Bạn đã biết 10+ gel vuốt tóc mềm romano tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về gel vuốt tóc mềm romano hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng [top1] Gel vuốt tóc Xmen [5sao] 110.000₫ Mua [top2] Gel vuốt tóc Romano [4.5sao] 169.000₫ Mua [top3] Gel vuốt tóc Loreal [4.5sao] 155.000₫ Mua [top4] Gel vuốt tóc Gatsby [4.5sao] 139.000₫ Mua [top5] Gel vuốt tóc Osis [5sao] 349.000₫ Mua

Gel vuốt tóc là gì?

Gel vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc phổ biến, với thành phần chủ yếu là silicon, polymer cation, hóa chất tổng hợp, chất tạo độ cứng giúp giữ nếp hiệu quả trong thời gian dài sử dụng. Sử dụng gel giúp người dùng dễ dàng sáng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.

Gel vuốt tóc là gì

Gel tóc khi được sử dụng lên tóc sẽ chống lại cấu trúc protein tự nhiên của tóc, nhằm tạo hình dáng và kiểu tóc khác không theo chiều tự nhiên. Đặc trưng gel vuốt tạo độ cứng, độ bóng cho tóc, dạng lỏng sệt như kem đánh răng.

Có những loại gel vuốt tóc nào?

Gel vuốt tóc được sản xuất với nhiều dạng khác nhau, công thức cấu tạo cho giá trị sử dụng riêng. Người dùng cần phân loại rõ ràng về sản phẩm để chọn mua phù hợp.

Có những loại gel vuốt tóc nào
Có những loại gel vuốt tóc nào

Phân loại gel vuốt tóc theo giới tính:

 • Gel vuốt tóc nam – Thiết kế chuyên dụng dành cho tóc của nam giới, với cấu trúc tóc dày, cứng và ngắn hơn so với nữ giới. Mùi hương nam tính dành riêng cho phái mạnh.
 • Gel vuốt tóc nữ – Sử dụng cho cấu trúc tóc của nữ yếu và mềm mại hơn, kết hợp với mùi hương dễ chịu, nữ tính dành cho phái đẹp.

Phân loại keo vuốt tóc theo đặc trưng

 • Sáp vuốt tóc – Thành phần chủ yếu là sáp mềm, dễ sử dụng. Tác dụng cho khả năng tạo kiểu tóc tốt, giữ nếp lâu dài, tự nhiên, ít tạo độ bóng cho tóc. Giá thành mềm nhất.
 • Gôm vuốt tóc – Sản phẩm dạng lỏng trong chai xịt trực tiếp tạo hạt sương phân tán trên tóc đều, tạo kiểu tóc hiệu quả. Hiệu quả sử dụng giữ nếp tóc tốt, tạo độ cứng và có phần hơi khô, không bóng.
 • Gel vuốt tóc – Sản phẩm dạng lỏng sệt như kem đánh răng. Thành phần chủ yếu là các Polymer Cation, Silicon, tạo độ cứng cao, độ bóng, giữ nếp hiệu quả nhất, lâu dài.

Phân biệt gel vuốt tóc và wax vuốt tóc?

Nhiều người dùng khi sử dụng sản phẩm vuốt tóc sẽ khá lúng túng khi phân biệt 2 dòng sản phẩm Gel và Wax đang phổ biến trên thị trường. Giá trị sử dụng ra sao? Gel và Wax có gì khác biệt?

Phân biệt gel vuốt tóc và wax vuốt tóc
Phân biệt gel vuốt tóc và wax vuốt tóc

Gel vuốt tóc dạng sệt sau nhiều lần vuốt lên tóc sẽ giảm dần độ cứng, độ bóng của tóc. Hiệu quả sử dụng cho khả năng giữ nếp chắc chắn nhất, hơn sử dụng Wax nhưng đây cũng là hạn chế khi Gel không thể tạo kiểu và chỉnh kiểu tóc khi cần.

