Màn hình iPhone 6, 6s Plus bị chảy mực, đốm đen: Cách sửa

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Màn hình iphone 6 bị chảy mực hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Màn hình iPhone 6S bị chảy mực, chấm đen, đốm đen là hiện tượng lỗi điện thoại thường gặp trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết màn hình iPhone bị chảy mực dưới đây để có thể biết được nguyên nhân và cách xử lý khi gặp phải tình trạng này trước khi thay màn hình iPhone nhé!

Biểu hiện và nguyên nhân màn hình iPhone 6s, 6s Plus bị đốm màu, chảy mực

iPhone 6S, 6S Plus xuất hiện tình trạng đốm màu, chảy mực, chấm đen, đốm đen màn hình do nhiều dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân khác nhau/

Biểu hiện

Màn hình iPhone bị chảy mực hoặc đốm màu là tình trạng màn hình xuất hiện các vết loang màu đen, hoặc iPhone 6s bị đốm màu đen trên màn hình. Ngoài ra máy có thể có một số biểu hiện dưới đây:

  • Màn hình iPhone của bạn bắt đầu xuất hiện các vết dầu loang trên đó, và màu vàng màn hình dần dần chuyển thành màu nâu, đen.
  • Màn hình của bạn bắt đầu xuất hiện các đốm đen, và sau đó loang vào nhau tạo nên các vệt đen che lấp màn hình iPhone khiến cho bạn không thể quan sát được nữa và làm máy của bạn mất đi tính thẩm mĩ của nó.

Xem thêm:: Athur mùa 23:Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Arthur đi top mạnh nhất – Adchiase.com

Biểu hiện và nguyên nhân màn hình iPhone 6s, 6s Plus bị đốm màu, đốm đen, chấm đenchảy mực

Nguyên nhân

Với lỗi màn hình iPhone này có nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone bị chấm đen màn hình nhưng nhìn chung đều là do tác động của 1 lực lớn nên màn hình ví dụ như:

  • Màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị chảy mực có thể là do nguyên nhân bạn làm rơi rớt điện thoại từ trên cao, hoặc có thể bạn đã va đập chúng vào các vật cứng với lực mạnh.
  • Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến tình trạng này là có thể bạn đã làm rới điện thoại vào nước và không xấy khô hết được, hay bạn thực hiện không đúng cách làm cho điện thoại bị hư hỏng.
  • Ngoài ra còn một nguyên nhân khác nữa đó là vấn đề về lỗi kỹ thuật, có thể do bạn đã sử dụng quá lâu và màn hình của bạn bắt đầu giảm tuổi thọ và xảy ra hiện tượng này, đây là trường hợp rất hiếm khi gặp phải.

Cách xử lý khi màn hình iPhone 6s bị chảy mực

Màn hình iPhone 6S bị lỗi có nhiều cách để khắc phục, tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

Khi nào nên thay màn hình iPhone 6s, 6s Plus

Nếu như lớp loang dầu trên màn hình vẫn còn mờ, và không bị che màn hình thì lúc này bạn cũng chưa cần phải thay vội. Bạn chỉ cần sử dụng một cách cẩn thận, tránh các trường hợp bị va chạm, đè nén điện thoại thì bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài nữa mà không bị vấn đề gì cả.

Xem thêm:: Cách làm thịt kho đậu hũ ngon đậm đà, ai ăn cũng khen | VinID

Khi iPhone bị đốm đen màn hình kèm với hỏng cảm ứng, các vết loang chuyên thành màu đen, che màn hình của bạn, màn hình bị nứt vỡ và hạn chế giao diện điện thoại của bạn thì lúc này tốt nhất là bạn nên đem đi thay màn hình iPhone 6s.

thay màn hình iphone 6 bị đốm màu, đốm đen, chấm đen, chảy mực tại Điện Thoại Vui

Cách sử dụng tránh làm iPhone 6s bị chảy mực màn hình

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn không thể nào tránh khỏi các rủi ro như rơi, va đập dẫn đến nguy cơ xước, iPhone 6s bị chảy mực màn hình. Do đó, biện pháp tốt nhất để tránh được nguy cơ buộc phải thay màn hình iPhone 6s, bạn hãy trang bị cho chiếc điện thoại của mình những phương pháp bảo vệ thích hợp như:

  • Dán kính cường lực cho màn hình
  • Sử dụng bao da
  • Hạn chế để chung điện thoại với các vật cứng, sắc nhọn
  • Hạn chế úp màn hình điện thoại xuống mặt bàn hoặc các mặt phẳng khác.

Xem thêm:: 2 cách hành xử của người thâm hiểm và 5 cách trả thù khôn ngoan của người thông minh | Báo Giáo dục và Thời đại Online

màn hình ip 6s, 6s plis bị đốm màu, chảy mực

Thay màn hình 6s, 6s Plus bị chảy mực ở đâu uy tín, giá rẻ

Để có thể được thay màn hình iPhone 6s, thay màn hình 6s Plus chính hãng, lấy ngay, giá rẻ thì tốt nhất bạn nên đến hệ thống cửa hàng Điện Thoại Vui để được sử chữa một cách nhanh nhất. Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ sửa chữa dứt điểm lỗi màn hình iPhone 6s/ 6s Plus bị chảy mực.

Bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên của chúng tôi sửa chữa thay màn hình iPhone hoặc thay thế các linh kiện chính hãng. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo quản màn hình iPhone 6s/ 6s Plus cũng như cách sử dụng để bảo quản sản phẩm lâu dài.

Xem thêm cách khắc phục vỡ màn hình iPhone hoặc các bài viết khác tại website Điện Thoại Vui.