Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

đọc sách có một ai đó đã đổi thay hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Giới thiệu sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay – Tác giả Hamlet Trương, Du Phong

Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

Học cách chấp nhận sự đổi thay xung quanh ta là một trong những bài học khó nhằn nhất đối với người trưởng thành. Con người luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc trong “vùng an toàn”. Vượt qua khỏi “vùng an toàn” chính là nỗi sợ hãi. Nói theo một cách khác, sự thay đổi chính là quá trình con người trở nên dũng cảm và mạnh mẽ hơn để đối diện với những điều mới mẻ trong cuộc đời. Cuốn sách “Có một ai đó đã đổi thay” được ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng người trẻ như một người bạn chân thành để đưa ra những lời khuyên bổ ích kịp lúc trước khi bị cuốn vào cạm bẫy mà bánh xe thời gian vô tình tạo ra trong hành trình lớn lên.

Hamlet Trương và Du Phong là hai cái tên đang được độc giả yêu mến. Là một người nghệ sĩ có thể hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực như ca sĩ, nhạc sĩ, MC, Hamlet Trương còn là một trong những nhà văn trẻ có số lượng tiêu thụ sách lớn nhất Việt Nam (theo Zing). Nhiều bạn đọc biết đến anh qua các tác phẩm liên tục nằm trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất: Thương nhau để đó, Tay tìm tay níu tay, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua, Mình sinh ra đâu phải để buồn… Trong khi đó, Du Phong được mệnh danh “hoàng tử thơ tình” trong lòng độc giả trẻ bởi những áng thơ gần gũi, đồng cảm, ở bên cạnh như một người bạn vỗ về an ủi. Những tác phẩm của Du Phong cũng là một trong những người tiên phong khiến bạn đọc trẻ chuộng đọc thơ trở lại với những tác phẩm: Có anh ở đây rồi hạnh phúc cũng ở đây, Thanh xuân không hối tiếc,…

Lần đầu tiên, hai nhà văn nam trẻ được yêu thích nhất hiện nay Hamlet Trương – Du Phong cùng hợp tác và ra mắt quyển sách kết hợp đầu tay “Có một ai đó đã đổi thay” do Minh Châu Books sản xuất và phát hành với hai thể loại tản văn – thơ chỉ trong một tác phẩm. Cuốn sách sẽ đem lại những cảm giác trải nghiệm mới mẻ cho bạn đọc cũng như những bài học – triết lí sống dưới hai góc nhìn khác nhau xoay quanh chủ đề sự đổi thay. Nếu như “Có một ai đó đã đổi thay” với Du Phong là những người xung quanh ta thay đổi thì với Hamlet Trương lại là sự thay đổi rõ nét trong ta.

Sự thay đổi trong tình yêu đối với Du Phong rõ nét hơn cả. Những thay đổi tích cực lẫn tiêu cực của những người từng hoặc đã bên cạnh, đối với anh, đều mang ý nghĩa tinh thần to lớn nào đó và anh ghi khắc tất cả trong lòng. Đối với tác giả Hamlet Trương, anh chăm chú quan sát sự thay đổi ở những người xung quanh để tự phản chiếu bản thân và dần dần cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của chính mình. Hai hình ảnh đối lập, hai góc nhìn trái ngược nhau, hai màu sắc khác biệt tạo nên những yếu tố thú vị trong quyển sách lần này.

Người mà mình thương nhất

Cũng bỏ mình đi rồi

Ừ thì không sao cả

Thất tình, thì buồn thôi! – Du Phong

Khi kết bạn, hãy ưu tiên chọn nhân cách hơn tính cách, điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn an toàn. – Hamlet Trương

Xem thêm:: Gợi ý 14 cách tạo dấu chấm đầu dòng trong powerpoint hay nhất bạn nên biết

Xuyên suốt quyển sách, nỗi buồn về tình yêu vẫn lấp ló xuất hiện thấp thoáng trong những từng câu chữ của hai tác giả. Tuy nhiên, sau tất cả, cả hai cùng nhận ra, sự thay đổi của mọi người xung quanh hay của chính mình không quan trọng bằng cách chúng ta tiếp nhận nó.

