Cách xin số điện thoại con gái trong nháy mắt, chuẩn men

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách xin số điện thoại con gái hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Xin số điện thoại con gái là nhiệm vụ tương đối khó nhằn với hầu hết đàn ông. Nhất là khi 2 người ở tình huống xa lạ. Chẳng hạn.

Bạn đang tăm tia một cô nàng nhưng không biết làm thế nào để xin số? Không phải là bạn không đủ dũng khí và can đảm để xin số. Chỉ là bạn không tin mình có thể xin số thành công.

Đừng lo, tôi cũng từng rơi vào trường hợp như bạn trong quá khứ. Và hiện tại tôi ở đây để giúp bạn biết được nghệ thuật xin số điện thoại phụ nữ trong nháy mắt.

Tuy nhiên trước khi đi vào chủ đề ngày hôm nay, tôi muốn giải đáp chi tiết hơn về việc xin số điện thoại.

Xin số điện thoại để làm gì?

Xin số điện thoại không có nghĩa rằng bạn đã thành công đến 90%, kể cả bạn có trực tiếp xin số, hay xin số qua ai đó.

Mới đây, tôi thực hiện 1 bài test nhỏ, đó là xin số điện thoại 20 cô gái. Vì là bài test nên tôi không thực sự quan tâm quá nhiều đến việc tạo thu hút, hay kích thích thu hút gì cả. Chỉ tới làm quen, nói chuyện vài ba câu rồi xin số. Điều thú vị là trong số 20 cô gái này: Có 3 người cho số giả, 5 người có tín hiệu nhưng không trả lời, 6 người có phản hồi nhưng nhạt nhẽo.

Một bài test tiếp theo là lấy 10 số điện thoại từ người khác cung cấp. Trong số 10 cô gái này thì chỉ có 2 người phản hồi tích cực. Còn lại không phản hồi, sang chảnh, và nhạt nhẽo khi tôi nhắn tin làm quen thông thường.

Vậy chuyện gì đang xảy ra ở đây? Đâu là sự thật đang diễn ra?

Sự thật là phụ nữ sẽ cho số điện thoại cả người họ thích lẫn người không thích. Cho cả người họ thu hút lẫn không thu hút. Cho cả người nhạt nhẽo lẫn thú vị. Họ thích có được sự chú ý của đàn ông, miễn người đó không điên quá, quấy rầy quá là được.

Tại sao con gái thích cho số điện thoại?

goi dien hay nhan tin

Con gái thích được chú ý: Con gái cần chú ý của đàn ông như cần không khi để thở. Họ biết cách nâng giá trị của mình lên, bằng cách show ra mình có nhiều người theo đuổi. Nếu họ nói có đại gia cưỡi Ferrari đang theo đuổi, thì rốt cuộc họ cũng được ngồi trên Bentley.

Sợ mất lòng: Phụ nữ tinh tế, họ có thể nhận biết những cử chỉ nhỏ nhất trên khuôn mặt bạn. Họ có thể biết bạn đang vui, đang buồn, hay đang lo lắng việc gì đó. Cũng bởi thế mà phụ nữ thường cư xử lịch sự hơn. Đôi khi họ cho bạn số điện thoại không phải họ để ý bạn. Họ cho số chỉ bởi họ không muốn bạn buồn. Họ không muốn cả ngày hôm đó của bạn giống địa ngục.

Sẽ vô nghĩa nếu hướng mục đích là xin số điện thoại

Để tôi nói luôn, mục đích của bạn khi xin số con gái là lấy trải nghiệm tích cực.

Bạn đem đến cho cô ấy trải nghiệm tích cực. Đó là bạn, một người đàn ông hấp dẫn, có duyên, biết đối đầu với các tình huống – đang nói chuyện với cô ấy.

Bạn cũng đem lại trải nghiệm tích cực cho chính mình. Đó là cô ấy, một người phụ nữ thực sự. Thứ mà bạn không bao giờ nhìn thấy trong phim ảnh, trên Facebook. Thông thường nếu xây dựng được một cuộc trò chuyện có chiều sâu với ai đó là bạn đã thấy thích rồi, với phụ nữ thì điều này càng tuyệt vời hơn. Bởi thực sự thì nó rất tuyệt vời.

