Cách sử dụng 2 SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL | Cách khắc phục [2022]

Cách tháo sim zenfone 4 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Asus » Cách sử dụng 2 SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Cách sử dụng 2 SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Tất cả tin tức trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Làm thế nào để sử dụng hai thẻ SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL?

Việc trang bị hai thẻ SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL có thể mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Chúng ta sẽ thấy ở đây cách lắp hai thẻ vào Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn. Sau đó chúng ta sẽ thấy làm thế nào để kích hoạt chúng, đặc biệt là cho sử dụng dữ liệu. Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy lý do tại sao có hai thẻ SIM có thể là khôn ngoan, sau đó Làm thế nào nó hoạt động.

Trước hết, để quản lý hàng ngày Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn, giải pháp đơn giản nhất có thể là sử dụng một trình quản lý hai SIM. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên Bộ chọn sim kép, Trình quản lý công cụ SIM ou Tiện ích quay số hai sim.

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách add game vào card rời tốt nhất hiện nay

Thông qua một số ứng dụng này như Ứng dụng kép, bạn có thể có hai tài khoản trò chơi hoặc mạng xã hội riêng biệt (Facebook, Twitter, Instagram, TikTok, v.v.) từ Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn. Bạn cũng có thể chặn một số cuộc gọi trên một SIM chứ không phải trên SIM kia.

Ngoài ra, bạn có thể có hai tài khoản xã hội với một thẻ SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL, sử dụng các ứng dụng như Không gian kép, Không gian song song ou 2Tài khoản. Điều này sẽ cho phép bạn để có hai hoặc nhiều tài khoản xã hội trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL (hai tài khoản Facebook, Whatsapp, Instagram, Messenger, v.v.) và trò chơi (Clash of Clans, Lords Mobile, FreeFire, LOL, Minecraft, v.v.)).

Cách lắp hai thẻ SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Đây là cách lắp thẻ SIM của bạn trong 3 bước.

 1. Trong lỗ nhỏ trên khay thẻ SIM của Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL, lắp kẹp giấy hoặc công cụ đẩy SIM. Đẩy kẹp giấy hoặc kim này vào bên trong Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL để đẩy khay SIM ra. Hãy cẩn thận, tấm này rất dễ vỡ và đây là một hoạt động tinh vi.

  Nếu nghi ngờ, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia.

 2. Bạn sẽ nhận thấy khía ở góc của thẻ SIM mới. Đặt thẻ SIM đầu tiên vào dưới cùng của khay. Thẻ SIM chỉ có thể được lắp theo một hướng do có rãnh.

  Enfin, chỉ cần lắp thẻ SIM khác vào rãnh ở trên cùng.

 3. Sau khi đã lắp hai thẻ vào (nano-SIM hoặc micro-SIM tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của nhà sản xuất), lắp lại hoàn toàn khay SIM. Bạn sẽ chỉ có thể chèn phương tiện theo một hướng.

Chuyển cuộc gọi giữa hai SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Để chuyển tiếp cuộc gọi của bạn từ thẻ SIM này sang thẻ SIM khác, bạn có thể chỉ cần sử dụng một ứng dụng để chuyển cuộc gọi giữa các SIM. Điều này rất hữu ích nếu một trong các đường dây đang bận hoặc nếu mạng bị thiếu.

Cách sử dụng 2 SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Xem thêm:: Bật mí chi tiết ý nghĩa số 83 không phải ai cũng biết

Bạn cũng có thể làm như sau.

 1. Đi tới “Cài đặt” từ màn hình chính của Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL.
 2. Sau đó, chuyển đến “Mạng và Internet” hoặc tương đương.
 3. Từ đó, hãy nhấn vào “Cài đặt nâng cao”, sau đó nhấn vào “Hai SIM”.
 4. Cuối cùng, chuyển đến menu “Khả năng sử dụng thẻ SIM kép” và kích hoạt chức năng này.
 5. Sau đó, bạn có thể kích hoạt chuyển cuộc gọi giữa hai thẻ của Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL.

Cách kích hoạt và quản lý dữ liệu qua thẻ SIM thứ hai

Bạn có thể thay đổi thẻ SIM rất đơn giản bằng cách sử dụng dữ liệu.

Để làm điều này.

 1. Từ màn hình chính, hãy nhấp vào “Cài đặt”.
 2. Nhấp vào “Kết nối” hoặc “Dữ liệu”.
 3. Nhấp vào “Trình quản lý thẻ SIM” hoặc tương đương.
 4. Nhấp vào “Dữ liệu di động”.
 5. Tại thời điểm này, nếu “SIM 1” được chọn trên màn hình, điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng thẻ SIM 1 để truy cập Internet từ Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ SIM 2 để truy cập Internet, hãy nhấp vào “SIM 2” hoặc tên của nhà khai thác được liên kết.
 6. Chuyển sang SIM 2 để truy cập dữ liệu di động.

Ưu điểm của SIM kép trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Hiện nay có rất nhiều nhà khai thác di động cung cấp các gói cước khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng điện thoại qua thẻ SIM, sau đó sử dụng dữ liệu bằng thẻ SIM khác, từ một nhà khai thác mạng khác.

Điều này có lẽ sẽ cho phép bạn tiết kiệm thuế quan bằng cách tận dụng sự cạnh tranh.

Xem thêm:: Bỏ túi 16 cách xóa nhóm facebook hot nhất

Bạn cũng có thể chọn đường dây doanh nghiệp và đường dây cá nhân trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của mình. Cuối cùng, Hai SIM rất hữu ích nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài : bạn có thể sử dụng một gói ở một quốc gia và một gói khác ở quốc gia được truy cập. Có hai điện thoại riêng biệt chắc chắn không phải là một giải pháp tốt. Với việc sử dụng hai điện thoại, bạn có thể dễ dàng làm mất một trong các thiết bị, bao gồm cả Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL. Ngoài ra còn có khó khăn trong việc sạc lại pin nếu bạn chỉ có sẵn một ổ cắm điện.

Để tóm tắt lại những ưu điểm của việc sử dụng Hai SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn

 • Tiết kiệm: bạn có thể có phương án rẻ nhất cho từng tình huống. Đặc biệt là cho dữ liệu di động, một chuyến đi nước ngoài hoặc một đường dây chuyên nghiệp chuyên dụng.
 • Thực tế: nếu bạn chỉ có sẵn một ổ cắm sạc.
 • Thân thiện với môi trường: bạn chỉ cần mua một chiếc Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL. Nó tốt cho ví của bạn, nhưng cũng tốt cho hành tinh.

Hai SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL: nó hoạt động như thế nào?

Người dùng một số điện thoại di động có thể sử dụng hai thẻ SIM, được gọi là hoạt động hai SIM. Sau khi lắp thẻ SIM thứ hai, người dùng có thể chuyển đổi thủ công giữa hai dịch vụ mạng di động riêng biệt.

Cách sử dụng 2 SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL

Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn có thể được hỗ trợ phần cứng cho phép bạn giữ hai kết nối ở trạng thái “chờ” để tự động chuyển đổi.

Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL của bạn cũng có thể có các bộ thu phát riêng biệt cho phép bạn duy trì cả hai kết nối mạng cùng một lúc.

Để sử dụng tốt nhất Hai SIM trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL, chúng tôi đề xuất một số ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Play.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Asus ZenFone 4 Max Plus ZC554KL để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.