Những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hiểu quả ngay tại nhà

Hỏi: Chào một số bác sĩ cho em hỏi giải pháp làm quy đầu bớt nhạy cảm như thế nào đảm bảo nhất ạ. Dạo gần đây em hay bị nhạy cảm với phần quy đầu của mình tuy nhiên không biết nên làm cho phương thức nào để hàng đầu. Mong có câu trả lời từ phía một số bác sĩ để có hướng giải quyết bảo đảm nhất cho mình.

Trả lời: Chào bạn một số chuyên gia cho biết rằng cậu bé nhạy cảm là nguyên do trực tiếp dẫn tới xuất tinh sớm, không thỏa mãn được khoái cảm của bản thân cũng như bạn giường. Từ đấy dẫn đến bất hòa, lục đục trong đời sống “chăn gối” vợ chồng. Do vậy, phát hiện ra biện pháp khiến cho cơ quan sinh dục bớt nhạy cảm là vấn đề rất cần thiết cũng như cần thiết. Cùng tùm hiểu ngay bài viết phía Sau đây nhá.

cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Nguyên nhân làm quy đầu nam giới nhạy cảm?

Như đa số khác trên dương vật, quy đầu lúc đc kích ứng cũng tạo cảm giác hưng phấn. Mặc dù thế, nếu quy đầu quá nhạy cảm, không kiểm soát được thì rất dễ bị triệu chứng xuất tinh sớm – điều đấng mày râu không mong muốn khi quan hệ. Để có cách làm quy đầu bớt nhạy cảm, trước tiên quý ông cần định vị được Tại Sao xáy ra tình trạng đó.

bản chất, việc xuất tinh chịu ảnh hưởng nhiều vào kinh nghiệm kiểm soát sự hưng phấn và kích thích của thần kinh. Dương vật chỉ tiến hành những mệnh lệnh đc điều khiển bởi cái đầu của con người. Do đấy, việc bao quy đầu của phái nam nhạy cảm trên mức cho phép có thể do một trong những Vì Sao sau đây:

Do quan hệ lần đầu hoặc gia tốc quan hệ không đồng đều

Người lần đầu quan hệ thường lạ lẫm với khoái tình cảm dục nên quy đầu bị nhạy cảm trên mức cho phép là yếu tố sinh lý bình thường, không được coi là căn bệnh. Người không liên tiếp quan hệ tình dục cũng chạm chán phải triệu chứng này. Do thỉnh thoảng mới tiếp xúc nên chưa đạt đến độ “chai lỳ” về xúc cảm, thậm chí bị chi phối bởi sự hưng phấn quá mạnh, khó khống chế.

Do bệnh lý về bao quy đầu

Hẹp hoặc dài bao quy đầu là 1 trong tình trạng bệnh bẩm sinh khi sinh ra ở nam giới. Lớp da bao ngoài quy đầu thường tự lột ra & để hở phần quy đầu khi đến một độ tuổi nhất định. Mặc dù thế, một vài tình huống, lớp da này vẫn bọc bí mật quy đầu, không tự tuột xuống đc. Do đấy, quy đầu ít chịu tác động từ yếu tố bên ngoài, và rất nhạy cảm với nhân tố kích thích tình dục. Còn mặt khác, một trong những triệu chứng như viêm và lây nhiễm, chấn thương tại bao quy đầu cũng khiến quy đầu nhạy cảm hơn

Do thủ dâm nhiều lúc còn trẻ

Thủ dâm không tồn tại hại nhưng cũng không tồn tại lợi, chỉ phục vụ yêu cầu, giải tỏa nhu yếu sinh lý của bản thân mình. Hơn nữa, nó không phục vụ việc dai dẳng thời gian quan hệ hay làm thỏa mãn bạn tình nên vô tình ảnh hưởng xấu đến khả năng điều tiết hưng phấn thần kinh trung ương

Do không tồn tại sự rèn dũa chủ động

kinh nghiệm khống chế sự hưng phấn khi quan hệ trước tiên phải ở bạn dạng thân người con trai. Nếu nam giới chỉ quan hệ theo bạn dạng năng mà dường như không tự rèn luyện, nâng cao khả năng thì không còn vượt lên đc ngưỡng hưng phấn của mình. Trước khi muốn tăng khoảng thời gian “yêu” lên 30 phút, phái nam phải biết cách tinh chỉnh bản thân vượt qua ngưỡng 3 phút – 5 phút đã. Tự điều chỉnh sự hưng phấn cũng chính là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm.

Đo độ nhạy cảm của dương vật ra sao

Đây là thước đo khả năng “chịu đựng” của của quý trước sự kích thích, từ đấy xác định thời gian xuất tinh trung bình, những vấn đề liên quan đến xuất tinh, vùng kín.

