Tháp Trồng Rau Hữu Cơ Eco 【Combo Giá Rẻ từ 2 tháp】

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Tháp rau hữu cơ giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tháp Trồng rau hữu cơ – Giải pháp Xanh – cho cuộc sống An Lành

Rau sạch, củ quả sạch là mối quan tâm rất lớn của các bà nội trợ trong bối cảnh thực phẩm sạch, bẩn lẫn lộn, không được kiểm soát

Đừng lo, tháp rau của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn muốn tự tay trồng rau, củ cho chính gia đình của mình

Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc, bạn ngại phải bón phân thay đất thường xuyên? Bạn muốn bảo vệ môi trường và tận dụng rác thải hữu cơ nhà bếp?

Với nguyên lí cân bằng tự nhiên, với lõi vi sinh và trùn quế sẽ giúp bạn xử lí rác hữu cơ nhà bếp thành phân. Bạn không cần phải bón phân, thay đất như trồng trên những dụng cụ khác. Chỉ cần bạn đem một chút tình yêu vào cây cối là bạn đã có thể thành công.

Xem thêm:: 10 cách chữa cháy nắng tự nhiên tại nhà hiệu quả

Bạn sợ diện tích nhà mình nhỏ hẹp không thể trồng rau tại nhà phục vụ gia đình?

Đừng lo, với khoảng không gian có ánh nắng mặt trời trực tiếp, chỉ cần 1m2 bạn đã có thể đặt một tháp trồng rau sạch cho gia đình rồi.

Bạn lo ngại tháp trồng rau hữu cơ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam?

Yên tâm nhé, tháp có độ bền từ 8 – 10 năm. Chúng tôi bảo hành kĩ thuật trọn đời tháp, đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn trồng rau trên tháp rau.

Xem thêm:: Sinh ngày 30/10 là cung gì? – Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Nguyên lý hoạt động của tháp trồng rau hữu cơ

Nguyên lý hoạt động của tháp trồng rau hữu cơ: Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe…) bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế, bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất.

Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển…) chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp, làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt.

KHÔNG PHẢI BÓN PHÂN, THAY ĐẤT.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ cách sử dụng máy may mini msm hot nhất bạn cần biết

Nguyên lí hoạt động của tháp trồng rau hữu cơ

Đặc biệt, với hệ thống chuyển động 360 độ, giúp tháp rau có thể trồng ở cả những nơi chỉ có 1/2 ánh sáng trực tiếp như ban công, góc tường, góc sân… Đây là điểm cải tiến cực kỳ hiệu quả, phù hợp với hầu hết mọi địa hình trong nhà bạn so với tháp trồng rau hữu cơ làm thủ công từ thùng phuy.

Hình ảnh tháp rau hữu cơ được trồng thực tế

Liên hệ với Nông Dân Phố

Nông Dân Phố phục vụ mọi người từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, ngày tết. Để được tư vấn trực tiếp quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: 0967.231.345
  • Địa chỉ: CL 14 – 03 Khu đất dịch vụ Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.
  • Email: [email protected]
  • FanPage: https://www.facebook.com/nongdanpho2020.