WHO AM I – BẠN LÀ AI? – Khoa Quốc Tế

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Who am i là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

WHO AM I – “BẠN LÀ AI?” “Who am I” là cuộc thi Sáng tạo ý tưởng – thể hiện phong cách sống, thể hiện bản thân thông qua các clip trên nền tảng TikTok dành cho các bạn học sinh lớp 12 sắp bước vào kỳ thi THPT. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi giúp các bạn 2K3 thư giãn, giải trí sau những giờ ôn thi căng thẳng. Đồng thời, đây cũng là cuộc thi mà Đại học Thái Nguyên – Khoa Quốc tế tạo ra với mong muốn mang đến cơ hội cho các bạn học sinh THPT (thế hệ Gen Z) thể hiện bản thân bằng tài năng, cảm xúc của mình.

💡

I. THỂ LỆ CUỘC THI Mỗi thí sinh có thể thi cá nhân hoặc nhóm dưới dạng video clip TikTok giới thiệu bản thân – Who am I – Bạn là ai? Những xúc cảm gì đang trào dâng trong bạn vào giai đoạn vô cùng đáng nhớ này, khi mà chúng ta sắp phải chia tay mái trường cấp 3 THPT? Có điều gì bạn muốn nhắn gửi tới một ai đó thân thương hay “thân ghét”? Có điều gì bạn đang ngóng trông vào tương lai sắp tới? … Hãy thể hiện những xúc cảm, ưu tư, những suy nghĩ đó với chính những ý tưởng của mình bạn nhé! Hãy diễn tả điều ấy bằng chính clips TikTok của mình và để cả thế giới này biết rằng: “WHO AM I” Video clip không hạn chế ý tưởng, có thể là nhạc cover, nhạc kịch, phim ngắn, một điệu nhảy, một phần troll, hài hước vui nhộn, hack não … để các bạn có thể thoải mái thể hiện chính mình. Thời gian bắt đầu nhận bài thi: 05/04/2021- 30/05/2021

1. Hình thức bài dự thi: – Định dạng bài dự thi: Video – Số lượng: Tối đa 3 videos/đội đăng ký hoặc cá nhân đăng ký. – Thời lượng video: từ 15s – 4 phút. (Thời lượng lý tưởng là từ 30s – 90s) – Thời lượng cuộc thi: 6 tuần (12/04/2021 – 11/06/2021) – Yêu cầu hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. (Khuyến khích về mặt hình thức)

2. Đối tượng: Học sinh THPT quan tâm, có niềm yêu thích với tiếng Anh tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. *Một chút ưu tiên nho nhỏ cho các bạn có năng khiếu về ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung…) và các bạn học sinh 2k3.

3. Cách thức tham gia: Bước 1: Thí sinh gửi bài thi về địa chỉ Gmail của chương trình: Trong đó ghi rõ: Tiêu đề mail: HỌ TÊN_BÀI DỰ THI “WHO AM I” Nội dung: – Họ tên – Trường – Lớp – Địa chỉ – Số điện thoại – Ảnh cá nhân/nhóm dự thi – Link video trên kênh TikTok cá nhân – Gửi kèm clip gốc bài dự thi Bước 2: Đăng tải video lên kênh TikTok cá nhân kèm hashtag: #WhoAmI2021 #ISTNU #2k3confession

4. Cách tính điểm – 1 lượt tim = 1 điểm Các bài thi sẽ được kênh Official khoá lượt thả tim lại sau 7 ngày kể từ ngày BTC đăng. Điểm theo lượt tim sẽ tính trên cả 2 kênh (Cá nhân và kênh của BTC) – 25 view = 1 điểm Các clip của thí sinh sẽ được mở đồng loạt vào tuần cuối cùng để tiếp tục tính lượt thả tim, tương tác trên TikTok cá nhân người dự thi và trên kênh của BTC. Giải chung cuộc sẽ được tổng kết từ trên TikTok cộng với số điểm được ban cố vấn chấm.

5. Cơ cấu giải thưởng Số lượng bài thi được thống kê theo tuần và đăng tải sau lên kênh TikTok của chương trình mỗi tuần. Mỗi tuần sẽ có một giải thưởng cao nhất được tính theo lượt thả tim trên TikTok. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng bao gồm: Giải chung cuộc: – 01 giải Nhất trị giá 30.000.000VNĐ/ giải – 01 giải Nhì trị giá 20.000.000VNĐ/ giải – 01 giải Ba trị giá 10.000.000VNĐ/ giải Giải tuần: Từ 2.000.000 VNĐ/ giải Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Đại học Thái Nguyên – Khoa Quốc tế.

Who am I là một cuộc thi được tổ chức đơn giản nhưng giải thưởng lại vô cùng giá trị. Với mong muốn tạo điều kiện để các thí sinh tham dự theo phương thức dễ dàng, không tốn nhiều thời và có khoảng thời gian thoải mái, thư giãn trong thời gian ôn thi. Nếu “bắt trend” trên MXH TikTok là biệt tài của bạn…. Nếu bạn sở hữu kho ý tưởng dồi dào và giỏi “biến hóa”… Nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tạo của mình và không ngại thử thách bản thân… Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham ngay Who Am I – Bạn là ai? để cho mọi người thấy chất riêng của mình và có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những giải thưởng “khủng” của chúng tôi nhé. Bạn là ai, nói cho chúng mình biết nào~ ————————————————————- WHO AM I – BẠN LÀ AI? #WhoamI2021 #ISTNU #2k3confession Fanpage:

Hotline: 0828613333 Email nhận bài dự thi: [email protected] Thời hạn kết thúc nhận bài dự thi: 30/05/2021 TikTok: https://www.tiktok.com/@tnu.official?lang=vi-VN