2 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Facebook

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách hack đọc tin nhắn facebook hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách xem trộm tin nhắn Facebook luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm bởi rất nhiều lý do như nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, muốn biết ai đó có đang nói thật hay không… Thế nhưng không phải ai cũng giỏi về IT để có thể đột nhập vào tài khoản người khác mà không để lại dấu vết.

Cách 1: Cách xem trộm tin nhắn Facebook bằng kiểm tra phần tử

Tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ hiển thị ảnh đại diện như hình trên
Tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ hiển thị ảnh đại diện như hình trên

Trước khi thực hiện, Capitech xin lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng đối với người dùng trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Điều này là bởi các trình duyệt này có hỗ trợ chức năng lưu mật khẩu (đối với các tài khoản đã từng đăng nhập trên hệ thống).

Các bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Nhập đường link truy cập trang Facebook: https://www.facebook.com/. Lúc này, màn hình đăng nhập sẽ hiển thị các hình ảnh đại diện, tượng trưng cho những tài khoản đã được lưu mật khẩu trong hệ thống. (Bắt buộc phải có mới mới có thể thực hiện bước tiếp theo)
 • Bước 2: Trỏ chuột vào ô “Mật khẩu” và click chuột phải. Bảng chức năng hiện lên, bạn chọn dòng Kiểm tra (Inspect Element).
 • Bước 3: Chỉ mất khoảng 3-4s, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ chứa các đoạn mã html, css,… Dùng tổ hợp phím tắt “Ctrl + F” để tìm kiếm đoạn thẻ input và sửa nội dung thành ”password” thành ”text”. Sau đó nhấn Enter và trình duyệt sẽ tự động hiển thị mật khẩu ở dạng ẩn sang ký tự.
 • Bước 4: Copy mật khẩu đã hiện lên và đăng nhập vào tài khoản như bình thường.

Xem thêm: 6 cách chống trộm xe máy

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Tương tự như cách xem trộm tin nhắn facebook bằng việc kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu, để áp dụng phương pháp này, bạn cần truy cập vào trình duyệt đã lưu mật khẩu. Ưu điểm của nó là khá đơn giản, ít thao tác nên phù hợp với hầu hết mọi người, đặc biệt là những ai ít rành về công nghệ. Tuy nhiên nó vẫn có nhược điểm là độ tùy biến lại không cao.

Mật khẩu của các tài khoản đã lưu
Mật khẩu của các tài khoản đã lưu

Hướng dẫn chi tiết như sau:

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt truy cập Internet như Chrome, Cốc Cốc, FireFox… Tại góc phải của thanh nhập, click chuột chọn biểu tượng có hình dấu 3 chấm.
 • Bước 2: Các tùy chọn sẽ hiện lên và bạn click vào dòng “Cài đặt”
 • Bước 3: Tại giao diện chức năng của mục Cài đặt, bạn đánh dấu tích vào dòng “Mật khẩu và biểu mẫu” và chọn tiếp “Quản lý mật khẩu”.
 • Bước 4: Kéo danh sách cho đến khi thấy tên miền “facebook.com”. Trường hợp tài khoản đã lưu mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần copy để đăng nhập.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm là gì bạn đã biết ???

Trên đây là hướng dẫn 2 cách xem trộm tin nhắn facebook chi tiết Capitech gửi đến bạn đọc. Tuy nhiên, chúng tôi xin khuyến cáo việc tự ý đăng nhập, đọc trộm hay ăn cắp các thông tin của người khác là hành vi trái quy định pháp luật. Mọi người nên hạn chế thực hiện để tránh những trường hợp liên đới, truy cứu trách nhiệm do làm lộ thông tin cá nhân.

Thông tin liên hệ

 • TRỤ SỞ CHÍNH : A13/11A, Đường Nguyễn Cửu Phú, Ấp 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, HCM
 • Hotline: 09 7227 1639 – 086 860 9149
 • Email: [email protected]