Xiaomi Mi Band 4: Cách thay đổi mặt đồng hồ (Hình nền)

Thay đổi mặt đồng hồ mi band 4 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Mô hình Xiaomi Mi Band 4 là một thiết bị đeo rất có thể tùy chỉnh, vì ngoài việc có thể thay đổi thiết kế của dây đeo, chúng ta có thể sửa đổi hình cầu hiển thị thông tin với vô số hình minh họa khác nhau. Nhưng điều gì xảy ra khi chúng ta muốn đặt ảnh của riêng mình hoặc thiết kế tùy chỉnh làm hình nền? Hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào để thay đổi nền theo ý thích của chúng tôi với thiết kế của riêng chúng tôi.

Đúng là mỗi Mi Band 4 có thể khác nhau. Nếu ngoài việc thay đổi dây đeo, chúng tôi sửa đổi Watchface của nó Thiết kế màn hình đồng hồ hoặc đồng hồ, chúng tôi sẽ đạt được một sản phẩm độc đáo. Nhưng nếu chúng tôi cũng tùy chỉnh quỹ này theo ý thích của mình, mà không phụ thuộc vào sự sáng tạo của bên thứ ba, chúng tôi sẽ có một Mi Band hoàn toàn nguyên bản 4. Đặt ảnh chúng tôi muốn trong nền là một nhiệm vụ đơn giản, mặc dù chúng tôi phải làm theo một loạt các bước Để đạt được nó.

mi-band4-watch-face

Cách thay đổi hình nền

Điều đầu tiên chúng ta sẽ phải làm là đi đến liên kết này và tải xuống ứng dụng này từ Google Play. Khi ở trên web, tốt nhất là đổi ngôn ngữ sang tiếng anh để xử lý chúng tôi tốt hơn. Bước tiếp theo là nhấp vào hộp vòng bên trái để có thể chọn hình ảnh chúng ta muốn. Sau khi hoàn thành, chúng ta sẽ phải chọn giữa một bức ảnh từ thư viện hoặc một người chụp tại thời điểm này với máy ảnh.

ban nhạc fondo mi 4

Sau khi hình ảnh được chọn, chúng tôi sẽ thay đổi kích thước của nó để điều chỉnh thiết kế và nhấn nút Chọn Chọn để chọn loại đồng hồ. Bây giờ chúng ta sẽ thấy một bản xem trước của thiết kế của chúng tôi và chúng ta phải đặt tên The Watch Watchface. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ chọn Tải xuống Gửi để tạo thiết kế và tải xuống từ Tải xuống Tải xuống và đổi tên thành .bin

ban nhạc fondo mi 4

Bây giờ, hãy dành thời gian để mở Ứng dụng Mi Band 4 phiên bản WatchFace và nhấn vào tùy chọn hình ảnh. Sau đó, tùy chọn thêm một chiếc Watch Watchface vào Mi Fit sẽ xuất hiện và chúng tôi chọn tùy chọn này. Sau đó chúng ta phải thêm tệp .bin mà chúng tôi đã lưu trước đó và tải lên hình ảnh mà chúng tôi đã chọn trong nền cho Watchface. Bây giờ chúng ta phải chọn nó từ tùy chọn hình ảnh và thêm nó bằng cách chọn Open Mi Fit.

ban nhạc fondo mi

Bây giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng Mi Fit, chọn Mi Band 4 và tìm thiết kế của chúng tôi trong việc lựa chọn màn hình. Sau khi xác định vị trí, chúng tôi chọn nó và nhấp vào đồng bộ hóa. Bây giờ chúng tôi sẽ có thiết kế riêng của chúng tôi như một hình nền của vòng đeo tay. Chúng tôi có thể lặp lại quá trình nhiều lần nếu chúng tôi muốn có phòng trưng bày của riêng mình mà chúng tôi có thể thay thế, để luôn có thiết kế ban đầu của riêng mình.

ban nhạc fondo mi