Một số cách có mạng 4G miễn phí Viettel

Hiện tại có rất nhiều chương trình ưu đãi tặng 4G miễn phí cho các thuê bao dùng Viettel. Để có cơ hội sử dụng data miễn phí có một số cách có mạng 4G miễn phí dưới đây để bạn tham khảo.

Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng để bạn thoải mái lướt web, xem phim, đọc tin tức online mà không tốn một đồng phí nào.

Nếu bạn đang sử dụng sim mạng Viettel mà mong muốn dùng ứng dụng 4G miễn phí thì nên tham khảo bài viết này ngay.

Cách có mạng 4G miễn phí Viettel

Viettel hiện nay đang là một trong những nhà mạng lớn và uy tín tại Việt Nam. Nhà mạng Viettel thường xuyên có các chương trình nhận data miễn phí, có thêm data để thoả sức xem phim, nghe nhạc. Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại là bạn có thể đăng ký dùng 4G miễn phí được tặng đến 15GB data tốc độ cao lên đến 90 ngày.

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí rất đơn giản chỉ với một tin nhắn

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Chương trình dùng thử 4G miễn phí này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G. Lưu ý, nếu bạn đang dùng SIM 2/3G, hệ thống sẽ mời bạn đổi sang SIM 4G. Soạn “Y” để đồng ý hoặc “N” để từ chối. Thời gian dùng thử 4G miễn phí từ 30-90 ngày. Đăng ký dùng thử 4G miễn phí soạn tin nhắn 3UMAX4G gửi 191, khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 5 GB data tốc độ cao/tháng. Người dùng vẫn có thể truy cập internet sau khi đã dùng hết data ở tốc độ cao. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, sẽ tự động gia hạn mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 nếu không muốn tiếp tục gia hạn gói cước. Tra cứu dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn KTTK gửi 191.

dang-ky-dung-thu-4g-mien-phi

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí 15GB Data tốc độ cao

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Umax4G gửi 191. Chương trình miễn phí data tốc độ cao áp dụng cho các thuê bao di động trả trước. Để đăng ký, tài khoản của bạn cần dưới 50.000 đồng.Nội dung chương trình miễn phí 4G Vietel:Người dùng sẽ nhận được 5GB data 4G tốc độ cao truy cập Internet.Khi sử dụng Hết lưu lượng vẫn tiếp tục truy cập miễn phí Facebook, YouTube… ở tốc độ bình thườngCước phí tin nhắn đăng ký hàng ngày: 0 đồng/30 ngày.Dịch vụ gia hạn sau 30 ngày có phí 50.000 đồng.

Nhận Data miễn phí Viettel 90GB

Cách nhận Data 4G miễn phí Viettel đến 90GB của Viettel đơn giản. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MB bank bạn sẽ nhận data 90GB dùng thoải mái trong vòng 30 ngày. Cách nhận 4G miễn phí Viettel mùa dịch Covit 19. Đây là chương trình dành tặng cho khách hàng sử dụng thuê bao của Viettel.

cach-co-mang-4g-mien-phi-viettel

Cách có mạng 4G miễn phí Viettel

Cách nhận 4G miễn phí Viettel khách hàng nhận được chương trình tặng 7GB lưu lượng miễn phí. Đây là data tốc độ cao giúp mọi người trong mùa dịch được sử dụng thoải mái. Tuỳ thuộc vào mỗi địa điểm mà sẽ có ưu tiên tặng 4G miễn phí trước. Gói tặng 4G miễn phí Viettel là 7GB data sử dụng được trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ được ưu tiên dùng lưu lượng khuyến mãi trước. Tùy thuộc vào từng khu vực bị ảnh hưởng hay không bởi dịch bệnh mà sẽ được dùng đến dung lượng của gói mua.

Đổi sim mới nhận data Viettel 4G miễn phí

Viettel hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc nổi bật với công nghệ 5G, hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng. Hiện tại người dung nào có sim 3G tốc độ chậm nên chuyển sang sử dụng sim 4G có tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 4G gửi 191 để tham gia chương trình này. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 gói ST30K data 4G sử dụng trong vòng 7 ngày.

Thủ thuật dùng 3G, 4G miễn phí hoàn toàn không cần đăng ký

Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối internet, bạn truy cập vào liên kết Google Drive hoặc iCedrive.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho điện thoại của bạn

Bước 3: Ngắt kết nối Wifi, bật lại kết nối 3G, 4G

Bước 4: Mở ứng dụng OpenTunel, chọn mục Import Config

Bước 5: Mở thư mục Download

Bước 6: Bạn về giao diện chính của ứng dụng OpenTunel, bấm nút Start để chạy file cấu hình. Khi có yêu cầu kết nối VPN hiện ra bạn hãy bấm OK để đồng ý. Kể từ lúc này bạn đã có thể sử dụng kết nối internet 3G, 4G miễn phí. Có thể sử dụng chất lượng data không quá nhanh nhưng chúng ta vẫn có thể dung tẹt ga nếu như biết cách cài đặt.

Cách có mạng 4G miễn phí Viettel tặng data miễn phí đến 120GB

Viettel tặng bạn lượng data khủng lên đến 120GB khi cài đặt ứng dụng VIB Bank vào thiết bị di động sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Tất cả khách hàng của nhà mạng Viettel đều được tham gia

Soạn tin: 5GB gửi 191

Lưu ý khi nhận ưu đãi miễn phí Viettel, mỗi chương trình tặng data miễn phí sẽ áp dụng thời gian bắt đầu và kết thúc đối với các khách hàng nhất định, vậy nên ưu đãi khác nhau. Bạn nên tham khảo để lựa chọn data phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các cách nhận data miễn phí 4G từ nhà mạng Viettel khá đơn giản, dễ thực hiện ngay trên điện thoại. Nếu như thực hiện gặp khó khan gì trong khâu thực hiện bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để được CSKH hỗ trợ miễn phí. Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn một số cách có mạng 4G miễn phí Viettel cách nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel. Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn sẽ lựa chọn được gói data miễn phí phù hợp với bản thân. Bạn sẽ được lướt web, xem phim, nghe ca nhạc thả ga nếu như biết cách nhận quà tặng ưu đãi miễn phí data 4G từ nhà mạng Viettel.