Người dùng Vinaphone cần biết ngay cách hủy gói cước mới nhất – Fptshop.com.vn

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách hủy các dịch vụ của vinaphone hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Lưu ý trước khi hủy gói cước Vinaphone

Sau khi hủy thành công, tất cả các ưu đãi sẽ bị hủy theo đồng nghĩa với việc số phút gọi, SMS và dung lượng 4G còn lại sẽ không được bảo toàn. Do đó, để tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra số ưu đãi còn lại trước. Nếu ưu đãi vẫn còn lớn, bạn hãy sử dụng hết rồi hủy. Nếu là gói hàng tháng, bạn phải hủy trước ngày đầu tiên của tháng tiếp theo để được hưởng các lợi ích của gói.

Để tra cứu gói cước bạn đang sử dụng, có 2 cách sau:

  • Soạn TRACUU gửi 990. Nếu như tin nhắn trả về các thông tin gồm tên gói cước, ưu đãi, hạn sử dụng thì bạn có thể tiếp tục hủy qua tổng đài 990 theo cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn luôn. Nếu tin nhắn trả về báo không có gói cước nào đang sử dụng thì bạn tiến hành cách 2.
  • Soạn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn có các thông tin gồm tên gói cước, ưu đãi, hạn sử dụng để bạn có thể tiếp tục hủy qua tổng đài 990 theo cú pháp hướng dẫn trong tin nhắn.

Sau khi hủy gói, có thể do lỗi kỹ thuật nên bạn sẽ không nhận được thông báo hủy thành công. Trường hợp này, sau khi hủy gói cước, bạn cần liên hệ tổng đài, kiểm tra thông tin thuê bao xem đã hủy Thành công hay chưa. Nếu nhà mạng thông báo đã hủy gói thành công thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Hủy gói cước Vinaphone qua tin nhắn

Xem thêm:: Công thức nấu lẩu ếch miền Nam thơm ngon đậm vị

Mỗi gói cước Vinaphone sẽ có cách hủy khác nhau. Dưới đây là cú pháp cơ bản để hủy một số gói cước Vinaphone phổ biến hiện nay:

Đối với gói cước dịch vụ tích hợp (gói cước bao gồm số phút gọi, số SMS, lưu lượng data), nếu bạn muốn hủy, soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY T gửi 900 (trong đó T là tên gói cước). Ví dụ: để hủy gói HEY90, soạn HUY HEY90 gửi 900. Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn.

Đối với các gói cước internet VinaPhone, soạn tin theo cú pháp: HUY T gửi 888 (trong đó T là tên gói cước). Ví dụ: Nếu muốn hủy gói D5, bạn soạn tin nhắn HUY D5 gửi 888, sau khi hủy thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn.

Xem thêm:: Dầu gió xanh Con Ó Eagle Brand: Công dụng, cách mở và lưu ý

Đối với dịch vụ Roaming (chuyển vùng quốc tế), muốn hủy bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY CVQT gửi 9123 (miễn phí). Sau khi hủy thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi về điện thoại.

Một số dịch vụ VAT khác sẽ có cách hủy và gửi đến những tổng đài khác. Với từng gói cước, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18001091 để được hỗ trợ.

Hủy gói cước Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng My VNPT, bạn bấm vào Thông tin thuê bao để xem Gói cước đang sử dụng.

Xem thêm:: Khám phá 10+ mơ ăn cơm đánh con gì hot nhất hiện nay

Quay lại trang chủ của ứng dụng, bạn bấm vào Gói cước trên thanh công cụ, ở đây bạn cũng có thể thấy các gói cước mình đang sử dụng, sau đó gạt nút Hủy gói cước mà bạn muốn.

Trên đây là những cách để bạn kiểm tra cũng như hủy các gói cước của nhà mạng VinaPhone, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hủy gia hạn gói để tránh những lúc không cần sử dụng nhưng vẫn được gia hạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel, Vinaphone và Mobifone với cú pháp cực đơn giản