Xem thêm:: List 20+ cách sử dụng bột thông bồn cầu hay nhất bạn cần biết

Có thể bạn quan tâm: (Review) Nên mua loại dầu gội mọc tóc tốt nhất 2021

Wax vuốt tóc dạng sáp mềm, sử dụng cho khả năng giữ nếp tóc ổn định, khá lâu, tạo độ bóng ít, giữ nếp tóc và tạo kiểu tự nhiên. Sử dụng Wax có thể chỉnh kiểu tóc khi cần, phù hợp với người đi xe máy thường xuyên. Tuy nhiên, Wax có thể làm bết tóc khi chảy mồ hôi.

Nên chọn gel vuốt tóc X men hay Romano?

Các sản phẩm gel vuốt tóc trên thị trường ngày càng trở nên đa dạng, người dùng sử dụng thường thấy các thương hiệu như Romano hay Xmen được bày bán. Nên chọn mua gel vuốt tóc Xmen hay Romano cho nhu cầu tạo kiểu?

Nên chọn gel vuốt tóc X men hay Romano
Nên chọn gel vuốt tóc X men hay Romano
 • Về cơ bản thì 2 thương hiệu gel vuốt tóc này không có sự khác biệt quá nhiều. Cả 2 đều cho khả năng giữ nếp tóc lâu, tăng cường độ ẩm, giúp tóc được tạo kiểu tự nhiên, bóng khỏe. Romano giữ nếp cứng hơn Xmen.
 • Mùi hương là sự khác biệt chủ yếu: Romano mang lại hương nam tính, lịch lãm cho giới trẻ, trong khi Xmen với mùi oải hương và mùi gỗ phù hợp cho thể hệ 8X.

Tùy nhu cầu giữ tóc cứng hay tự nhiên và sở thích mùi hương mà người dùng chọn loại gel vuốt Xmen hay Romano phù hợp.

Chọn gel vuốt tóc nam mềm hay cứng hơn?

Gel vuốt tóc cho nam là phân khúc lớn nhất, được chia thành 2 loại chủ yếu là loại mềm và loại cứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Nên chọn loại gel mềm hay cứng sẽ tốt hơn?

Chọn gel vuốt tóc nam mềm hay cứng hơn
Chọn gel vuốt tóc nam mềm hay cứng hơn
 • Gel vuốt tóc cứng cho độ cứng cao, giữ nếp tóc cố định chỉ với 1 lượng nhỏ khi sử dụng lên tóc. Trong khi gel mềm phải sử dụng 2 đến 3 lần cho tóc mới tạo được kiểu tóc và độ cứng ưng ý.
 • Về độ ẩm và độ bóng thì Gel mềm lại được đánh giá cao hơn, tóc trông tự nhiên và khỏe mạnh hơn. Gel cứng tạo kiểu khá khô, ảnh hưởng xấu đến cấu trúc tóc.
 • Cả 2 loại Gel mềm và Gel cứng đều cho khả năng gội rửa và làm sạch dễ dàng hơn so với các dòng sáp. Tuy nhiên, loại Gel mềm vẫn khó khăn hơn so với các sản phẩm Gel cứng.

Với những nhận định trên, người dùng có thể thấy rõ ràng sự khác biệt của 2 sản phẩm. Nhu cầu tạo độ cứng nhanh và vệ sinh dễ dàng thì Gel vuốt cứng là lựa chọn phù hợp. Gel mềm sẽ cho khả năng tạo kiểu tự nhiên hơn nhưng sẽ không có được độ cứng mong muốn.

Tư vấn 5 bước để mua gel vuốt tóc giá rẻ tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng gel vuốt tóc tóc để tạo kiểu của người dùng ngày càng tăng. Các hãng tung ra nhiều sản phẩm khác nhau đáp ứng thị hiếu người dùng.

Tư vấn 5 bước để mua gel vuốt tóc giá rẻ

Tuy nhiên cần có tiêu chí riêng để dánh giá sản phẩm thực sự phù hợp với tóc. Dưới đây là những tiêu chí mà người dùng nên tham khảo:

Độ cứng và khả năng tạo kiểu

Xem thêm:: Điểm danh 10+ tóc mái hợp với mặt tròn tốt nhất bạn nên biết

Gel vuốt tóc nổi bật với khả năng vuốt và tạo kiểu tóc cứng, khả năng giữ nếp cả ngày với các thành phần Polymer Cation khiến các sợi tóc bị thay đổi cấu trúc.