Bình yên không phải quên một người đâu

Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa! – Du Phong

Người ta nói không có gì mong manh hơn gió, vậy mà những lời hứa còn mong manh hơn. Không có gì bao la như biển, vậy mà những đợi chờ cứ dài rộng mãi… – Hamlet Trương.

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay
 • Mã hàng: 9786049633652
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty Truyền Thông Giải Trí Kim Tượng
 • Tác giả: Hamlet Trương, Du Phong
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích thước: 13 x 20.5
 • Số trang: 192
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

1 “Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay” là một tác phẩm của hai nhà văn trẻ Du Phong và Hamlet Trương. Quyển sách này chiếm đa số là những bài thơ nhỏ xen lẫn là những dòng tản văn của hai tác giả. Có những hình ảnh minh họa rất đẹp, phù hợp với không khí của từng bài thơ. Tác phẩm này đã đưa mình qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, muôn màu muôn vẻ của tình yêu. Những cảm xúc chân thật, sâu sắc mà hai tác giả đem đến khiến mình như thấy được nỗi lòng của bản thân trong những vần thơ, câu chữ đó. Mình rất thích tác phẩm này. Nó như một tách trà ấm nóng, mùi hương thoang thoảng vỗ về mình sau những bộn bề, vất vả của cuộc sống. Mình như thấy nhẹ lòng, tĩnh tâm hơn sau khi đọc tác phẩm này.

2 Không biết liệu đây có phải là một sự kết hợp ngẫu hứng đầy màu sắc không nữa. Đọc sách của Hamlet Trương khá nhiều và đọc thơ của Du Phong cũng nhiều ngần ấy. Hai con người luôn trẻ và tươi mới ấy sẽ không làm mình thất vọng đâu. Phải không Hamlet, phải không Phong??? Thêm một cuốn nữa nằm ở trong list, rồi sẽ lại nằm trên kệ của tôi đây mà.

3 Đọc trong một buổi tối. Những vần thơ của Du Phong nhẹ nhàng sâu lắng, những mẩu truyện của Hamlet Trương nhẹ nhàng nhưng nó không chạm thực sự đến cảm xúc. Có lẽ khi đọc cuốn sách này bản thân tôi và nó chưa hợp nhau về cảm xúc để thấy đồng điệu và yêu mến nhau. “Chúng mình còn yêu nhau nữa không anh? Chưa bao giờ em mơ hồ đến thế… Vẫn nắm tay mà hững hờ như thế Cả hai ta đang đếm ngược từng ngày…” Vì vậy hãy học cách chấp nhận sự đổi thay xung quanh ta là một trong những bài học khó nhằn nhất đối với người trưởng thành. Con người luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc trong “vùng an toàn”. Từng dòng chữ nhẹ nhàng mà sâu lắng, thẩm thấu, len lỏi vào tâm hồn.

4 “Người mà mình thương nhất Cũng bỏ mình đi Ừ thì không sao cả Thất tình, thì buồn thôi” Buồn thật ấy, tác phẩm như chạm vào trái tim mình và mỗi người đọc nó. Có một ai đó đã đổi thay – Sự kết hợp hoàn hảo của hai tác giả trẻ là Hamlet Trương và Du Phong sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác trải nghiệm mới mẻ, bên cạnh đó là những trải nghiệm, những triết lý sống dưới hai góc nhìn khác nhau đối với sự đổi thay. Đối với Hamlet Trương thì là sự đổi thay ngay trong chính mỗi chúng ta, còn với Du Phong lại là sự thay đổi của những những người xung quanh. Tuy hai mà một, sự hòa quyện trong cùng một tác phẩm không làm chúng ta rối ý, mà trái lại, rất thấm. Một cuốn sách đáng đọc trong những ngày Hà Nội mưa phùn se lạnh như thế này!

5 Đọc trong một buổi tối. Những vần thơ của Du Phong nhẹ nhàng sâu lắng, những mẩu truyện của Hamlet Trương nhẹ nhàng nhưng nó không chạm thực sự đến cảm xúc. Có lẽ khi đọc cuốn sách này bản thân tôi và nó chưa hợp nhau về cảm xúc để thấy đồng điệu và yêu mến nhau. “Chúng mình còn yêu nhau nữa không anh? Chưa bao giờ em mơ hồ đến thế… Vẫn nắm tay mà hững hờ như thế Cả hai ta đang đếm ngược từng ngày…” Vì vậy hãy học cách chấp nhận sự đổi thay xung quanh ta là một trong những bài học khó nhằn nhất đối với người trưởng thành. Con người luôn cảm thấy thoải mái và quen thuộc trong “vùng an toàn”. Từng dòng chữ nhẹ nhàng mà sâu lắng, thẩm thấu, len lỏi vào tâm hồn.

Review sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay

“Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay” – Học Cách Chấp Nhận Để Trưởng Thành

Xem thêm:: Mẹo sửa lỗi Zalo không quét được mã QR trên điện thoại iPhone, Android

Người mà mình thương nhất Cũng bỏ mình đi rồi Ừ thì không sao cả Thất tình, thì buồn thôi!”

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách vào kho lưu trữ tin trên facebook hot nhất

Ai trong đời mà chẳng một vài lần lỡ chuyến xe. Tình yêu cũng như chuyến xe đó, lầm lỡ của ta một chút thời gian nhưng nếu kiên trì chờ đợi, sợ chi không lên được chuyến xe khác. Thế nên, thất tình cũng vậy, chỉ là chuyện bình thường thôi mà. Đừng tự nhốt mình vào bốn góc tường tối, cứ mãi khóc thương cho chuyện tình đã lỡ làng, chắc gì người kia đã biết, và quay về với ta. Cuộc đời còn dài và rộng, hà cớ chi muộn phiền vì những người không đáng trân trọng.

Hamlet Trương và Du Phong là hai cái tên được rất nhiều độc giả trẻ yêu mến trong làng viết Việt Nam. Trong khi, Hamlet Trương được biết đến là một trong những “cây bút ăn khách” với những tản văn được sử dụng chất liệu “thật” từ cuộc sống được kết hợp độc đáo với những ca khác cùng tên với tác phẩm văn học, anh được đánh giá cao về sự sáng tạo, khác người này, thì Du Phong được mệnh danh “hoàng tử thơ tình” trong lòng người đọc bởi những vần thơ gần gũi, đồng cảm, như những lời động viên, an ủi bạn, anh là người tiên phong khiến bạn trẻ chuộng đọc thơ trở lại. Và lần đầu tiên, hai cách hành văn được yêu thích, Hamlet Trương-Du Phong cùng hợp tác và ra mắt quyển sách kết hợp đầu tay “Có một ai đó đã đổi thay” với hai thể loại tản văn-thơ chỉ trong một tác phẩm.

“Có một ai đó đã đổi thay” đem lại cho bạn đọc những trải nghiệm mới mẻ, những triết lý dưới hai góc nhìn đặc sắc của Hamlet Trương và Du Phong về sự thay đổi. Với Hamlet Trương, anh quan sát chi tiết từng sự thay đổi của người xung quanh rồi tự phản chiếu vào bản thân mình để nhận thấy sự thay đổi của chính mình. Còn với Du Phong, sự thay đổi trong tình yêu rõ nét, những thay đổi tích cực lẫn tiêu cực của những người bên cạnh anh đều mang ý nghĩa to lớn. Hai hình ảnh trái ngược nhau, hai góc nhìn đối lập, hai màu sắc khác biệt tạo nên sự thú vị cho sự kết hợp lần này.

Cuộc sống vốn là cỗ máy luôn vận động và biến đổi không ngừng, Lòng người cũng như thế. Người mà ngày hôm qua đã cùng chung lối, nhưng ngoảnh đi một cái đã trở những người dưng. Lòng người luôn khó đoán, tưởng như có lúc đã nắm chặt nhưng rồi lại tuột khỏi tay lúc nào không hay. Trong cuộc sống chúng ta chứng kiến biết bao sự thay đổi. Nếu bạn không thể thay đổi nó, thì nên học cách chấp nhận nó, chấp nhận là điều dĩ nhiên. Học cách chấp nhận là một bước tiến lớn trong quá trình trưởng thành của bạn. Nó khiến bạn mạnh mẽ và dũng cảm đối diện với những mới mẻ của cuộc sống. “Có một ai đó đổi thay” như một cẩm nang đồng hành với các bạn trẻ trong việc đưa ra những lời khuyên chân thành trước khi bị cuốn vào guồng xoáy trưởng thành.

