LUÂN XA mạnh nhất của bạn là gì? Làm bài kiểm tra nhanh thú vị này để tìm hiểu

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách kiểm tra luân xa còn hay mất hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

“ Chakra ” trong tiếng Phạn có nguồn gốc từ rễ “bánh xe”, và có thể được hiểu tốt nhất như một năng lượng nón xoay trong cơ thể. Có bảy luân xa chính dọc theo cột sống, và mỗi luân xa tương ứng với màu sắc cụ thể, mùi, âm thanh, hành vi, tinh thể, v.v.

Mỗi luân xa được cho là rung theo cùng tần số vị trí của nó trên cột sống. Luân xa của bạn càng thẳng hàng, bạn sẽ càng trải nghiệm năng lượng tối đa chảy từ khu vực này.

Mỗi trung tâm năng lượng có thể được mở, quay nhanh và tự do, và cho phép tính trôi chảy hoặc có thể đóng lại (điều đó có nghĩa là năng lượng này bị chặn không có sự hiện diện mượt mà và duyên dáng). Khi nó bị đóng, bạn có thể thấy mình cảm thấy bị “tắt nguồn”, cảm giác căng thẳng, cảm xúc tiêu cực và hơn thế nữa.

►Luân xa của bạn càng thẳng hàng, bạn sẽ càng trải nghiệm năng lượng tối đa chảy từ khu vực này.

Luân xa của bạn càng thẳng hàng, bạn sẽ càng trải nghiệm năng lượng tối đa chảy từ khu vực này.

Nhận thức về tất cả các bánh xe này được cho là giúp cân bằng cơ thể và tâm trí. Nhưng bạn cảm thấy có một luân xa đặc biệt hướng dẫn bạn không? Bạn có cảm thấy rằng một trong những luân xa của bạn cởi mở và liên kết hơn những luân xa khác không?

Thực hiện bài kiểm tra Luân xa này để xác định Luân xa thống trị nhất của bạn

Bạn là người suy nghĩ hay cảm nhận? Bạn hay tìm kiếm câu trả lời thông qua logic? Có lẽ bạn là người tìm kiếm tâm linh nhiều hơn. Bạn sẽ nói gì là đặc điểm mạnh nhất của bạn?

Thực hiện bài kiểm tra luân xa nhanh chóng và dễ dàng này để xác định trung tâm năng lượng luân xa nào là điểm nổi bật nhất của bạn.

1. Theo bạn, một trong những giác quan sau đây là điểm mạnh nhất của bạn?

A. Thị giác B. Mùi C. Cảm nhận D. Trực giác E. Hương vị F. Nghe G. Chạm

2. Những đặc điểm nào sau đây bạn cảm thấy đại diện cho bạn nhất?

A. Bạn nắm vững bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì từ trong ra ngoài B. Bạn tin tưởng và tôn trọng lòng tốt của nhân loại C. Bạn nhận thức được rằng bạn kết nối với mọi thứ, và điều này khiến bạn sống một cách bình yên D. Bạn tin vào một sức mạnh cao hơn, và cho phép điều đó hướng dẫn cuộc sống của bạn, và cách bạn tương tác và khuyên bảo người khác E. Bạn có một khả năng không thể lay chuyển để tận hưởng cuộc sống dồi dào F. Bạn đứng lên vì những gì bạn tin tưởng và đảm bảo luôn nói những lời chân thật thuần túy G. Bạn quan tâm đến những người xung quanh và khuyến khích sự phát triển của họ

Xem thêm:: Baby Shark Là Gì? Bài Hát Về Con Vật Sống Dưới Nước Hát Các Bài Hát Về Động Vật Sống Dưới Nước

3. Một trong những màu sắc này làm cho bạn cảm thấy thoải mái nhất?

A. Vàng B. Đỏ C. Tím D. Chàm E. Cam F. Xanh dương G. Xanh lá cây

4. Mùi hương nào trong số này là mùi yêu thích của bạn?

A. Hoa kim ngân B. Hoa dâm bụt C. Hoa nhài D. Hoa oải hương E. Hoa loa kèn F. Hoa lan dạ hương G. Hoa hồng

5. Chọn một từ quan trọng nhất đối với bạn:

A. Tự tin B. Thấu hiểu C. Hạnh phúc D. Hiểu biết E. Độc lập F. Trung thực G. Chấp nhận

6. Yếu tố nào bạn cảm thấy kết nối nhất?

A. Lửa B. Đất C. Kim loại D. Ánh sáng E. Nước F. Tinh hoa G. Không khí

7. Bạn đam mê điều gì?

A. Lan tỏa niềm vui B. Trao quyền cho người khác bằng cách tạo ra cộng đồng C. Khuyến khích mọi người thực hiện ước mơ của họ và sống từ một nơi hòa bình D. Được kết nối về mặt tinh thần với mọi người để hiểu nhau hơn E. Hoàn toàn độc lập F. Tự thể hiện và luôn luôn trung thực với con người của bạn G. Quan tâm đến nhu cầu của người khác và giúp đỡ họ bằng mọi cách bạn có thể

Đây là kết quả cho bài kiểm tra Luân xa của bạn:

Kết quả đã được xác nhận! Xác định luân xa nào bạn liên kết chặt chẽ nhất với câu trả lời của bạn.