Cấu tạo của vùng kín gồm ba ống chính là hai thể hang và một thể xốp. Đặc điểm chính xung quanh ống cơ quan sinh dục gồm rất nhiều xoang mạch máu dày nên thường quy định tính nhạy cảm ở khu vực này, chỉ cần có tác động nhỏ cũng có khả năng gây ra trường hợp “cậu nhỏ” cương cứng.

Với mật độ dày đặc những dây thần kinh cảm giác chịu trách nhiệm mang “khoái cảm” cho người sử dụng như thế phải với thiết mắc này có khả năng xác định những tổn thương cũng như kích thích của cơ quan sinh dục, từ đấy xác định được mức độ nhạy cảm cậu nhỏ, thời gian xuất tinh, chức năng kiểm soát xuất tinh, các chứng bệnh về bộ phận sinh dục (nếu có)…

Công dụng của việc đo độ nhạy cảm bộ phận sinh dục

vùng kín khi rất nhạy cảm (xuất tinh sớm) có thể chia khiến 3 nhóm:

 • Nhóm vùng kín nhạy cảm do sinh lý: chủ yếu ở độ tuổi trưởng thành do nâng cao trưởng khá mức hàm lượng estrogen, gây ra trường hợp mẫn cảm quá mức với kích thích tình dục, điều này được lý giải do lượng hormone testosterone ở thời kỳ đầu chưa ổn định. Tuy nhiên, hiện tượng này lặp lại nhiều lần thì cần phải đặc biệt lưu ý, vô cùng có thể đấng mày râu bị xuất tinh sớm hay bị chứng bệnh lý về bao quy đầu.
 • Phần lớn các trường hợp phái mạnh mắc xuất tinh sớm có dấu hiệu cơ quan sinh dục khá nhạy cảm. Lúc này, vị trí của dây thần kinh cơ quan sinh dục bên ngoài bao quy đầu cũng như đầu dương vậy có mật độ phân bố khác nhau. Vì vậy, đầu dương vật quá dễ mắc kích thích sẽ ngày một nhạy cảm hơn.
 • những hiện tượng mắc dài bao quy đầu, lớp bao da sẽ che kín phần đầu của vùng kín phải chúng sẽ chịu kích thích ít hơn. Do hệ thống cảm giác của dây thần kinh tại niêm mạc quy đầu tuyệt đối không cọ xát rất nhiều cần cậu nhỏ dễ rơi vào hiện tượng rất mẫn cảm mỗi khi quan hệ.

Kết quả đo độ nhạy cảm của quý sẽ đóng vai trò cần thiết trong việc chuẩn đoán hiện tượng nhạy cảm của cậu bé, từ đấy xác định xem bạn nam mắc nhạy cảm ở dương vật do yếu tố sinh lý hoặc do bị chứng bệnh lý (xuất tinh sớm, căn bệnh lý về bao quy đầu) cũng như chỉ định biện pháp giúp đỡ điều trị phù hợp và hiệu nghiệm.

Đo độ nhạy cảm của dương vật ra sao

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Mục đích chính của những cách làm quy đầu bớt nhạy cảm là suy giảm việc xuất tinh sớm, dai dẳng thời gian “cuộc yêu” với bạn tình. Theo không ít ý kiến của những Bác Sỹ chuyên khoa thì chữa bệnh quy đầu nhạy cảm mà thậm chí thực hiện tận nhà hoặc nhờ tới sự can thiệp của y khoa.

điều trị tận nhà

một số biện pháp phái mạnh có thể thực hiện tại nhà như sau:

 • Ngâm “cậu nhỏ” vào nước ấm: Giúp dương vật làm quen với môi trường thiên nhiên ấm, khỏi bị kích ứng khi tiếp xúc với âm đạo. Mặc dù thế, chỉ nên lạm dụng quá nước ấm và ngâm không quá lâu. Vì nếu khoảng thời gian kéo dài trong suốt thời gian thậm chí tác động đến quality tinh binh, giảm khả năng sinh sản ở phái nam
 • chọn lọc phong thái quan hệ phù hợp: lựa chọn một phong thái giảm tối đa áp lực lên dương vật. Trong thời gian quan hệ, khi cảm nhận thấy sắp phóng tinh, nam giới có thể thay đổi tư thế để ngăn cản việc xuất tinh sớm, kéo dài trong suốt thời gian “cuộc yêu” với bạn tình
 • Quan hệ tình dục thường xuyên: duy trì gia tốc liên tiếp cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hơn. Chính nhờ sự giao tiếp tiếp tục, quy đầu sẽ dần quen thuộc & bớt nhạy cảm, giảm bớt xuất tinh nhanh.