“Ai rồi cũng khác, họ bảo vậy. Dòng đời vốn vạn biến thì làm sao giữ cho tâm bất biến. Nhất là trong tình yêu, khi một người níu một người buông. Không phải là lỗi của ai cả, chỉ là một người đã thay đổi để phù hợp hơn với hoàn cảnh của họ”. Theo thời gian, con người, ai rồi cũng sẽ thay đổi, bằng cách này bằng cách khác,… tôi hay bạn, ai rồi cũng sẽ khác. Đơn giản rằng không ai có thể giữ mãi bản chất hồn nhiên của mình, họ phải trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Chọn thứ tốt hơn cho bản thân là bản năng của con người. Thay vì oán giận, bạn hãy tốt hơn và đừng níu kéo hay cầu xin người khác bởi chắc gì người mà bạn giữ chân hôm nay không đi đến một nơi khác, bỏ rơi bạn lần thứ hai? Cái gì của mình, khắc sẽ của mình, đừng cố chấp với thứ không phải của mình. Người ta từng nói “Đừng bao giờ níu kéo người đó khi họ đã quyết định rời xa bạn, bởi nếu người ta còn đủ thương bạn, thì đã không nghĩ đến việc ra đi”. Khi người ta không còn thương bạn, mọi việc bạn làm thực chất chẳng còn ý nghĩa. Bạn cố gắng thay đổi, khi người đã thay đổi để làm gì, người ta vốn dĩ chẳng cần những thứ như thế từ bạn. Dù bạn cố gắng, đó cũng là lỗi của bạn. Thay đổi, hết yêu, người ta sẽ mặc bạn, đừng tự hành hạ mình, hãy vui lên!

“Người mà mình thương nhất

Cũng bỏ mình đi rồi

Ừ thì không sao cả

Thất tình, thì buồn thôi!”

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách vào kho lưu trữ tin trên facebook hot nhất

Ai trong đời mà chẳng một vài lần lỡ chuyến xe. Tình yêu cũng như chuyến xe đó, lầm lỡ của ta một chút thời gian nhưng nếu kiên trì chờ đợi, sợ chi không lên được chuyến xe khác. Thế nên, thất tình cũng vậy, chỉ là chuyện bình thường thôi mà. Đừng tự nhốt mình vào bốn góc tường tối, cứ mãi khóc thương cho chuyện tình đã lỡ làng, chắc gì người kia đã biết, và quay về với ta. Cuộc đời còn dài và rộng, hà cớ chi muộn phiền vì những người không đáng trân trọng.

Xuyên suốt tác phẩm “Có ai đó đã đổi thay” của Hamlet Trương và Du Phong, từng tản văn đều thấp thoáng hình ảnh của nỗi buồn tình yêu, nhưng cuối cùng, sau tất cả, cả hai cùng nhận ra, sự thay đổi của mọi người hay của chính mình không quan trọng bằng cách chúng ta tiếp cận nó.

“Bình yên không phải quên một người đâu

Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!”

Khép lại những dòng văn cuối cùng, tôi nghe tim mình dịu nhẹ đi. Nếu có thời gian, bạn hãy kiếm quyển sách này, đọc để buông bỏ những nỗi buồn và giữ lại cho mình những sự thanh thản trong tâm hồn. “Có ai đó đã đổi thay” như bản nhạc được viết từ hai tâm hồn cô đơn dành tặng cho nhiều tâm hồn chung cảm xúc ngoài kia, cuốn sách hồi lại những kí ức đẹp, những nuối tiếc về ước vọng chưa thành hiện thực.

Mua sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay” khoảng 48.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

Đọc sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay ebook pdf

Để download “sách Có Một Ai Đó Đã Đổi Thay pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

 • Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi
 • Thế Giới Sẽ Chẳng Có Gì Thay Đổi Kể Cả Khi Bạn Khóc
 • Có Lẽ Những Vì Sao Cũng Cảm Thấy Cô Đơn
 • Nơi Anh Định Bỏ Lại Em
 • Nghe Nói Anh Muốn Chia Tay
 • Lời Chia Tay Đẹp Nhất Thế Gian

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free