Xem thêm:: Bạn đã biết 5 cách làm tỏi ngâm giấm hot nhất

Nếu bạn có hầu hết là A

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa thứ ba, hay Luân xa Plexus Mặt trời .

Điều này nằm giữa rốn và lòng xương sườn. Luân xa này coi cốt lõi của bản ngã (cái tôi). “Ở đây, tính cách và bản sắc của chúng tôi vẫn còn” . Đó là trung tâm của ý chí. Lòng tự trọng, trách nhiệm và độ tin cậy là những món quà lớn nhất của luân xa này.

Nếu bạn có hầu hết B

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa đầu tiên, hay Luân xa gốc , nằm ở đáy cột sống.

Luân xa này là tất cả về kết nối với trái đất, từ việc thiết lập một ý thức sâu sắc về cơ thể vật lý đến hiểu biết môi trường xung quanh bạn. Đây là bản chất nguyên thủy, nguyên dạng của bạn – phản ứng chiến đấu hay phản ứng tình trạng. Can đảm, tháo vát và khao khát sống là những món quà lớn nhất của luân xa này.

Nếu bạn có hầu hết C

Luân xa mạnh nhất của bạn là luân xa thứ bảy và cao nhất, hay Luân xa vương miện , nằm ở đỉnh đầu.

Luân xa này kết nối chúng ta với nguồn sáng tạo thần thánh – vũ trụ. Đây là trung tâm cho sự tận tâm, cảm hứng, hạnh phúc và tích cực. Món quà lớn nhất của luân xa này là sự hợp nhất huyền bí – bạn vượt ra ngoài bản thân và hiểu rằng mọi thứ đều được kết nối ở cấp độ cơ bản.

Nếu bạn có hầu hết các D

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa thứ sáu, hay Luân xa mắt thứ ba , nằm trong não, giữa lông mày.

Xem thêm:: Bà bầu 3 tháng đầu ăn tôm được không?

Món quà của luân xa này là cái nhìn sâu sắc vào cả thế giới bên trong và bên ngoài. Suy nghĩ rõ ràng ở đây. Để hướng dẫn bản thân và những người khác, chúng ta tìm kiếm sự suy ngẫm về tâm linh và tự suy ngẫm. Đây là luân xa của trực giác thuần túy.

Nếu bạn có hầu hết E

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa thứ hai, hay Luân xa Sacral , nằm ở vùng xương chậu.

Luân xa này tìm kiếm niềm vui và sự thích thú. Nó là trung tâm của sự thân mật, tình dục, cảm xúc, cảm giác và kết nối. Luân xa này cho phép buông bỏ, và khả năng trải nghiệm sự biến đổi và hạnh phúc trong khoảnh khắc trong cơ thể.

Nếu bạn có hầu hết F

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa thứ năm, hay Luân xa cổ họng , nằm ở cổ.

Từ đây, những lời nói và suy nghĩ về sự thật và sự khôn ngoan được tìm kiếm. Đó là một mong muốn vượt qua không gian và thời gian. Món quà lớn nhất của luân xa này là sự chấp nhận một giọng nói xác thực nguyên bản trong suy nghĩ và chân thực trong lời nói.

Nếu bạn có hầu hết G

Luân xa mạnh nhất của bạn là Luân xa thứ tư, hay Luân xa tim , nằm ở trung tâm của ngực xung quanh trái tim.

Luân xa này toát lên tình yêu, lòng trắc ẩn, và sự ấm áp và niềm vui thuần khiết. Đây là trung tâm chăm sóc cuối cùng cả bên trong và bên ngoài. Lòng trắc ẩn đối với người khác rất phong phú, cũng như lòng tốt và sự tôn trọng. Món quà của luân xa này là năng lượng của các liên kết sâu sắc, bắt nguồn từ một nơi của tình yêu tối thượng.

Kết quả Trắc nghiệm Luân xa của bạn đang ở! Luân xa mạnh nhất của bạn là gì? Sử dụng cái nhìn sâu sắc này như một ánh sáng hướng dẫn

Tầm quan trọng và sức mạnh của hệ thống luân xa là cân bằng bản thân tốt hơn trong cuộc sống. Biết các luân xa nào đang quay và mở, và những luân xa nào bị chặn sẽ cho phép bạn chú ý và hiểu cách bạn có thể sắp xếp lại các bánh xe này và trở thành toàn bộ.

Và dù luân xa mạnh nhất của bạn có thể là gì, hãy sử dụng nó như một ánh sáng dẫn đường để hiểu rõ hơn về sức mạnh của bạn, và diễn giải tác động của bạn đối với thế giới và trong vũ trụ lớn hơn.