Thẻ ATM Vietcombank có rút được ở cây Agribank, Vietinbank không? – Ngân hàng 24h

Nhiều khi đang cần rút tiền nhưng bạn dùng thẻ ATM Vietcombank mà gần đó lại không có trạm ATM của ngân hàng này. Trường hợp có vài trạm ATM của các ngân hàng khác như Agribank hay Vietinbank thì có dùng thẻ Vietcombank để rút được không nhỉ? Cùng xem lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Thẻ ATM Vietcombank có rút được ở cây Agribank không?

Ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội, tp Hồ Chí Minh,… thì việc tìm thấy trạm ATM của ngân hàng Vietcombank thật dễ dàng. Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng dùng thẻ ngân hàng cũng may mắn như vậy. Cũng có lúc bạn đang gấp mà gần đó không có trạm “chính chủ” Vietcombank, thay vào đó là ATM của ngân hàng Agribank.

Theo thông tin tài chính, hiện nay hệ thống ngân hàng Vietcombank đang sử dụng dịch vụ chuyển mạch SmartLink. Dịch vụ này cho phép liên mạng qua BanknetVn hoặc VNBC để khách hàng của Vietcombank có thể rút tiền ở 13 ngân hàng khác nhau. Trong đó có Agribank. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Vậy là bạn hoàn toàn có thể yên tâm đút thẻ ATM Vietcombank của mình vào trạm của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank để rút số tiền mình muốn. Chắc chắn việc rút tiền tại ATM khác như vậy sẽ phát sinh một khoản phí, tuy nhiên nó không đáng kể.

[junkie-alert style=”yellow”] Nên xem:

  1. Làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt
  2. Hướng dẫn Làm thẻ ATM Online miễn phí
[/junkie-alert]

Thẻ ATM Vietcombank có rút được ở cây Vietinbank không?

Vietinbank và Vietcombank được đánh giá là hai ông lớn trong ngành, luôn không ngừng chạy đua để không bị đối phương vượt mặt. Mục tiêu của họ là dành được danh hiệu “ngân hàng số 1” của Việt Nam. Do vậy mà nhiều người sẽ thắc mắc liệu hai ngân hàng này có liên kết với nhau để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng giao dịch?

Tương tự như Agribank, Vietinbank cũng nằm trong danh sách các ngân hàng đối tác được mở rộng hệ thống liên mạng qua BanknetVN hay VNBC. Nhờ đó, khi đang “bí” vì không tìm được trạm ATM Vietcombank thì bạn cũng đừng quá lo lắng nếu gần đó có một trạm ATM Vietinbank.

Và việc rút tiền này cũng phát sinh chi phí giống như khi bạn rút tiền bằng thẻ Vietcombank tại trạm ATM Agribank vậy. Thông thường sẽ tốn 3000đ cho một lần rút. Chắc chắn mức phí đó quá xứng đáng cho việc chúng ta xử lý được tình huống gấp gáp, cần thiết một cách trơn tru. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Thẻ ATM Vietcombank còn có thể rút tiền ở đâu?

Hiện nay có tổng cộng 41 ngân hàng có liên kết với Vietcombank và khách hàng có thể rút tiền được tại các trạm ATM đó nếu không tìm được trạm Vietcombank ở gần. Cụ thể trong đó có 28 ngân hàng liên kết thông thường và 13 ngân hàng thông qua dịch vụ chuyển mạch thông minh internet.

Với hệ thống liên ngân hàng rộng rãi và ngày càng phát triển như vậy, người dùng thẻ Vietcombank có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng này. Đó cũng là một trong những lý do khiến số lượng các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân chuyển sang đăng ký thẻ ATM Vietcombank tăng dần.

Một số trường hợp khách hàng nhầm lẫn về việc dùng thẻ ngân hàng này để rút tiền ở ATM khác mà không có sự liên kết hoặc chuyển mạch internet, dẫn đến bị nuốt thẻ hoặc khóa thẻ. Do đó nếu không tìm thấy trạm ATM Vietcombank ở gần thì bạn nhớ kĩ trạm gần nhất mà mình sắp ghé vào có liên kết với ngân hàng này hay không.

Thẻ Vietcombank rút tiền ở cây Agribank và Vietinbank tối đa được bao nhiêu?

the-atm-vietcombank-co-rut-duoc-o-cay-agribank-vietinbank-khong
Thẻ ATM Vietcombank có rút được ở cây Agribank, Vietinbank không?

Theo quy định của ngân hàng Agribank thì mỗi ngày chủ thẻ được rút tối đa 25 triệu đồng. Trong đó tối đa mỗi lần rút được 5 triệu đồng, tối thiểu cho một lần là 50 ngàn đồng.

Đối với ngân hàng Vietinbank thì mỗi lần rút tại cây ATM tối đa được 5 triệu đồng, tối thiểu là 10 ngàn đồng. Tổng số tiền rút được cho một ngày là 30 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn đang cần rút nhiều hơn tổng số tiền tối đa được quy định thì chịu khó đến trực tiếp văn phòng, quầy giao dịch của các ngân hàng để được thực hiện.

Các thông tin thắc mắc khác bạn chưa tìm được, có thể xem thêm tại web Tài chính-Ngân hàng InfoFinance.vn

Như vậy là bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề thẻ ATM Vietcombank có rút được ở cây Agribank, Vietinbank không. Nếu rơi vào các trường hợp khác thì hãy nên tìm hiểu trước để tránh tình trạng đút thẻ vào mà bị nuốt luôn thẻ, rắc rối lắm nhé.

Tin hay liên quan:

  • Thẻ atm vietcombank không giao dịch được thì phải làm sao
  • Mật khẩu thẻ ATM Vietcombank có mấy số
  • Thẻ atm vietcombank lâu không dùng có bị khóa
  • Hướng dẫn cách mở thẻ atm vietcombank bị khóa
  • Làm lại thẻ atm vietcombank mất bao lâu