Độ cứng và khả năng tạo kiểu

Sợi tóc được tạo kiểu giữ nếp cả ngày với thanh chỉ số đo từ 1 đến 10, càng cao độ cứng tóc càng lớn và giữ nếp tóc càng lâu.

Độ bóng khả năng tạo ẩm

Độ bóng khả năng tạo ẩm

Gel vuốt tóc nổi bật với khả năng tạo độ cứng cao, tác động đi ngược lại với cấu trúc tóc.Muốn tóc được tăng cường độ ẩm, màng bảo vệ tóc trông bóng mượt khỏe mạnh thì nên xem xét đến độ bóng của keo vuốt, thành phần dưỡng ẩm và chăm sóc tóc.

Kiểm tra mùi hương gel vuốt

Tùy theo sở thích người dùng mà lựa chọn loại Gel vuốt có mùi hương nam tính hay nhẹ nhàng quyến rũ dành cho nữ giới.

Kiểm tra mùi hương gel vuốt

Các mùi hương tổng hợp đa dạng được thêm vào thành phần có thể gây hại cho tóc nên người dùng có thể chọn các sản phẩm không mùi.

Có thể bạn quan tâm: (Review) Top 10 Máy sấy tóc nào tốt nhất 2021

Kiểm tra thành phần gel

Kiểm tra thành phần gel

Ưu tiên chọn thành phần Gel với các dưỡng chất thiên nhiên, được tuyển chọn hoặc kiểm tra mức độ an toàn với tóc.Chọn thành phần Gel không chứa cồn nếu không muốn mái tóc bị khô sơ. Ít hóa chất tổng hợp để hạn chế tối đa tác động phá vỡ cấu trúc tóc.

Thương hiệu và giá thành

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ đầm tay cánh dơi hot nhất

Gel vuốt tóc nam từ các thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng chọn mua sản phẩm. Thương hiệu uy tín là cam kết hàng đầu cho chất lượng và khả năng tạo kiểu, tính an toàn của tóc. Thành phần được kiểm định nghiêm ngặt, công thức nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm sản phẩm.

Gel vuốt tóc giá bao nhiêu? Giá thành Gel vuốt tóc khá đa dạng, sự chênh lệch giá giữa các thương hiệu khá cao. Người dùng cần căn cứ tài chính, khả năng chi tiêu để chọn mua sản phẩm phù hợp, sử dụng lâu dài.

Nên mua gel vuốt tóc hãng nào tốt an toàn nhất?

Gel vuốt tóc Xmen

Gel vuốt tóc Xmen

Gel vuốt tóc xmen có tốt không? Xmen với những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, tóc cho đàn ông Việt.Gel vuốt tóc Xmen độ cứng cao, không gây khô tóc, tăng cường lớp bảo vệ ẩm giúp tóc bóng mượt tự nhiên. Tạo kiểu đa dạng, sử dụng cho nhiều loại tóc. Mùi hương hoa oải hương, hương gỗ nam tính, cổ điển. Giá cả bình dân được yêu thích.

Gel vuốt tóc Romano

Gel vuốt tóc Romano

Gel vuốt tóc romano có tốt không? Gel vuốt tóc Romano được nhiều người dùng trẻ ưa chuộng. Thiết kế chuyên dụng dành riêng cho nam.Khả năng tạo kiểu tóc vượt trội với nhiều loại tóc khác nhau. Mùi hương nam tính, thanh lịch. Phân khúc giá rẻ, phải chăng với túi tiền người Việt.

