NGỒI KIẾT GIÀ ĐÚNG CÁCH

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già là tư thế tuyệt vời cho việc mở hông và tạo ra sự linh hoạt cho mắt cá chân và đầu gối. Ngồi kiết già đúng cách, và điều độ có thể thêm sinh lực cho các dây thần kinh của chân và đùi của bạn. Sức mạnh và sự linh hoạt mà bạn có được bằng cách thực hành Ngồi kiết già đúng cách có thể giúp bạn tránh chấn thương khi bạn đang tham gia vào các hoạt động khác, chẳng hạn như đi bộ đường dài.

Ngồi kiết già còn được gọi là tư thế hoa sen – một loại hoa trong nước có nhiều cánh hoa và nổi trên mặt ao, suối chảy chậm. Khi bạn nhìn thấy một bông hoa sen thực bạn sẽ hiểu cách tư thế này thừa hưởng tên của nó. Các hoa sen sở hữu một sự bình an, vẻ đẹp yên tĩnh mà thiền giả có thể chiêm ngưỡng – là tượng trưng trong tư thế ngồi này.

Bởi vì hoa sen có nguồn gốc của nó trong bùn của hồ hay đáy ao và hoa của nó phải đối mặt lên trời, bởi vì nó di chuyển dưới nước mà không mất rễ , hoa là biểu tượng hoàn hảo của việc thực hành thiền về căn bản và định hướng tinh thần.

Một phần của sức mạnh và hiệu quả của tư thế ngồi kiết già là hình ảnh cơ thể nằm trong một hình tam giác. Nhiều nền văn hóa Đông tin rằng một hình tam giác, chẳng hạn như những người của các kim tự tháp Ai Cập, khai thác năng lượng cuộc sống. Tam giác cũng tượng trưng cho kiến ​​thức, ý chí, và hành động, ba khía cạnh quan trọng của thực hành thiền của bạn. Bằng cách chuyển cơ thể của bạn thành một mini-kim tự tháp, bạn có thể gõ vào năng lượng thần bí này và ở cùng với nó.

Không nên ngồi thiền bằng tư thế kiết già ngay

Ngồi kiết già là một tư thế rất khó, bạn phải mất một thời gian mới ngồi được tư thế này.Tư thế này đòi hỏi bạn căng hông ra rất nhiều bạn sẽ cảm thấy đau ở đầu gối hoặc lưng dưới khi mới ngồi. khi sự linh hoạt của bạn sẽ được cải thiện, bạn cần kiên trì ngồi kiết già cho đến khi nó cảm thấy thoải mái và phù hợp với bạn.

Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái ở tư thế ngồi kiết già, hoa sen ở trong bạn đang nở từ từ – đầu gối là một thứ rất quí giá do đó cần tôn trọng nó. dây chằng và khớp xương của bạn cũng cần sự chấp nhận thay đổi dần dần. Nếu bạn sử dụng tư thế này quá nhiều và quá sớm, bạn có thể làm tổn thương đầu gối của bạn và làm chậm tiến độ của việc thực hành thiền của bạn

Hướng dẫn Ngồi kiết già

Trong tư thế này, bạn ngồi giống như một hoa huệ trước khi bạn tạo ra vẻ đẹp của một bông hoa sen với cơ thể của bạn và trong tâm trí của bạn. Ngồi kiết già là một tư thế cổ điển cho thiền định, giúp kiểm soát hơi thở.

Sử dụng các bước sau để thực hành Ngồi kiết già

1. Ngồi trên sàn nhà trong tư thế khoanh chân thoải mái nhất

Lưng thẳng, tâm trí của bạn là bình an, và bạn hoàn toàn tập trung và thoải mái.

2. Nắm bàn chân phải trong tay của bạn, và từ từ đặt nó trên đùi trái của bạn sát vào hông của bạn ớ mức có thể.

Cố gắng sắp xếp gót chân trái của bạn với khớp hông trong khi vẫn giữ mắt cá chân trái của bạn thẳng.

3. Nắm bàn chân trái của bạn trong tay của bạn, và từ từ đặt nó trên đùi phải của bạn sát vào hông của bạn ớ mức có thể.

Cố gắng sắp xếp gót chân phải của bạn với khớp hông của bạn trong khi vẫn giữ mắt cá chân thẳng bên phải của bạn.

4. Hãy cảm nhận từ tư thế đúng khi bạn mở ngực của bạn, kéo dài cột sống của bạn, cảm thấy mình thư giãn.

Hãy nhớ nhấn ở tại lưng dưới để duy trì đường cong vào trong liên kết tự nhiên của nó.

5. Mở rộng cánh tay của bạn trên đùi của bạn, và phần còn lại bàn tay và cổ tay của bạn trên đầu gối của mình, với lòng bàn tay hướng lên trên.

Bây giờ bạn đang ở trong tư thế ngồi kiết già

7. Nhắm mắt lại và giữ tư thế này trong 5-10 nhịp thở chậm và sâu.

Bình tâm và thư giãn, vì bạn cảm thấy mình nhẹ nhàng trôi nổi.

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già

Lần sau khi bạn thực hành tư thế này, đặt chân trái của bạn trên đùi phải của bạn đầu tiên. Sự luân phiên theo thứ tự vị trí bàn chân của bạn mỗi khi bạn đảm nhận tư thế kiết già, cung cấp cho cơ bắp của bạn căng ra cân bằng trong quá trình thực hành Thiền của bạn.

Đệm ngồi thiền bằng vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo với những tính năng vượt trội do được sử dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ tạo ra cảm giác khác biệt cho người ngồi, nếu bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY chắc chắn bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác, vì nó đem lại cho bạn sự cân bằng và ổn định cho tư thế ngồi thiền mà ít đệm thiền nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

Tư thế kiết già

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm

Xin vui lòng click vào đây : DEMNGOIVODAU.CON

Hoặc gọi HOTLINE 0966005353

Hoặc xem VIDEO dưới đây

ĐỆM NGỒI THIỀN VỎ ĐẬU SUNNY

Để biết biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào đây

www.demngoivodau.com

GỌI NGAY 09 6690 6590 để được tư vấn và mua hàng

SUNNY VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN