Quy trình Unlock – Bẻ khóa Icloud Iphone 6, 6s, 6 Plus giá rẻ

Tại sao cần bẻ khóa, unlock icloud iphone 6,6s,6plus – Icloud là gì ?

– iCloud không phải là một ứng dụng. iCloud là một gói dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của apple liên quan đến Apple ID của người dùng nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iphone, ipad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

– iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên.

bẻ khóa icloud iphone 6

Tầm quan trọng của iCloud ?

– iCloud giúp bạn đồng bộ hóa các loại dữ liệu như danh bạ, lịch, email, sổ địa chỉ của Safari, tin nhắn, hình ảnh, video, âm nhạc, các ứng dụng và nó cũng sao lưu những cài đặt của thiết bị.

– Ngoài tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao.

– iCloud còn có một tính năng rất hữu ích đó là Find My iPhone/iPad/Mac, dịch vụ này không phải là để lưu trữ dữ liệu, nó giúp bạn theo dõi vị trí thiết bị của bạn thông qua trang web của iCloud khi bạn đánh mất thiết bị của mình.

Iphone bị dính Icloud Iphone là gì? Làm sao để bẻ khóa Icloud Iphone?

– Có nhiều cách gọi cho lỗi này, dính iCloud, iCloud ẩn hay đơn giản là bị iCloud nhưng tất cả đều là một. iCloud ẩn là một dạng iCloud vẫn tồn tại kích hoạt khóa (Active lock) trên server máy chủ Apple nhưng thiết bị iDevice đã thoát ra hoàn toàn. Vì đã thoát iCloud trên máy nên bạn vẫn sử dụng thiết bị bình thường nhưng nếu Restore (chạy mới) thì iPhone, iPad sẽ trở thành một “đống gạch” không hơn không kém.

Nguyên Nhân:

1. Người dùng sau khi đã thiết lập và sử dụng iCloud trên iPhone, iPad nhưng sau đó lại không nhớ mật khẩu và tài khoản để vào lại iCloud. Đến khi Restore máy, hệ thống yêu cầu đăng nhập iCloud mới vỡ lẽ ra thì đã quá muộn.

2. Lúc mua iPhone, iPad cũ, người dùng không cẩn thận kiểm tra thiết bị có bị dính iCloud ẩn hay không và cũng không yêu cầu chủ cũ của máy restore lại và đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào. Đây là một lỗi rất nhiều người gặp phải và chỉ đến khi mua về mới biết.

3. Những người nhặt được iPhone, iPad hoặc những kẻ cắp iPhone mà chủ nhân thực của thiết bị đã kích hoạt iCloud thì máy coi như bị dính iCloud ẩn.

Cách bẻ khóa iCloud iphone 6, 6s, 6 Plus bằng phần cứng

– Cách này là thợ sửa sẽ đổi cặp imei và serial của máy, tức là bỏ cái cặp bị lock icloud đi, thay cặp khác vào.

Một cặp linh kiện chứa imei và serial đang tồn tại trên server của Apple bao gồm:

● CPU baseband

● Ổ cứng

● Eproom

– Cách bẻ khóa Icloud Iphone 6, 6s, 6 Plus bằng thay main bản chất chính là việc thay hai IC ở main máy, bởi vì tài khoản iCloud không chỉ lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên hai IC main máy. Cách thay IC main này đơn giản là lấy 2 IC ở main máy bị dính iCloud thay bằng 2 IC main mới không bị dính iCloud là được. Sau khi thay xong main thì sẽ mở được khóa iCloud và iPhone hoạt động lại bình thường trở lại, tuy nhiên số IMEI đã bị đổi.

bẻ khóa icloud iphone 6

– Cụ thể các bước thay main bẻ khóa iCloud iPhone 6 như sau:

+ Bước 1: Dùng vít hoặc dụng cụ chuyên nghiệp để tháo phần mặt trước màn hình ra.

bẻ khóa icloud iphone 6

+ Bước 2: Tháo main iphone 6 cũ bị dính iCloud

bẻ khóa icloud iphone 6

+ Bước 3: Thay bằng main mới không bị dính iCloud. Main mới này được lấy từ những chiếc iPhone bị hư hỏng không sử dụng được nữa

bẻ khóa icloud iphone 6

+ Bước 4: Lắp main trở lại vào máy.

bẻ khóa icloud iphone 6

+ Bước 5: Khởi động lại iPhone 6

bẻ khóa icloud iphone 6

Trên đây là các bước thay main bẻ khóa iCloud iPhone 6, 6s, 6 plus. Chúc các bạn tìm được cửa hàng có uy tín để được cung cấp dịch vụ thay main có chất lượng đảm bảo nhất.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ BẺ KHÓA ICLOUD IPHONE TẠI ĐÂY.