinh thì có thể dung hòa và hóa giải các yếu tố khắc.

Trong trường hợp ở đây là chủ xe sinh năm 1987 Đinh Mão, màu không hợp là màu trắng, xám, ghi. Nếu chủ xe lỡ chọn xe có màu sơn là các màu trên thì có thể chọn nội thất xe có màu hồng, đỏ, tím để cân bằng lại phong thủy, ví dụ như đặt trong xe một tượng mèo Nhật màu đỏ hoặc đơn giản là chọn xe có nội thất điểm đỏ xen kẽ.

2 phương pháp thay đổi phong thủy này tuy không thể đem lại hiệu quả 100% nhưng sẽ giúp bạn giảm bớt những xung khắc tiêu cực từ màu khắc mệnh. Dĩ nhiên, một khi đã muốn mua xe, bạn cần chú ý ngay từ đầu đến các màu sắc không hợp phong thủy để tìm cách hạn chế.

Xem thêm: Tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?