Cân tiểu ly điện tử Electronic tối đa 5kg độ chính xác cao – B104

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách sử dụng cân tiểu ly electronic hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chắc hẳn một số người vẫn cảm thấy khá xa lạ về cân tiểu ly điện tử? Cân tiểu ly là loại cân có thiết kế nhỏ gọn, hay còn gọi là cân điện tử mini. Cân sử dụng để cân những loại vật phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc quá nhỏ một cách chính xác.

cân tiêu ly điện tử

Cân tiểu ly điện tử nhà bếp loại tốt 5kg sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với độ chính xác lớn, sai số cực kỳ nhỏ. Cân tiểu ly điện tử 5kg/0,1g sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà, các mẹ trong nhà bếp, các bác các anh trong nhà máy hay phòng thí nghiệm hay con nhà công cụ cân hữu hiệu cho các cửa hàng thiết bị y tế.

1. Cân tiểu ly là gì?

Cân tiểu ly điện tử là loại cân nhỏ, sản phẩm tiện dụng, trong mỗi gia đình, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách viết kí tự đặc biệt trong powerpoint hot nhất bạn cần biết

Cân tiểu ly điện tử là loại cân nhỏ có trọng lượng cân max chỉ từ 100g tới 6kg. Sử dụng công nghệ cảm biến lực. Những loại cân tiểu ly này thường dùng pin, ắc quy hoặc dùng nguồn điện 220v trực tiếp.

Các dòng cân tiểu ly hiện đại ngày này đều sử dụng màn hình hiển thị LCD tinh thể lỏng, có đền chiếu sáng, Số to rõ ràng và rất dễ đọc. Khung cân bằng nhiều chất liệu như hợp kim, inox, nhựa PBS phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Tránh bụi, nước, môi trường hóa chất…

cân tiểu ly điện tử là gì?

Cân tiểu ly điện tử Electronic tối đa 5kg

Đặc biệt cân tiểu ly ngày nay được trang bị thêm khá nhiều chức năng như cân vàng, cân đá quý, cân chất lỏng, cân xác định tuổi kim loại, cân mủ cao su, cân kỹ thuật, phân tích và cân đếm sản phẩm.

Các hãng cân nổi tiếng thế giới thường xuyên nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm cân tiểu ly tiên tiến và hiện đại phù hợp với tốc độ phát triển của thế giới. Vì vậy quý khách hàng rất dễ dàng để lựa chọn cho mình một chiếc cân tiểu ly phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của mình.

2. Ai là những người cần dùng cân tiểu ly điện tử?

Xem thêm:: TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ: 63 TỈNH THÀNH Ở VIỆT NAM – Taiwan Diary

Cân tiểu ly điện tử không phải là một sản phẩm phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vậy ai là những người thường xuyên phải sử dụng sản phẩm này?

  • Đó là những người cần sự chuẩn xác gần như tuyệt đối trong việc cân đo đong đếm như người thợ kim hoàn, việc cân vàng, bạc, đá quý có giá trị rất cao luôn cần một sự chuẩn xác.
  • Tiếp theo chúng ta có dược sỹ những người cần sự chuẩn xác trong việc bào chế, nghiên cứu thuốc.
  • Tiếp nữa là những nhà khoa học, đặc biệt là vật lý và hóa học……
  • Nhưng cuối cùng có một người có lẽ đặt sự chuẩn xác lên tầm cao mới, đó chính là các bà mẹ của chúng ta trong việc chế biến những món ăn ngon cho các đứa con thân yêu.

Cân tiểu ly điện tử thông minh sử dụng cho cho mọi gia đình

3. Tính năng nổi bật của cân tiểu ly

Cân tiểu ly điện tử 5kg Electronic Kitchen Scale là dụng cụ được sử dụng trong nhà bếp đặc biệt là trong làm bánh giúp cân đong, đo đạc chính xác các nguyên liệu theo công thức cho sẵn giúp bánh có thể hoàn chỉnh và ngon nhất. Và ở các cửa hàng vàng bạc, sự cân chính xác được đặt lên hàng đầu, vì thế cân tiểu ly điện tử rất được ưa chuộng.

– Về thiết kế, đúng như tên gọi, sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn nhưng độ chính xác của thiết bị này là cực kỳ cao độ sai số rất rất nhỏ, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng khá đẹp mắt, sang trọng phù hợp với cả những căn bếp có không gian nhỏ. Thích hợp sử dụng trong nhà bếp cân thực phẩm gia vị, bột, gạo, đồ dùng gia đình.

Cân tiểu ly điện tử thông minh tiện ích dễ sử dụng

– Mặt trước sản phẩm tích hợp 2 nút bấm người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Độ nảy của phím rất tốt. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ chăn tiếng anh là gì hot nhất hiện nay

– Sản phẩm thông minh, tự động bật tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin. Cân sử dụng pin tiểu AA để hoạt động.

– Với cân điện tử nhà bếp bạn có thể cân ở chế độ liên tiếp tức là khi bạn đặt một sản phẩm lên cân khối lượng sau đó cho chuyển cân về chế độ 0 và cho sản phẩm khác tiếp vào cân giúp bạn cân chính xác.

Cân tiểu ly điện tử 5kg/0,1g có kích thước đĩa cân tô, giúp cho việc cân những mẫu vật to, cồng kềnh trở nên đơn giản, dài 16.5 cm, rộng 12.5 cm. Cân có một màu duy nhất là màu trắng.

– Tải trọng tối đa của cân là 5 kg. Tải trọng tối thiểu của sản phẩm là 1g.

Với các tính năng nổi bật trên đây thì thiết bị rất thuận tiện cho các công việc giám định, kiểm tra.

Cân tiểu ly điện tử 5kg/0,1g có kích thước đĩa cân tô