Có thể bạn quan tâm: 5+ Dầu gội đầu tốt nhất 2021: Dưỡng tóc & trị gàu hiệu quả

Gel vuốt tóc Loreal

Gel vuốt tóc Loreal

Gel vuốt tóc loreal có tốt không? Gel vuốt tóc Loreal xuất xú Pháp, dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường Việt Nam. Công thức nghiên cứu.Khả năng tạo kiểu ấn tượng, độ cứng cao. Mùi hương nước hoa pháp nam tính cho phái mạnh. Sản phẩm an toàn với da đầu. Giá thành tầm trung.

Gel vuốt tóc Gatsby

Gel vuốt tóc Gatsby

Gel vuốt tóc gatsby có tốt không? Gel vuốt tóc Gatsby là sản phẩm xuất xứ Nhật bản, với công thức tạo kiểu tóc siêu cứng, giữ nếp tóc lâu dài suốt ngày hoạt động tự tin mà không lo bết dính.Độ cứng cao chỉ cần sử dụng 1 lượng cho, tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Thành phần an toàn, không gây gãy rụng tóc, kích ứng da đầu. Mùi hương dịu nhẹ dễ chịu. Phân khúc giá cao.

Gel vuốt tóc Osis

Gel vuốt tóc Osis

Gel vuốt tóc osis có tốt không? Gel vuốt tóc Osis nhập khẩu đức với công thức gel vuốt được thiết kế chuyên dụng, bổ sung các thành phần đặc biệt tạo độ cứng nổi bật cho tóc, tạo kiểu dễ dàng với liều lượng nhỏ.Thành phần an toàn, không gây kích ứng và hư hỏng tóc. Giá sản phẩm khá cao trên thị trường.

Top 14 gel vuốt tóc mềm romano viết bởi Nhà Xinh

Gel vuốt tóc Romano Classic, dễ tạo kiểu, giữ nếp siêu cứng, đẳng cấp thời thượng nhất

 • Tác giả: vonmart.vn
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 4.99 (867 vote)
 • Tóm tắt: Gel vuốt tóc Romano Classic, dễ tạo kiểu, giữ nếp siêu cứng, hương thơm đẳng cấp, phong cách thời thượng, cá tính, cho bạn mái tóc bóng mượt không gây nhờn.

Gel vuốt tóc, tạo kiểu tóc mềm và cứng khô, dựng cho Nam Nữ

 • Tác giả: sieuthidonam.com
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.74 (237 vote)
 • Tóm tắt: Gel mềm UNA Styling Gel, vuốt tóc tạo kiểu mềm cho tóc uốn xoăn, … Gel Romano Classic, gel vuốt tóc siêu cứng cho Nam giới, giữ nếp lâu giúp tóc bóng mượt.

Gel tạo kiểu tóc Romano Classic 50g

 • Tác giả: shopducthang.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 4.56 (256 vote)
 • Tóm tắt: Gel tạo kiểu tóc Romano Classic tạo những kiểu tóc ấn tượng với độ giữ nếp mềm tóc.Công thức cải thiện giàu chất giữ ẩm giúp cho tóc bóng khỏe.

Xem thêm:: Khám phá 20+ đàn ông yêu vợ sẽ làm gì hay nhất đừng bỏ lỡ

Gel Mềm Tạo kiểu tóc Romano Classic 150g tặng dầu gội 60g

 • Tác giả: myphammanhhung.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.15 (271 vote)
 • Tóm tắt: Cho lượng keo vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều và vuốt lên tóc để tạo kiểu theo ý muốn. Sau khi đội mũ bảo hiểm, làm ẩm tóc để tạo lại kiểu tóc ưng ý. Chú ý. Để …

Gel vuốt tóc Romano Classic giữ nếp lâu mềm tóc … – Phố Hiến Mart

 • Tác giả: maimart.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 3.79 (408 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin Gel vuốt tóc Romano Classic 150g. Giữ nếp lâu, tạo kiểu theo ý muốn. Giữ ẩm, không gây nhờn, làm mềm tóc. Hương thơm đẳng cấp, lịch lãm

Gel vuốt tóc Romano Classic hard 150ml

 • Tác giả: cooponline.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 3.63 (351 vote)
 • Tóm tắt: Gel vuốt tóc Romano Classic hard 150ml. Nhãn hàng: Romano, Wipro. Tweet Share Pinterest. Đang cập nhật. Số lượng – +. Mead Johnson.

