Tai nghe Airpods 2 – Sạc không dây chính hãng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Airpod 2 sạc không dây hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Tai nghe Airpods 2 sạc không dây – thoải mái sử dụng cùng khả năng sạc không dây tiện dụng

AirPods 2 là dòng tai nghe không dây đến từ ông lớn Apple. Với phiên bản tai nghe AirPods 2 sạc không dây, sự khác biệt lớn nhất đó là Apple đã chuyển từ sạc thường sang sạc không dây đầy tiện lợi và hữu ích.

Thoải mái cả ngày cùng tính năng sạc không dây tiện dụng

Thời lượng pin của AirPods 2 được đánh giá là dài hơn 50% cho các cuộc gọi điện thoại nhờ chip H1. AirPods 2 hiện cung cấp ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại với 15 phút sạc. Đó là một bản nâng cấp lớn và là lý do để khách hàng nâng cấp từ AirPods 1.

Bạn cũng nhận được năm giờ sử dụng pin AirPods 2 trong khi nghe nhạc và ba giờ nghe trong một lần sạc 15 phút. Hộp đựng pin AirPods 2 có thể cung cấp thêm 24 giờ sử dụng nữa khi được sạc đầy.

Thoải mái cả ngày cùng tính năng sạc không dây tiện dụng

Về tính năng sạc, AirPods 2 sẽ có hai phiên bản là AirPods 2 sạc không dây và AirPods 2 sạc thường. Với bản AirPods 2 sạc không dây bạn chỉ cần đặt hộp đựng lên bộ sạc không dây Qi là có thể sạc bình thường. Một đèn chỉ báo LED nhỏ ở mặt trước của hộp sạc không dây AirPods 2 cho bạn biết khi nào vỏ đang sạc và bạn có thể hỏi Siri về thời lượng pin. Bạn có thể sử dụng bộ sạc không dây Qi, giống như bộ sạc bạn sử dụng để sạc iPhone.

AirPods 2sử dụng chip H1 tăng thời lượng sử dụng 50%và Bluetooth 5.0

Xem thêm:: Cách Tự Làm Giấy Nến – Công Dụng Của Giấy Nến

AirPods 1 của Apple sử dụng con chip W1 độc quyền của hãng nhằm đảm bảo khả năng kết nối nhanh chóng, ổn định và tiết kiệm năng lượng cho thiết bị. Và theo sau đó, phiên bản mới sử dụng con chip H1 nhằm cải thiện khả năng động bộ hóa thiết bị và tăng thời lượng sử dụng lên 50%.

AirPods 2 sử dụng chip H1 tăng thời lượng sử dụng 50% và Bluetooth 5.0

Apple tuyên bố rằng việc chuyển đổi giữa các thiết bị giờ đây sẽ nhanh hơn gấp đôi so với chip W1. Ngoài ra, tai nghe không dây này còn được hỗ trợ bluetooth 5.0 năng cao khả năng kết nối.

Thiết kế nhỏ gọn, thoải mái, không gây khó chịu khi sử dụng lâu dài

Apple vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng tai nghe AirPods đời đầu, hộp sạc không dây cũng có thiết kế tương tự nhưng được bổ sung thêm một đèn LED mờ để thông báo cho người dùng về trạng thái sạc. Bằng cách duy trì các thông số kỹ thuật về mặt vật lý, người dùng có thể bỏ vừa những chiếc AirPods 1 vào hộp sạc không dây mới.

Thiết kế nhỏ gọn, thoải mái, không gây khó chịu khi sử dụng lâu dài

Điểm mạnh rõ rệt nhất của thiết kế AirPods là mức độ thoải mái. Kiểu dáng earbuds “bo tròn” giúp AirPods khó rơi hơn những chiếc tai nghe earbuds khác, không gây khó chịu khi sử dụng lâu dài. Mức độ dễ chịu cũng vượt trội hơn hẳn tai nghe in-ears, do tai người dùng sẽ không bị bịt kín khi sử dụng.

Kết nối đơn giản với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Xem thêm:: Điểm danh 12 các trường đại học ở cầu giấy tốt nhất hiện nay

Việc kết nối chiếc tai nghe này với các thiết bị iOS khá đơn giản, người dùng chỉ cần đưa tai nghe lại gần iPhone/iPad rồi chạm nút xác nhận trên màn hình là đã có thể kết nối. Sau đó, nó cũng sẽ hỏi bạn có muốn kết nối AirPods với mọi thiết bị dùng chung tài khoản iCloud hay không.

Kết nối đơn giản với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS

Một khi đã kết nối với iPhone, người dùng có thể lựa chọn phát nhạc trực tiếp từ iPad hoặc MacBook sang AirPods mà không cần ghép đôi lại lần nữa. Đây là tính năng chỉ duy nhất Apple có thể thực hiện được, vì con chip H1 giúp cho AirPods ghép đôi với tài khoản iCloud thay vì với từng thiết bị.

Rảnh tay với “Hey Siri”

Nếu bạn sử dụng Siri rất nhiều, bạn nên mua AirPods 2 để không phải sử dụng quá nhiều thao tác để gọi trợ lý ảo. Với AirPods 2, bạn có được chip H1 cho phép kích hoạt trợ lý bằng giọng nói “Hey Siri”.

Rảnh tay với “Hey Siri”

Xem thêm:: Lưu ngay 10 cách bấm log trên máy tính fx 570vn hay nhất

Khi AirPods ở trong tai bạn, tất cả những gì bạn cần làm là nói “Hey Siri” và bạn sẽ có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng Siri nào khác mà bạn sử dụng.

Với những nâng cấp này, bạn sẽ có thể kiểm soát nhiều thứ khác và thậm chí bạn có thể điều khiển Spotify bằng các phím tắt Siri. Tất nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt trợ lý ảo của Apple bằng cách chạm hai lần vào một trong hai tai nghe AirPods, chỉ cần bật tính năng này lên trước trong mục Settings -> Bluetooth trên thiết bị iOS.

Trải nghiệm Game tốt hơn với độ trễ ít hơn 30%

Bạn có sử dụng AirPods khi bạn chơi game trên iPhone và iPad không? Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ muốn nâng cấp lên AirPods 2. AirPods 2 có độ trễ ít hơn 30% khi chơi game, có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy âm thanh trò chơi chuẩn hơn khi các âm thanh thực sự diễn ra trong trò chơi.

Trải nghiệm Game tốt hơn với độ trễ ít hơn 30%

Điều này là quan trọng nhất trong các trò chơi như PUBGhoặc Fortnite, nơi bạn cần nghe kẻ thù di chuyển hoặc nghe tiếng súng bắn. Bạn sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn trên iPhone, iPad hoặc Mac với AirPods 2 so với bản gốc.

Tai nghe Airpods 2 – Sạc không dây tại CellPhoneS với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn quan tâm đến tai nghe Airpods 2 – Sạc không dây chính hãng thì hãy đến với các hệ thống cửa hàng CellphoneS. Khi mua tai nghe Airpods 2 sạc không dây chính hãng VN/A khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như bảo hành chính hãng, mua hàng trả góp với thẻ tín dụng, bảo hành chính hãng, v.v…