Cách nâng cấp Android cho Oppo F1s, Update hệ điều hành cho điện thoại

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách nâng cấp oppo f1s hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu như bạn đang tìm cách update hệ điều hành cho Oppo F1s của mình, cách nâng cấp Android cho Oppo F1s dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này cũng như có thể kiểm tra xem thiết bị của mình đã có thể thực hiện nâng cấp Android cho Oppo hay chưa, các bạn đã biết cách nâng cấp Android cho Oppo F1s của mình hay chưa? Cách cập nhật hệ điều hành Android, nâng cấp Android cho điện thoại Cách nâng cấp Android 7.0 cho Sony X, Update hệ điều hành Cập nhật Android trên HTC 10, cách Update Android Cách tắt tiên đoán Oppo F1s, sửa lỗi chính tả trên Oppo F1s Cách cập nhật Samsung Galaxy S8 lên Android 8.0 Oreo

Trong quá trình thực hiện nâng cấp Android cho Oppo F1s, nếu thiết bị Oppo của bạn đã thực hiện Root thiết bị vậy thì hãy tiến hành xóa Root trước khi thực hiện update hệ điều hành Oppo trước đi đã nhé, các bạn có thể tham khảo bài viết Remove Root Android để thực hiện điều này, còn sau đây sẽ là cách nâng cấp Android cho Oppo F1s, update hệ điều hành.

nang cap android cho oppo f1s

Update hệ điều hành cho Oppo.

Hướng dẫn nâng cấp Android cho Oppo F1s, update hệ điều hành

Xem thêm:: Cách bật và cách tắt chế độ an toàn trên Samsung khi cần thiết

Để thưc hiện cách nâng cấp Android cho Oppo F1s chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt).

cach update he dieu hanh cho oppo

Bước 2: Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục System updates (Cập nhật hệ thống) để thực hiện kiểm tra cũng như tiến hành nâng cấp Android cho Oppo F1s.

Xem thêm:: Sữa NAN NGA Số 2 800G OPTIPRO (trẻ từ 6-12 tháng)

update android cho oppo f1s

Bước 3: Chương trình sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật của thiết bị, nếu như thiết bị của bạn chưa có phiên bản nâng cấp mới cho thiết bị sẽ thông báo như hình dưới.

update he dieu hanh oppo f1s

Thiết bị của bạn đã cập nhật hệ thống mới nhất.

Xem thêm:: Combo 5 hộp Kem Đa Năng Bà Vân giá 220K/hộp

Bước 4: Nếu như thiết bị của bạn có thể thực hiện nâng cấp Android cho Oppo F1s sẽ xuất hiện thông tin phiên bản nâng cấp, update hệ điều như hình dưới.

nang cap he dieu hanh oppo

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Download để chương trình tiến hành tải phiên bản nâng cấp Android cho Oppo F1s và thực hiện quá trình update hệ điều hành Android.

Như vậy chúng ta vừa thực hiện xong cách tìm hiểu cách nâng cấp Android cho Oppo F1s một cách nhanh chóng và an toàn nhất để bạn có thể thực hiện kiểm tra phiên bản nâng cấp cho thiết bị cũng như tiến hành nâng cấp thiết bị Oppo của mình một cách nhanh chóng.