Gel vuốt tóc Romano Classic giữ nếp lâu mềm tóc 150g-Mẫu mới suu.shop cam kết 100% chính hãng

 • Tác giả: thefaceholic.com
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 3.43 (507 vote)
 • Tóm tắt: Gel vuốt tóc Romano Classic giữ nếp lâu mềm tóc 150g-Mẫu mới suu.shop cam kết 100% chính hãng được phân phối bởi suu.shop uy tín, chất lượng, giao hàng toàn …

Xem thêm:: Khám phá 19 áo khoác len nữ đẹp tốt nhất bạn cần biết

Gel Vuốt Tóc Romano: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 3.28 (433 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay 75 cửa hàng bán gel vuốt tóc romano Xu hướng mới Giá rẻ nhất. Nơi mua gel vuốt tóc romano … Gel vuốt tóc Romano Classic giữ nếp lâu mềm tóc 150g.

Gel vuốt tóc Romano Classic giữ nếp lâu mềm tóc 150g-Mẫu mới

 • Tác giả: myphamvina.net
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.07 (586 vote)
 • Tóm tắt: Gel tạo kiểu tóc Romano Classic tạo những kiểu tóc ấn tượng với độ giữ nếp mềm tóc. Công thức cải thiện giàu chất giữ ẩm giúp cho tóc bóng khỏe. Đặc biệt, hương …

Gel vuốt tóc Romano Classic siêu cứng 150g

 • Tác giả: webtaphoa.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.89 (129 vote)
 • Tóm tắt: Khuyến mãi hấp dẫn Compo, Flash sale, Hotdeal, Membership,… Chủng loại đa dạng hàng hóa và dịch vụ thiết yếu. Tích điểm mua hàng khi đăng ký thành viên.

Xem thêm:: Bật mí 10+ lạc luộc bao nhiêu calo tốt nhất hiện nay

Top 10 gel vuốt tóc chất lượng giữ nếp tốt nhất 2022

 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.76 (134 vote)
 • Tóm tắt: 1. Gel tạo kiểu Romano Classic 150g giữ nếp lâu mềm tóc · 2. Gel vuốt tóc siêu cứng Davines Strong Hold Cream 125ml · 3. Gel vuốt tóc X-Men Active …

Wax Vuốt Tóc Giữ Nếp Cứng, Bóng Mượt Romano 68Gr

 • Tác giả: guardian.com.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.64 (71 vote)
 • Tóm tắt: Gel tạo kiểu giúp bạn dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc mới và ấn tượng hơn. Bạn không phải tốn nhiều thời gian hay công sức mà vẫn tạo được kiểu tóc đẹp, …

[HCM]Gel vuốt tóc Romano Classic Siêu cứng 150g- Mẫu mới

 • Tác giả: kaokao.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.58 (100 vote)
 • Tóm tắt: Gel vuốt tóc nam tạo kiểu tóc, giữ nếp lâu Romano Classic – Gel vuốt tóc Romano 150g – Mỹ phẩm Mộc Lan. 50.000 đ. 60.000 đ. Hoàn tiền đến 11,90%.

Top 10 loại Gel vuốt tóc [siêu giữ nếp] cho tóc mỏng, khó vào nếp

Top 10 loại Gel vuốt tóc [siêu giữ nếp] cho tóc mỏng, khó vào nếp
 • Tác giả: tiendichshop.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.42 (192 vote)
 • Tóm tắt: Trong tất cả các dòng gel vuốt tóc mềm thì chỉ có duy nhất Romano gel là được phái mạnh đánh giá cao về chất lượng và công dụng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, thị trường gel vuốt tóc đang dần trở nên đa dạng, phong phú hơn, vì thế mà số lượng các mặt hàng cũng trở nên nhiều hơn từng ngày, nên bạn cũng cần có những quyết định sáng suốt về việc chọn loại gel nào để dùng cho phù hợp với chất tóc, …