Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire ( xóa acc ff )

Cách xóa nick free fire hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn đang muốn biết cách xóa vĩnh viễn tài khoản free fire nhưng không biết thực hiện ra sao. Vì một điều gì đó mà bạn không muốn nó tồn tại nữa và chỉ muốn vứt bỏ đi. Thực ra việc này khá đơn giản nhưng chưa có nhiều người biết thực hiện sao cho chính xác nhất. Vậy nên hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn làm ngay điều này nhé. Chỉ cần đọc được các thông tin bên dưới là bạn sẽ biết cách xóa acc ff vĩnh viễn thôi. Không vòng vo nữa bây giờ hãy cùng admin tìm hiểu luôn bạn nhé.

Nguyên nhân muốn xóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire

Trước khi biết việc thực hiện như nào chúng ta sẽ tìm hiểu việc dẫn đến điều này nhé.

– Do không muốn chơi nữa và tập trung vào việc khác. Chơi quá nhiều nên tạo cảm giác khá là nhàm chán. Vậy nên là nhiều người muốn xóa hẳn luôn để không còn vấn vương vào nó nữa.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách xóa hình ảnh trên samsung cloud hay nhất

– Do bị bố mẹ bắt xóa. Một số bạn đang lứa tuổi học sinh việc học quan trọng nhất nhưng tối ngày cắm mặt vào game. Để không làm gián đoạn việc này thì bố mẹ đã bắt bạn phải xóa nó đi.

Đó là những lý do cơ bản còn bây giờ sẽ là cách thực hiện bạn nhé.

Cách xóa tài khoản Free Fire liên kết với Facebook vĩnh viễn

Áp dụng cho những bạn đang chơi tài khoản có liên kết với mạng xã hội facbeook.

B1: Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong mục cài đặt. Ở đây sẽ hiện ra nhiều thông tin, điều bạn cần làm là chọn vào “ứng dụng và trang web”.cach xoa acc ff vinh vien 1

Xem thêm:: Sinh viên sợ học thể dục?

B2: Khi bấm vào trên xong sẽ hiện ra tất cả các ứng dụng, game hoặc trang web mà bạn liên kết trước đó. Chọn vào chữ xem và chỉnh sửa dưới biểu tượng “Garena free fire”.Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire

B3: Cuối cùng chọn gỡ garena free fire bằng cách tích vào ô đó để xác nhận gỡ.cách xóa acc ff vĩnh viễn

B4: Khi thành công tức là đã xóa tài khoản rồi đó.

Cách xóa tài khoản Free Fire liên kết Google

Xem thêm:: Bật mí 14 cách làm trái tim bằng kẹo mút hay nhất bạn cần biết

+ Đối với điện thoại android chọn vào ứng dụng free fire kéo xuống phần sử dụng dữ liệu và xóa dữ liệu toàn bộ. Khi này ứng dụng bạn sẽ làm mới và muốn chơi thì phải đăng nhập tài khoản mới.

+ Cách xóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn trên điện thoại iPhone sẽ không giống như trên. Khác với điện thoại android, nếu như email bạn chơi game không phải chính thì bạn có thể tiến hành đổi mật khẩu thật khó nhớ cho mail đó để lần sau vào không đăng nhập được.

Cách xóa tài khoản khách trong Free Fire

Việc này thì diễn ra dễ dàng hơn. Do trước đó các bạn chưa liên kết với bất kỳ thông tin nào nên bây giờ để có thể xóa được thì chỉ cần gỡ game đi. Sau đó tải lại, như thế là tài khoản kia đã mất rồi.

Chốt lại là

Ở bên trên chính là cách xóa acc ff vĩnh viễn cho tất cả người chơi. Nếu như thật sự không còn mặn mà gì với game nữa hay tập trung việc gì thì mình nghĩ bạn nên xóa đi. Bởi đây là dòng game gây nghiện cho người chơi khá nhiều. Chỉ nên dùng nó với mục đích giải trí chứ không nên quá nghiện nó đâu bạn nhé. Chúc tất cả mọi người thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire thành công nhé. Cần biết các thông tin gì thêm có thể truy cập vào địa chỉ giải đáp free fire để nắm bắt rõ hơn.