Cách bật chế độ công khai trên Facebook cập nhật 2022 (giao diện mới)

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Bật chế độ công khai trên facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

5 thiết lập quyền riêng tư trên Facebook bạn nên biết

Bạn có để ý thấy một khung nhỏ cùng dòng với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới khung nhập nội dung không? Đó chính là đối tượng có thể nhìn thấy bài đăng của bạn trên Facebook.

Có một số tùy chọn:

  • Public (Mọi người): Status của bạn sẽ được xem bởi tất cả mọi người, dù họ có là bạn bè với bạn hay không, thậm chí không có tài khoản Facebook vẫn xem được.
  • Friends (Bạn bè): Chỉ những ai kết bạn với bạn mới xem được nội dung này, thường thì đây là chế độ được sử dụng nhiều nhất nếu bạn không buôn bán gì.
  • Friends except (Bạn bè ngoại trừ): Chế độ này cho phép bạn chặn một vài người cụ thể để họ không nhìn thấy nội dung bạn đang đăng.
  • Specific friends (Bạn bè cụ thể): Chỉ những người được chọn trong chế độ này mới có thể đọc được nội dung bài đăng của bạn.
  • Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ bạn là người có thể xem được.
  • Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy cái trên vẫn chưa vừa ý, bạn chọn cái này và chỉnh người có thể xem status của mình.

Tùy thuộc vào nội dung bạn định chia sẻ để cân nhắc xem nên chọn đối tượng xem là gì. Những thông tin mang tính riêng tư, quan trọng tốt nhất bạn nên hạn chế để ở chế độ Public.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook giao diện mới trên máy tính

Bước 1. Đăng nhập vào Facebook >>> https://www.facebook.com sau đó nhấn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư Ảnh Chụp Màn Hình 2021 06 21 Lúc 08.23.32

>>> Chọn cài đặt

Ảnh Chụp Màn Hình 2021 06 21 Lúc 08.24.03

>>> Sau đó chọn bài viết công khai xong chọn mọi người (Như hình bên dưới)

Xem thêm:: Điểm qua 8 cách giới hạn người dùng 3g trên điện thoại tốt nhất bạn cần biết

Ảnh Chụp Màn Hình 2021 06 21 Lúc 08.24.21 Ảnh Chụp Màn Hình 2021 06 21 Lúc 08.24.51

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook giao diện mới trên điện thoại

2f05a0e4e5fa11a448eb2

08ecee13ab0d5f53061c1

6e0b12e957f7a3a9fae63

Af881a6f5f71ab2ff2604

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook giao diện cũ trên máy tính

Bước 1: Kiểm tra trang cá nhân Facebook đã bật tính năng theo dõi hay chưa

Tại trang Facebook cá nhân của mình, bạn nhấn vào mục “Xem trang với tư cách khác”. Với chức năng này bạn có thể biết khi tài khoản khác vào trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị những nội dung gì. Nếu chỉ có nút Thêm bạn bè (“Add friend”) mà không có nút Theo dõi (“Follow”) tức là bạn chưa bật chế độ theo dõi trên fb.

Bước 2: Bật chế độ follow trên Facebook

Bạn vào phần cài đặt của Facebook với biểu tượng tam giác ngược phía góc trên bên phải giao diện. Tại đây bạn vào mục Bài viết công khai (“Public Posts”) và tại nội dung “Ai có thể theo dõi tôi” (Who can Follow me) bạn chọn chế độ “Mọi người” (Public). Như vậy trên trang cá nhân của bạn đã có nút theo dõi.

Xem thêm:: Cách làm bánh sắn hấp – Món ngon sắn hấp Quảng Bình

cách bật chế độ công khai trên facebook

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt các nội dung sau để cài đặt người theo dõi trên Facebook của mình:

– Bình luận về bài viết công khai (“Public Post Comments”): đối với những bài viết công khai mà ai cũng có thể theo dõi bạn có thể tùy chỉnh phạm vi cho phép bình luận.

Thông báo về bài viết công khai (“Public Post Notifications”): cài đặt phạm vi thông báo liên quan đến bài viết.

Thông tin trên trang cá nhân (“Public Profile Info”): cài đặt phạm vi người có thể xem thông tin cá nhân của bạn.

Tại các tùy chọn này bạn có thể cài đặt thành chế độ Mọi người, Bạn bè (“Friend”) hay Bạn bè của bạn bè (“Friends of friends”).

2 cách tăng lượt theo dõi Facebook đơn giản nhất

Bạn đã biết cách bật theo dõi trên Facebook thì chắc hẳn bạn cũng muốn số lượng người theo dõi của mình càng nhiều càng tốt nhất là khi bạn đang có ý định kinh doanh. Sau đây là cách để người khác theo dõi mình trên Facebook được nhiều hơn:

Xem thêm:: Tổng Hợp Cách Nhận Biết Các Đời Xe Air Blade Siêu Dễ

cách bật chế độ công khai trên facebook

Cách 1: Facebook có chức năng gợi ý kết bạn mà bạn có thể sử dụng để tăng người theo dõi. Khi bạn sử dụng chức năng này thì Facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. Khi bạn gửi lời mời kết bạn thì cả hai có thể theo dõi lẫn nhau. Với cách làm này bạn có thể tăng số lượng theo dõi lên bao nhiêu tùy thích.

Cách 2: Post những bài viết có ý nghĩa hoặc độc đáo trên trang cá nhân. Tham gia các hoạt động mang lại giá trị có cộng đồng hoặc các group lớn có uy tín cũng là cách thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Cách 3: Mua Follow

Quảng Cáo

Từ khoá tìm kiếm

bật chế độ công khai trên facebook bằng điện thoại bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook lite muốn bật chế độ công khai trên facebook bật chế độ like công khai trên facebook bật chế độ công khai bài viết trên facebook bật chế độ công khai người theo dõi trên facebook cách bật lại chế độ công khai trên facebook hướng dẫn cách bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ chia sẻ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook 2020 cách bật chế độ công khai bạn bè trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook cách bật chế độ công khai trên facebook iphone cách bật chế độ không công khai trên facebook hướng dẫn bật chế độ công khai trên facebook làm sao bật chế độ công khai trên facebook