HDPRO Nhà cung cấp bộ mạch tắt đèn xe Vario 150 / Vario 160

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách tắt đèn xe vario 150 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

tắt đèn xe vario
tắt đèn xe vario

XE VARIO 150/ VARIO 160 CÓ TẮT ĐƯỢC ĐÈN KHÔNG ?

Cách mẫu xe đời mới hiện nay như Honda, Yamaha.. đều không có công tắc bật tắt đèn. Vì vậy sẽ không tắt đèn xe Vario 2020 được. Nhất là vào ban ngày, sẽ không xa lạ khi phải nghe ” tắt đèn xe” của người đi đường nhắc nhở.

xe không có công tắc bật tắt đèn
xe không có công tắc bật tắt đèn
xe không có công tắc bật tắt đèn

VÌ SAO XE VARIO 150/ VARIO 160 LẠI KHÔNG TẮT ĐƯỢC ĐÈN

Ở một số quốc gia trên thế giới quy định xe máy khi lưu thông vào buổi sáng bắt buộc phải bật đèn chiếu sáng ban ngày DRL (Daytime Running Light), mục đích của loại đèn này nhằm tăng khả năng nhận biết các phương tiện khi tham gia lưu thông trên đường

Dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi) đã bỏ quy định phải bật đèn xe máy cả ngày khi tham gia giao thông nhưng trước đó, nhiều hãng xe đã nhanh tay loại bỏ công tắc đèn, chỉ giữ lại nút điều chỉnh chiếu xa – gần.

CÓ NÊN LẮP THÊM CÔNG TẮC ĐỂN TẮT ĐÈN XE VARIO 150/ VARIO 160

Có một thực tế là những chiếc xe máy mẫu mới ở thị trường việt nam Việt Nam, thường được chủ xe đem ra cửa hàng độ xe chế thêm công tắc tắt đèn.

Xem thêm:: Cách trồng và chăm sóc cây húng chanh trồng chậu | Namix

Theo các chuyên gia kỹ thuật, đó là điều không nên nếu bạn chưa biết rõ.

  • Thứ nhất: Khi độ công tắc tắt đèn xe Vario 2020 thêm sẽ đục khoét phần nhựa, cắt dây điện để đấu nối. Chiếc xe sẽ mất trạng thái zin như ban đầu. Sẽ ảnh hưởng tới chế độ bảo hành của các hãng xe.
  • Thứ hai: Nếu gắn một thiết bị chất lượng không đảm bảo, không rõ ràng nguồn gốc sẽ ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe. Đèn xe và bình điện sẽ giảm tuổi thọ thậm chí có thể hư. Chưa kể đến hệ thống điện sẽ bị ảnh hưởng.

CÁCH TẮT ĐÈN XE VARIO 2020 2021 2022

Để giải quyết những vấn đề đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. HƯNG ĐẠI PHÁT cho ra đời sản phẩm HDPRO LOCK. Thiết bị tích hợp thông minh bật/tắt đèn xe, tích hợp thêm passing xin đường.

Thiết bị HDPRO LOCK chất lượng, an toàn và tin cậy. Đã được ứng dụng hiệu quả, và được khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Bộ mạch tắt đèn xe Vario 150 160
Bộ mạch tắt đèn xe Vario 150 160

HDPRO Lock sử dụng tắt đèn xe vario 2020 và cho tất cả các dòng xe Honda 2020, 2021 như : AB, SH, Vision, Future, Lead, Wave anlpha, Wave RSX…. Và các dòng xe nhập khẩu như: Vario, Satria, Sonic…. Xem thêm các dòng xe khác tại đây

Mạch tắt đèn xe HDPro Lock
Mạch tắt đèn xe HDPro Lock

BỘ MẠCH TẮT ĐÈN XE VARIO 150 / VARIO 160

  • Bật/Tắt đèn trong 3 giây, chuyển đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Lắp đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần kết nối các giắc với nhau.
  • Không cắt dây điện, không đục khoét nhựa, đảm bảo độ zin của xe. Trở về trạng thái zin như ban đầu chỉ cần rút zắc ra.
  • Không ảnh hưởng đến bình, đèn, và hệ thống điện của xe.
  • Các thiết bị linh kiện nhập khẩu, độ bền cao, ngay cả dưới thời tiết xấu.
  • Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm.

HƯỚNG DẪN TẮT ĐÈN XE VARIO 2020 2021 2022

Xem thêm:: Điểm danh 10+ cách hack trong free fire bạn nên biết

Hỗ trợ lắp đặt vui lòng liên hệ Hotline: 0911 379 368

Hướng dẫn sử dụng .

  • Bật: Pha cos 2 lần, đèn sẽ bật.
  • Tắt: Pha cos 2 lần, đèn sẽ tắt.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

hướng dẫn tắt đèn xe vario
hướng dẫn tắt đèn xe vario

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu hỏi 1 : Thiết bị tắt đèn xe HDPRO LOCK sử dụng có độ bền bao lâu ?

Trả lời : Thiết bị được sản xuất với các linh kiện điện tử nhập khẩu châu âu. Nên có độ bền cao, tuổi thọ trung bình hơn 5 năm

Xem thêm:: Bật mí 20 cho thuê văn phòng đà nẵng hay nhất bạn nên biết

Câu hỏi 2: Lắp thiết bị tắt đèn xe Vario 150 – Vario 160 có ảnh hưởng tới hệ thống điện không ?

Trả lời : Bộ thiết bị sử dụng relay như một công tắc điện tử, chỉ hoạt động với dòng rất nhỏ khi mở máy. Vì vậy sẽ không làm triệt tiêu điện áp khi hệ thống điện không sử dụng đèn chiếu sáng. Nên sẽ không hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các thiết bị khác

Câu hỏi 3 : Thiết bị tắt đèn xe vario 2020 2021 2022 có ảnh hưởng tới bình điện không ?

Trả lời : Các dòng xe mới đều được trang bị bộ tiết lưu điều khiển, tự động ngắt sạc khi bình đầy nên sẽ không ảnh hưởng đến bình điện