Chứ đừng mang ý nghĩa xin số điện thoại là LẤY, LẤY, LẤY. Mình phải lấy được thứ gì đó từ cô ta.

Oke, nếu đã hiểu vấn đề thì chúng ta tiếp tục nhé. À ngoài ra nếu xin số rồi mà bạn muốn học cách nhắn tin thì tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn của Chính Em nhé.

Không thể xin số điện thoại con gái thành công nếu nhút nhát

Luôn ghi nhớ, bạn sẽ chẳng làm được gì nếu nhút nhát và xấu hổ (Xem Cách cua gái cho đàn ông “nhút nhát”).

Bạn cũng chẳng bao giờ xin được số điện thoại của con gái, và không thể có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và vui vẻ.

Là đàn ông, chúng ta có thể thực hiện bất kể mọi thứ, việc xin số hay hẹn hò chỉ là những việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được – hãy cứ luôn tâm niệm như vậy.

Xem thêm:: Khám phá 16 cách nhận biết đá quý thô tốt nhất bạn nên biết

Tiếp đến, hãy mạnh dạn xin số mục tiêu. Dù cho bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ. Hay giống như việc trái đất này đang chao đảo, thì hãy dấu nhẹm chúng đi và cất giọng tự tin nhất có thể.

Tiếp đến, nếu điệu bộ của cô ấy trông như quá quen với việc này rồi thì cũng đừng quá thất vọng.

Nếu mục tiêu quá quen với việc này, đồng nghĩa với việc rất nhiều người khác đã xin số cô ấy. Còn bạn, tại sao phải e dè đến vậy?

Xin số điện thoại sai cách

Dưới đây là 2 sai lầm khi xin số điện thoại con gái cần tránh.

1) Em cho anh xin số điện thoại được không?

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi: “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xin số điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có sai không?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và cho rằng “Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

Vì khi hỏi cô nàng số điện thoại, tức là bạn đang thỉnh cầu cô nàng 1 vấn đề gì đó. Mà lẽ tất nhiên, chẳng ai muốn người khác lấy thứ gì từ bản thân mình cả. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không có được kết quả như mình mong muốn. Vì chắc gì cô nàng đã muốn nói chuyện với bạn?

Tương tự như vậy khi đặt ra câu hỏi CÓ hoặc KHÔNG là bạn đang hủy hoại mục đích đạt tới của mình rồi đó.

– Em có thể cho anh số điện thoại được không?

– Cho anh số điện thoại nhé?

bla bla bla….

Những câu hỏi dạng trên rất ít khi đạt hiệu quả trong việc xin số điện thoại 1 cô nàng. Trừ khi bạn cho cô ta thấy rằng mình thú vị thì những câu hỏi trên mới có tác dụng. Còn không thì chỉ là những câu nói vô nghĩa mà thôi.

2) Không thể hiện được mình là người tự tin

Như đã nói khi nãy, nếu nhút nhát thì không làm gì được. Bởi vì họ thèm khát sự tự tin từ đàn ông chứ không phải 1 anh chàng nhút nhát.

Bạn có thể sẽ phá hủy tất cả những gì đang gây dựng nếu thể hiện không tốt trong hoàn cảnh này. Vì con gái chẳng bao giờ có ấn tượng với những anh chàng có tự tin bằng con số 0 tròn trĩnh cả.

Oke, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để xin số điện thoại 1 cô nàng trong nháy mắt.

Xin số điện thoại con gái chuẩn, đúng cách

Bạn vẫn kiên trì đọc đến đây, chứng tỏ bạn rất muốn xin số điện thoại đối tượng mà mình đang nhắm tới. Xin chúc mừng!

Có lẽ giờ bạn đang muốn biết làm thế nào để xin số điện thoại đúng cách?

Câu trả lời là: Bạn không xin xỏ. Bạn cần phải cho cô ấy biết mình phải làm gì.

Muốn biết ví dụ minh họa cho dễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

Xem thêm:: Tổng hợp 20 cho thuê hh linh đàm hay nhất đừng bỏ lỡ

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng xin xỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như mệnh lệnh vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra tại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã cho cô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể xin số điện thoại cô nàng trong giây lát.

Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

cách quay lại với người yêu cũ hiệu quả

Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi.

