Sự thật ít người biết về bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất – top 5 lộ diện – ALONGWALKER

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Trong 12 cung hoàng đạo cung nào mạnh nhất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Các cô nàng xinh đẹp của mình ơi, chuyên mục “Khám phá hoàng đạo” vắng bóng khá lâu rồi, các nàng có mong chờ không nhỉ? Hôm nay mình sẽ trở lại với chủ để rất hấp dẫn đó nha! Bạn có muốn biết cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất? Xem ngay để biết có tên mình trong top 5 không nhé!

#1. BỌ CẠP

Chòm sao được gọi tên đầu tiên trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất chính là Bọ Cạp. Được mệnh danh bí ẩn và khó đoán nhất trong 12 chòm sao, Bọ Cạp quả thực sống khép kín và ít thể hiện cảm xúc thật của mình. Họ quan niệm để người khác biết được suy nghĩ, tâm tư của mình chính là con dao hai lưỡi. Có thể họ sẽ sẻ chia với mình và cũng có thể họ dùng nó để “đối phó” mình. Bọ Cạp là tuýp người “nói ít, làm nhiều”. Đặc biệt, những gì mà Bọ Cạp mong muốn họ sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Bạn ấy có một nội tâm và ý chí vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra chòm sao này còn rất độc lập, không thích nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Những gì có thể tự làm, Bọ Cạp chắc chắn sẽ “tự lực cánh sinh”. Đôi khi vì quá mạnh mẽ, độc lập bạn lại chịu thiệt thòi đấy, Bọ Cạp à!

https://diendanphongthuy.info Thế Giới Phong Thuỷ, Diễn Đàn Phong Thủy Việt Nam logo.svg Khám phá ngay!

#2. XỬ NỮ

Vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất chính là Xử Nữ. Thật ra điều này không có gì lạ cả. Xử Nữ mạnh mẽ bởi vì họ độc lập và luôn muốn bản thân mình tự hoàn thành công việc. Bởi vì chòm sao này cầu toàn và có yêu cầu khắt khe trong mọi chuyện thế nên tự mình làm sẽ khiến Xử Nữ thấy an tâm hơn rất nhiều. Xử Nữ còn mạnh mẽ vượt qua nỗi cô đơn và những lời chỉ trích. Cũng chính vì quá cầu toàn nên họ tỏ ra vô cùng khó chịu khi thấy người khác không làm theo đúng ý mình. Khi làm việc tập thể, Xử Nữ không được lòng mọi người, thế nên họ sẽ tự mình hoàn thành công việc đúng với yêu cầu họ đặt ra. Xử Nữ buồn khi thấy mọi người không muốn hợp tác với mình, nhưng họ nhanh chóng trấn an và vượt qua được.

#3. SƯ TỬ

Chòm sao nào mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo đây nhỉ? Sư Tử cũng được gọi tên trong top 5 đấy nhé! Sư Tử sinh ra đã mang nhiều tố chất của người lãnh đạo, trong đó có sự mạnh mẽ, độc lập và lý trí. Và với bản tính luôn muốn thay đổi, vận động phát triển bản thân ngày càng tốt hơn, Sư Tử càng phải mạnh mẽ để vượt qua được những rào cản và vững bước trên con đường mình chọn. Đặc biệt Sư Tử nào nắm vị trí lãnh đạo họ càng thể hiện sự mạnh mẽ của mình rõ rệt hơn cả. Đối diện với áp lực từ khách hàng, từ nhân viên, từ sếp, họ phải bình tĩnh và từng bước tháo gỡ vấn đề. Dù có mệt mỏi, buồn bã đến đâu Sư Tử cũng sẽ đặt công việc và trách nhiệm lên hàng đầu. Họ không cho phép mình sống hời hợt, thờ ơ và thiếu nghị lực.

#4. BẢO BÌNH

Đâu sẽ là cái tên tiếp theo trong tuyển tập cung nào mạnh mẽ nhất trong vòng tròn hoàng đạo đây nhỉ? Bật mí ngay luôn, đó chính là Bảo Bình. Chòm sao này mạnh mẽ từ trong suy nghĩ vì quan niệm của họ là những gì do chính mình tạo ra mới có giá trị. Ngay từ nhỏ Bảo Bình đã thể hiện được sự tự lập của bản thân và rất ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người. Bảo Bình là cô nàng hòa đồng, vui tính nhưng họ không quá “mặn mà” với chuyện làm việc nhóm. Bởi vì cung hoàng đạo này thích hoàn thành công việc theo cách riêng của mình. Họ tự tin vào năng lực bản thân và muốn chứng minh nó. Khi gặp khó khăn, Bảo Bình cũng sẽ tự vượt qua mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

https://diendanphongthuy.info Thế Giới Phong Thuỷ, Diễn Đàn Phong Thủy Việt Nam logo.svg Khám phá ngay!

#5. BẠCH DƯƠNG

Vị trí thứ 5 thuộc về Bạch Dương – chòm sao đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo. Bạch Dương vốn có cá tính khá mạnh và luôn muốn dựa vào bản thân mình thay vì nhờ sự giúp đỡ của người khác. Cừu thích làm việc độc lập, ghét sự nhờ vả và muốn tự tìm tòi hơn là hỏi ai đó. Bạch Dương cố gắng tìm mọi cách để giải quyết công việc của mình, chỉ khi “bí” quá họ mới tìm đến sự trợ giúp. Tuy nhiên, đừng đẻ vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài của Bạch Dương đánh lừa. Bạch Dương yếu đuối, họ đa sầu đa cảm và có một tâm hồn khá mong manh. Lời nói vô tình của bạn có thể khiến Cừu suy nghĩ rất nhiều và tự đau lòng. Họ luôn cố giấu những chuyện buồn, những khó khăn trong cuộc đời mình vì lòng tự tôn và không muốn người khác thương hại. Bạch Dương có thể khóc cả đêm và sáng hôm sau vẫn xem như chẳng có chuyện gì. Chỉ khi một mình, họ mới dám đối diện với những nỗi đau đã cố giấu xuống tận đáy lòng.

Trên đây là top 5 chòm sao trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào mạnh mẽ nhất. Nàng có được gọi tên không nhỉ? Mạnh mẽ là điều rất cần thiết để bạn vượt qua được những áp lực và khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng cố “gồng” mình chịu đựng, khi quá mệt mỏi hãy cho phép bản thân mình yếu đuối và tìm đến sự chia sẻ, giúp đỡ của mọi người, bạn nhé!