Top 6 chòm sao khổ nhất trong chuyện tình cảm – ALONGWALKER

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cung hoàng đạo nào khổ nhất hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Ai khi yêu thật lòng cũng đều hết lòng với người mình yêu, đồng thời cũng không ít lần nếm trải khổ đau. Hãy cùng Beauties Việt Nam điểm danh top 6 chòm sao nhổ nhất khi yêu để xem bạn có là một trong số đó không nhé!

SONG TỬ

Nếu hỏi cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm thì không thể không nhắc đến Song Tử.

Song Tử thường phải trải qua vài mối tình trước khi tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình. Song Tử đã từng rất đau khổ, rất tuyệt vọng khi gặp phải những người không phù hợp. Nhưng một phần, cũng nên trách Song Tử vì đã quá tin tưởng vào những lời nói dối của đối phương một cách mù quáng.

Xem thêm:: Lỗi pin sạc không đầy 100% do đâu và cách khắc phục trên Android

Tuy nhiên, khi đã vượt qua tất cả, Song Tử sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình. Người này sẽ giúp bạn xoa dịu đi những nỗi đau trong quá khứ, mang đến cho bạn một tình yêu vô cùng hoàn hảo.

CỰ GIẢI

Cự Giải cũng không nằm ngoài danh sách những cung hoàng đạo khổ trước sướng sau trong tình yêu.

Cự Giải dường như đang dần bị mất niềm tin vào tình yêu khi cứ lần lượt trải qua nhiều đau khổ trong những mối tình thất bại. Trước đây, Cự Giải vẫn luôn sáng suốt, nhưng quá nhiều sự đổ vỡ trong tình yêu khiến họ có cảm giác hoang mang, không tìm thấy con đường đúng đắn.

Nhưng Cự Giải đừng lo lắng vì trong thời gian tới nhất định bạn sẽ gặp được người yêu thương bạn chân thành, mà không cần bất cứ lí do gì. Không cần quan tâm đến quá khứ của đối phương ra sao, vì hiện tại họ chỉ muốn mang lại hạnh phúc cho bạn.

BỌ CẠP

Xem thêm:: Bạn đã biết 5 cách làm bình đập đá bằng chai nhựa hot nhất bạn cần biết

Nếu nói về những chòm sao khổ nhất trong đường tình duyên thì Bọ Cạp luôn dẫn đầu danh sách này. Vì tình yêu của họ nhanh đến thì cũng nhanh đi như một cơn gió, nên sự hụt hẫng, đau khổ là điều khó tránh khỏi. Bọ Cạp lại là người khá bi lụy cho nên họ thường bị bỏ rơi. Chính vì vậy đã khiến cho Bọ Cạp không còn tin tưởng vào tình yêu nữa, mà dần sống khép kín, đóng cửa trái tim mình lại.

Song, Bò Cạp cũng không cần lo lắng, vì trong thời gian tới Bọ Cạp sẽ tìm được một người sẵn sàng vì bạn mà thay đổi. Đối phương tuy không hoàn hảo nhưng lại là người biết thông cảm và chia sẻ với bạn. Hãy nhớ trân trọng người này và đừng mãi trẻ con nữa nhé!

KIM NGƯU

Kim Ngưu là người có bản tính thật thà, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà không để tâm đến bản thân mình. Vì vậy, khi rơi vào lưới tình, Kim Ngưu luôn là người hi sinh vì lợi ích của người yêu. Đó vừa là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm của Kim Ngưu.

Nếu gặp đúng người thì Kim Ngưu sẽ có một chuyện tình viên mãn, ngược lại nếu gặp sai người thì đó là bất hạnh của họ. Không chỉ lụy tình mà Kim Ngưu còn được xem là chòm sao si tình nhất. Thậm chí khi bị phản bội thì chỉ cần những lời ngon ngọt từ đối phương cũng khiến Kim Ngưu trở nên xiêu lòng và dễ dàng tha thứ cho người yêu.

BẢO BÌNH

Xem thêm:: MP5X

Nhìn qua nhiều người thường sẽ tưởng Bảo Bình là người vô tư, chưa từng trải qua đổ vỡ trong tình cảm, nhưng sự thật thì trái ngược hoàn toàn. Bảo Bình trong quá khứ cũng đã từng đau khổ khi gặp phải những kẻ sở khanh. Nhưng họ không vì vậy mà gục ngã. Chính những nỗi đau đó đã khiến Bảo Bình đứng dậy mạnh mẽ và tạo động lực thúc đẩy họ tìm được tình yêu đích thực.

XỬ NỮ

Thuộc chủ nghĩa cầu toàn, tỉ mỉ đến từng chi tiết, sống nguyên tắc và nghiêm khắc với bản thân, nhưng ít ai ngờ rằng Xử Nữ lại là người lụy tình bậc nhất. Nếu hỏi chòm sao nào khổ nhất thì Xử Nữ đã nắm chắc một “suất” cho mình vì luôn muốn “chọn con tim hơn là nghe lý trí”.

Khi đã mắc vào bẫy tình thì Xử Nữ sẽ khó mà thoát ra được, thậm chí do có tính sở hữu cao nên họ còn tự cho mình cái quyền được kiểm soát người, xem đối phương là của riêng mình. Cũng bởi họ quá xem trọng tình yêu nên một khi bị phản bội họ sẽ khó mà quên được người cũ.

Top 6 chòm sao khổ nhất trong chuyện tình cảm mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây là dựa vào tính cách của mỗi cung. Đôi khi trong tình yêu phải trải qua đau khổ thì mới có thể hiểu được cách trân trọng hạnh phúc. Vậy nên hãy cùng xem những chòm sao nào sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nhé!