Thế nên sau khi sống sót qua những ngày tháng như vậy. Họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

Vậy phải làm thế nào để cho cô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ cho số, bạn có thể nói đùa rằng:

“Này, có số anh rồi đừng có suốt ngày gọi điện cho anh nhé, anh sợ bị làm phiền lắm đấy!”

Não bộ cô nàng sẽ ngay lập tức nhận ra rằng: Bạn không phải mẫu đàn ông như vậy vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Nói thế nào cho đúng cách khi xin số điện thoại

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra. Bởi mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Được gặp em anh thấy rất thú vị. Giờ anh có việc gấp phải đi rồi. Đọc cho anh số điện thoại, dịp khác chúng ta nói chuyện nhé.”

Sau khi cô ấy đọc số điện thoại có thể trêu:

“Này, nhớ đừng gán ghép anh với cô nào fa lâu năm nhé. Anh chỉ muốn nói chuyện với em thôi.”

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khen ngợi, đặc biệt khi những lời khen đó về tính cách, hoặc những yếu tố bên trong của cô ấy.

Xem thêm:: 3 Cách Nấu Cháo Bồ Câu Bằng Nồi Cơm Điện Được Không? Nấu Cháo Bồ Câu Bằm Bằng Nồi Cơm Điện Được Không – ohhvietnam.com

Thứ 2 bạn cho cô nàng biết mình phải đi ngay lập tức, cô ta sẽ nhanh chóng biết rằng mình sắp mất bạn. Thế nên 1 là cho số điện thoại, 2 là cô ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn cho con gái biết bạn thích nói chuyện với cô ấy. Nếu cô nàng tận hưởng thời gian vừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô ta sẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trong tương lai cả.

Sau cùng là màn pha trò. Việc này làm cho không khí đỡ gượng cũng như khiến con gái ấn tượng tốt về bạn hơn.

Để giúp bạn tận tụy hơn nữa, tôi sẽ chỉ ra thêm vài tip nữa nhé.

Bổ sung 3 tip để xin số điện thoại con gái

cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

1) Viện cớ để xin số

Đây là phương pháp phổ biến nhất mà bạn có thể làm.

Khi đang nói chuyện, giả bộ như có việc phải đi gấp. Khi vẫy tay chào hãy hỏi 1 cách tự nhiên nhất mà bạn có thể:

“Anh có việc phải đi gấp, chúng ta nói chuyện sau nhé, à số điện thoại của em là gì?”

Đừng quên chìa điện thoại của bạn cho cô ấy tự thực hiện. Đó là tip xin số điện thoại số 1.

2) Nói chuyện 1 lúc

Hãy nói chuyện với con gái chừng 5-10 phút. Phải nói chuyện, con gái mới biết được bạn thân thiện, và chả có ý gì khác ngoài xin số điện thoại cả.

Nên nhớ việc cho số điện thoại là chuyện rất bình thường mà con gái làm hàng ngày. Thế nên chẳng có lý do nào để từ chối cả.

Miễn là bạn đừng tỏ ra quá đáng ghét và vô duyên trước mặt cô ta.

3) Nhắn tin cho cô ấy 1 phút sau

Bạn có được số của cô ấy không có nghĩa cô ấy sẽ có số của bạn. Một là bạn nên chủ động bảo cô ấy nháy máy. 2 là có thể viết tin nhắn gửi ngay.

Hãy nhắn cho cô ấy vài dòng chẳng hạn như:

“Nói chuyện với em thật vui, khi nào rảnh mình nói chuyện tiếp nhé, anh là gã đầu trọc vừa xin số em đấy. Bye!”

Thắc mắc xin số điện thoại

Tổng kết xin số điện thoại

Trên đây là từ A-Z cách xin số điện thoại con gái. Tuy nhiên nếu không có được số của thì cũng đừng buồn. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến xin số, có nghĩa rằng bạn đã thành công rồi.

Có vô sô lý do mà cô ấy không thể cho bạn số.

Có thể cô ấy vừa chạm trán một tên chuyên quấy rối.

Hay đơn giản người yêu cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu khi cô ấy nhắn tin hay gọi điện qua lại với một gã khác.

Đơn giản như người khác xin số người yêu bạn, bạn cũng cảm thấy phiền phức đúng không?

Thế nên bạn nên tôn trọng cô ấy, bất kể lý do là gì, đừng quá bó buộc bản thân. Có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn? Quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không mà thôi?