Quan hệ tình dục tiếp tục là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

 • sử dụng bao cao su đặc, dầu bôi trơn lúc quan hệ: phương pháp này cũng giúp giảm ma sát của dương vật khi làm chuyện người lớn, giảm sự nhạy cảm và lâu xuất tinh hơn. Tuy nhiên, bản thân người đàn ông cũng cần nỗ lực điều chỉnh tâm lý, không thật lo lắng và thở sâu trước lúc bước vào “cuộc yêu”
 • Massage dương vật: trên đây cũng là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm được khuyến khích áp dụng. Mỗi ngày, khi đi tắm, phái nam mà thậm chí tự tuột phần bao quy đầu & massage đầu dương vật nhẹ nhàng. Khi mới thực hiện thậm chí thấy khó chịu nhưng làm lâu dần sẽ quen và khoảng thời gian quan hệ cũng tăng lên đáng chú ý.

Nếu phái nam đã vận dụng các biện pháp tận nhà bên trên vẫn chưa hề có hiệu quả thì nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để nhận support & mừng đón chữa bệnh.

Can thiệp y khoa ngoại làm quy đầu bớt nhạy cảm

một số trường hợp quy đầu nhạy cảm, bác sĩ sẽ không dùng can thiệp y khoa để điều trị. Những liệu pháp đó dựa trên tình trạng bệnh lý và Nguyên Nhân khiến quy đầu nhạy cảm của người. 2 Biện pháp ngoại y khoa thông dụng gồm:

vứt bỏ rễ thần kinh ở bao quy đầu

lúc những dây thần kinh ở bao quy đầu quá nhạy cảm thì cách nổi trội là thực hiện mẹo nhỏ cắt bỏ chúng. Cách thực hiện: BS chuyên khoa mổ một vết bé dại khoảng 3mm ở đầu dương vật, chọn lọc các dây thần kinh quá nhạy cảm, thắt chúng lại. Thủ pháp này giúp giảm bớt sự nhạy cảm ở quy đầu, hạn chế xuất tinh sớm & kéo dài trong suốt thời gian thời gian quan hệ. Thủ thuật này rất an toàn & không khiến khổ cực cho người mắc bệnh.

Can thiệp ngoại khoa cũng chính là 1 cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Cắt bao quy đầu lúc phái nam bị hẹp/dài bao quy đầu

một vài tình huống phái nam bận rộn gặp gỡ chứng trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu tác động đến đời sống tình dục, Bác Sỹ sẽ chống chỉ định cắt bao quy đầu. Sau khoản thời gian tiến hành thủ thuật này, đời sống tình dục sẽ chuyển biến tích cực hơn, giảm bớt xuất tinh nhanh. Thủ thuật này không khiến đau, chỉ kéo dài trong suốt thời gian khoảng 15 – 30 phút và hồi phục nhanh. Vì thế, bạn dạng thân người bị bệnh cần chủ động đến gặp gỡ BS chuyên khoa để đc tư vấn chi tiết.

chú ý khi khám chữa bao quy đầu bị nhạy cảm

một trong những chú ý khi khám chữa bao quy đầu bị nhạy cảm

để có biện pháp khám chữa hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân nên đi thăm khám sớm để có biện pháp chữa bệnh phù hợp. Trong thời gian chữa bệnh, người bị bệnh cần lưu ý đôi nét sau:

 • hạn chế các kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong quá trình chữa bệnh
 • kiến thiết chính sách ăn mạnh khỏe, bổ sung nhiều rau củ quả vào bữa ăn
 • tăng thêm lượng thực phẩm chứa protein, những loại hoa quả như chuối, dưa hấu,bơ,…để tăng tiết hormon ở phái mạnh

chuyển đổi chính sách ăn lành mạnh trong tiến trình chữa bệnh bao quy đầu nhạy cảm

Nếu tiến hành tiểu phẫu, cần lưu ý:

 • dọn dẹp vệ sinh vết mổ nhẹ nhàng bằng nước ấm hàng ngày, không chà xát mạnh
 • Để vết mổ luôn luôn thoáng mát nhất có thể, không băng bó hoặc mặc quần quá chật, gây bó sát
 • Không chuyển động mạnh, ngồi lâu quá hoặc đi lại và di chuyển nhiều sau khi thực hiện tiểu phẫu
 • tránh các yếu tố kích thích tình dục như xem phim khiêu dâm, gần gũi bạn tình,…gây căng cứng dương vật, ra máu vết thương
 • không dùng chất khử mùi hoặc chất tẩy rửa cho vùng này, chỉ nên sử dụng xà phòng nhẹ hoặc dung dịch dọn dẹp vệ sinh riêng
 • nếu như có dấu hiệu cảm cúm cao, vết thương chảy máu nhiều, phái nam cần quay lại cơ sở y học để được xử lý kịp thời

Tìm hiểu thêm: