Cách tháo tóc nối tại nhà đơn giản, dễ làm – Đào Tạo Nối Mi

Những cách tháo tóc nối tại nhà đơn giản và dễ làm là điều mà rất nhiều tín đồ làm đẹp sau khi nối tóc cần đến. Các nàng có thể thực hiện phương pháp tháo nhanh chóng hay không còn phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật nối tóc đã lựa chọn. Các tín đồ làm đẹp sẽ dễ dàng điều chỉnh độ dài tóc nối theo ý muốn. Dưới đây sẽ tổng hợp các thông tin về nối tóc cũng như cách tháo cho những ai cần đến.

Những kiểu nối tóc đang có trên thị trường thẩm mỹ hiện nay

Nối tóc bằng sáp

Hiện nay, công nghệ nối tóc đang được rất nhiều người lựa chọn để nhanh chóng có được một mái tóc dài, óng mượt. Trong số đó, kỹ thuật nối tóc bằng sáp được xem là một công nghệ tối tân, hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp này xuất hiện ở sử sở hoa anh đào. Sau khi du nhập về Việt Nam đã được sự đón nhận của rất nhiều cô gái trong nước.

Điểm nổi bật nhất của kỹ thuật này nằm ở những hạt sáp có kích thước siêu nhỏ cùng trọng lượng rất nhẹ. Các hạt này sau khi được hấp ở một nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ được sử dụng làm mối nối để tạo sự liên kết cho phần tóc giả và tóc thật.

Nối tóc bằng sáp là kỹ thuật hiện đại được ưa thích hiện nay
Nối tóc bằng sáp là kỹ thuật hiện đại được ưa thích hiện nay

Sử dụng công nghệ hấp nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ khiến các mối nối được che dấu một cách khéo léo và sẽ giảm đi độ nặng của của cả mái tóc. Nhờ vào đó, mái tóc sau khi được nối sẽ trông vô cùng tự nhiên. Đồng thời, khi thực hiện cách tháo tóc nối tại nhà cũng sẽ dễ dàng thực hiện hơn mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến mái tóc thật. Không chỉ thể, với kỹ thuật nối tóc này còn giúp các cô gái dễ dàng cột tóc hay thực hiện các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm.

Chất liệu sáp từ Nhật Bản nên sẽ luôn đảm bảo về chất lượng, chịu được nhiệt độ nên không lo lắng về vấn đề nóng lạnh của môi trường. Nối tóc kỹ thuật này sẽ khiến cho mái tóc của các cô gái nhẹ nhàng và tự nhiên. Đây là sự lựa chọn cho những ai yêu thích sự óng ả cho mái tóc.

Nối tóc bằng chun (còn gọi là sợi Fiberglass)

Kỹ thuật nối tóc với sợi Fiberglass là phương pháp áp dụng những sợi thủy tinh vào trong các mối nối. Kỹ thuật này tuy được rất nhiều người ưu ái nhưng không có quá nhiều tiệm tóc có thể thực hiện.

Điểm mạnh nổi trội nhất ở kỹ thuật này nằm ở việc không sử dụng quá nhiều hóa chất vào trong mối nối. Những sợi thủy tinh này có kết cấu bền chặt nên sẽ tạo nên mối liên kết chắc chắn và vì những sợi này có độ mảnh siêu nhỏ nên đảm bảo không hề thấy mối nối.

Nối tóc bằng chun hay sợi Fiberglass sẽ khiến các mối nối liên kết chặt chẽ hơn
Nối tóc bằng chun hay sợi Fiberglass sẽ khiến các mối nối liên kết chặt chẽ hơn

Bên cạnh đó, kiểu nối tóc này không mang lại cảm giác đau đớn, không gây tổn thương và hư tổn cho tóc. Đặc biệt nhất là các cô gái có thể dễ dàng sử dụng cách tháo tóc nối tại nhà để nhanh chóng tháo gỡ. Mối nối khi được gắn kết bằng sợi Fiberglass không làm phần tóc thật bị ảnh hưởng quá lớn nên luôn đảm bảo được độ bền cho các mối nối qua thời gian rất lâu.

Không chỉ thế, những cô gái có cơ địa xấu khiến da đầu nhạy cảm hơn bình thường sẽ không còn phải e ngại khi nối tóc. Bởi vì, kỹ thuật nối tóc này có được độ an toàn cao khi không có các loại hóa chất kết dính trong mối nối.

So sánh với những kỹ thuật nối tóc khác thì phương pháp này giúp mái tóc không còn quá nặng nề hay xuất hiện cảm giác bết dính của keo hay ống nhiệt. Đây chính là kỹ thuật hoàn mỹ nhất cho những người yêu thích sự hoàn hảo trong mái tóc.

Cách tháo tóc nối tại nhà vô cùng đơn giản theo từng loại tóc nối

Những bước thực hiện cách tháo tóc nối sáp tại nhà

Để có được một mái tóc ấn tượng thì có rất nhiều cô gái đã thực hiện kỹ thuật nối tóc bằng sáp. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể sở hữu được một mái tóc nối thành công ngay từ lần thực hiện đầu tiên. Hoặc cũng có rất nhiều cô gái yêu thích sự thay đổi liên tục ở vẻ ngoài của mái tóc.

Đối với cách tháo tóc nối sáp tại nhà, các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần chút khéo léo và sự kiên nhẫn, các nàng đã có thể nhanh chóng điều chỉnh hoặc thay đổi các mẫu tóc một cách hoàn mỹ.

Cách tháo tóc nối tại nhà khi nối tóc bằng sáp
Cách tháo tóc nối tại nhà khi nối tóc bằng sáp

Trước tiên, mỗi cô gái nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết cho việc thực hiện tháo mối nối chính là kẹp nối và tháo mối nối. Tiếp đó, cẩn thận đặt phần đầu chiếc kẹp vào giữa các mối nối. Bấm nhẹ nhàng và dùng tay rút phần tóc nối ra là được. Nên tập trung làm một cách khéo léo và tỉ mỉ để không gây ảnh hưởng cho phần tóc thật.

Cách tháo tóc nối tại nhà bằng chun

Đối với những ai thực hiện kiểu nối tóc bằng chun hay còn gọi là sợi Fiberglass thì cách tháo tóc nối vô cùng đơn giản. Để thực hiện được cách tháo tóc nối bằng chun, ta có thể sử dụng kìm bấm hoặc những một chiếc kéo nhỏ sắc bén.

Cách tháo tóc nối tại nhà khi nối tóc với sợi Fiberglass
Cách tháo tóc nối tại nhà khi nối tóc với sợi Fiberglass

Xác định các mối nối cần cắt hoặc cần nâng cao lên, sau đó bấm nhẹ vào sợi thủy tinh để làm đứt lìa mối nối. Những ai muốn điều chỉnh về độ dài cho tóc nối, có thể nâng cao hoặc hạ thấp phần tóc nối và tiến hành nối tóc lại như ban đầu.

Lời kết

Cách tháo tóc nối tại nhà hầu như chỉ có thể áp dụng cho những cô gái thực hiện kỹ thuật nối tóc sáp hoặc dùng sợi Fiberglass. Những ai thực hiện việc nối tóc bằng một số phương pháp còn lại hãy chịu khó bỏ chút thời gian và công sức ra salon để chỉnh sửa. Nên lựa chọn thật kỹ lưỡng phương pháp nối tóc, mẫu tóc nối, độ dài của tóc thích hợp. Tránh việc tốn thời gian, tiền bạc khi chỉnh sửa.