Pyme cz10 là thuốc gì? | Vinmec

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Thuốc pyme cz10 trị bệnh gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trước khi sử dụng thuốc Pyme cz10 bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Thêm vào đó, bạn cần lưu ý nếu sử dụng thuốc Pyme cz10 như sau:

  • Nếu bạn có tiền sử mắc phản ứng dị ứng với các thành phần của thuốc
  • Bạn đang sử dụng các thuốc khác bao gồm cả thuốc kê đơn, không kê đơn hoặc thảo dược, thực phẩm chức năng
  • Trước khi thực hiện quy trình phẫu thuật, bạn hãy trao đổi cho bác sĩ hoặc nha sĩ về những thuốc mà bạn đã và đang sử dụng
  • Nếu bạn trong thời kỳ mang thai bạn chỉ nên sử dụng thuốc khi thật cần thiết. Bạn nên thảo luận với bác sĩ về những lợi ích và rủi ro có thể gặp nếu sử dụng thuốc Pyme cz10.
  • Hiện nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc thuốc Pyme cz10 có thể đi vào sữa mẹ. Vì vậy nếu bạn đang trong thời kỳ nuôi con bú thì hãy cân nhắc và tham khảo ý bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Một số người bệnh sau khi sử dụng thuốc gặp tác dụng phụ như ngủ gà. Vì vậy, nếu bạn là lái xe hoặc sử dụng máy móc hoặc cần sự tỉnh táo để làm việc thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng thuốc Pyme cz10 để đảm bảo độ an toàn.
  • Hiện vẫn chưa có thông báo nào về rủi ro sử dụng thuốc Pyme cz10 cho các đối tượng như phụ nữ mang thai, hoặc phụ nữ đang nuôi con bú. Vì vậy, nếu bạn là một trong những đối tượng này thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tương tác của thuốc Pyme cz10:

  • Thuốc Pyme cz10 có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của các thuốc khác khi sử dụng kết hợp. Đặc biệt, thuốc có thể gây ra tình trạng gia tăng tác dụng phụ. Để tránh tình trạng tương tác thuốc bạn nên ghi lại danh sách các loại thuốc mà bạn đang sử dụng để bác sĩ kiểm tra và tránh sử dụng các loại thuốc có tương tác với thuốc Pyme cz10. Thêm vào đó, khi sử dụng thuốc Pyme cz10 bạn không nên tự ý thay đổi liều khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
  • Thuốc Pyme cz10 có thể tương tác với các loại thức ăn, rượu và thuốc lá. Vì vậy bạn cần tham khảo y kiến bác sĩ để có thể sử dụng thuốc được đúng cách.
  • Nếu tình trạng sức khoẻ của bạn không được bình thường, bạn không nên sử dụng thuốc Pyme cz10 mà hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Thuốc Pyme cz10 có thành phần hoạt chất Cetirizin 2HCl hàm lượng 10mg cùng với tá dược. Thuốc được chỉ định sử dụng điều trị các bệnh liên quan đến dị ứng như viêm mũi dị ứng, sổ mũi theo mùa hoặc các bệnh ngoài da gây ngứa dị ứng… Để đảm bảo hiệu quả điều trị, người bệnh cần dùng thuốc theo đơn hoặc nhờ sự tư vấn của bác sĩ, dược sĩ tư vấn.

Theo dõi website Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để nắm thêm nhiều thông tin sức khỏe, dinh dưỡng, làm đẹp để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.