Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay, tuyệt chiêu phòng the dành cho chị em

Bạn hãy dùng tay mơn trớn khắp cơ thể chàng, tập trung vào những điểm nhạy cảm như dái tai, cổ, quai hàm, vùng đùi trong. Hành động dạo đầu này sẽ đánh thức ham muốn, giúp chàng dần dần mê đắm để sẵn sàng bước vào cuộc yêu.

2. Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay: vuốt tay nhẹ dọc theo trục cậu nhỏ

Đây là bước đầu tiên khi bạn dùng tay tiếp xúc với dương vật của chàng. Bạn dùng một bàn tay nắm trọn lấy cậu nhỏ với một lực vừa đủ, chú ý không nên nắm quá chặt sẽ dễ gây đau đớn cho chàng. Tiếp đó, tay bạn nhẹ nhàng vuốt lên xuống theo trục dương vật một cách đều đặn. Hầu hết nam giới đều cảm thấy dễ chịu với sự vuốt ve này.

3. Cách làm cho chồng lên đỉnh bằng việc kích thích bao quy đầu

Sau khi kích thích phần thân, bạn hãy tiếp tục dùng tay giữ lấy phần đầu của cậu nhỏ. Sau đó, bạn có thể kéo bao quy đầu lên, xuống với tốc độ nhanh dần. Đầu khấc dương vật là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nên việc tác động vào bao quy đầu sẽ mang lại nhiều khoái cảm cho chàng.

4. Dùng lòng bàn tay xoa nhẹ đỉnh “vũ khí”

Động tác này được thực hiện sau khi bạn đã kéo trượt bao quy đầu ra khỏi đầu khấc. Lúc này, bạn hãy dùng lòng bàn tay còn lại, xoay tròn chầm chậm lên đỉnh dương vật. Hành động này sẽ mang lại khoái cảm đặc biệt, vừa lạ lẫm vừa thích thú nên có thể khiến chàng giật mình nhẹ. Bạn hãy nhớ chỉ massage thật nhẹ nhàng và không ấn mạnh lên đầu dương vật vì có thể làm đau chàng.

5. Dùng tay vuốt ve hai viên ngọc

Ngoài phần đầu và thân dương vật, hai viên bi và bìu cũng là bộ phận không kém phần nhạy cảm. Khi bạn dùng một tay để trượt lên xuống thân cậu bé, hãy dùng tay còn lại massage nhẹ hai viên ngọc.

Bạn có thể chơi đùa bằng cách mân mê, lăn qua lăn lại đồng thời xoa nhẹ bộ phận này. Tuy nhiên, cũng có vài người không có nhiều cảm hứng khi tác động ở khu vực này, vì vậy bạn nên vừa thực hiện vừa quan sát phản ứng của anh xã để kịp thời điều chỉnh.

6. Cách làm cho chồng lên đỉnh bằng việc vuốt dương vật theo chiều xoắn ốc

Đây là một trong những tuyệt chiêu làm đàn ông lên đỉnh bằng tay dễ dàng. Bạn ngồi thế đối diện với chàng, dùng một tay ôm lấy gốc dương vật, rồi từ từ vuốt về phía đầu khấc theo chiều xoắn ốc rồi lặp lại tương tự với tay còn lại.

Lưu ý: Khi thực hiện động tác này, tay bạn cần nắm cậu bé với một lực chặt vừa đủ để tạo ra ma sát, đồng thời tốc độ di chuyển của tay phải nhịp nhàng và nhanh dần đều.

7. Tạo hình tay thành động tác “OK”

Thay vì dùng cả bàn tay, bạn hãy lấy ngón trỏ và ngón cái khoanh tròn vào nhau, tạo hình như động tác OK. Sau đó, bạn cho dương vật của chàng vào trong vòng tròn và tiếp tục trượt lên trượt xuống.